Chuyên Mục: Tin Xã Hội

Bức ảnh trai đẹp lẻ loi giữa đám bạn hôn nhau ở trường gây bão: Sao tôi ế trường tồn, trong khi ai cũng có người yêu

Bức ảnh trai đẹp lẻ loi giữa đám bạn hôn nhau ở trường gây bão: Sao tôi ế trường tồn, trong khi ai cũng có người yêu

Kết quả: 4.5 / 5 - ( 10 Lượt bình chọn)

Thời học sinh có lẽ rằng là quãng thời gian có nhiều chuyện dở khóc dở cười nhất của cuộc sống học sinh, mà một trong số đó là câu chuyện không phải của riêng ai: ba năm cấp 3 vẫn ế, không chứa một mối tình vắt vai. Trong lúc
Thời học sinh có lẽ rằng là quãng thời gian có nhiều chuyện dở khóc dở cười nhất của cuộc sống học sinh, mà một trong số đó là câu chuyện không phải của riêng ai: ba năm cấp 3 vẫn ế, không chứa một mối tình vắt vai.

Trong lúc mình đang chẳng kiếm được ai để yêu thì bạn bè đã có chủ cả rồi, để rồi thì... chúng đi đâu "có đôi có cặp" còn mình thì vẫn đơn chiếc lẻ bóng.

Mới đây trên một diễn đàn học đường có tiếng có đăng 1 tấm ảnh khá thú vị. Bức ảnh đó được người đăng đã khôn ngoan đặt caption: "Cuối năm, tôi vẫn lạc quan", khiến nhiều người đồng cảm rằng trong nhóm bạn thân luôn chứa một đứa như thế này.

Xem thêm: thiet ke web, dich vu seo web, day seo web, Bức ảnh trai đẹp một mình giữa đám bạn hôn nhau ở trường gây bão: Sao tôi ế trường tồn, trong khi ai cũng có một số người yêu - Ảnh 1.

Ảnh: Minh Hiếu.

Theo nội dung bức ảnh, đám bạn thân cuối năm có dịp được chụp chung với nhau, thế nhưng trong khung hình lại sở hữu đến tận 3 cặp đôi đang "diễn phim tình cảm", chỉ có người độc tôn còn "sót lại" vẫn lạc quan giữa đám đông. Lạc quan nơi đây ám chỉ một điều rằng: mọi thứ đám bạn thân đều đã có người yêu, còn cậu bạn đó thì không.

Liên hệ với gia chủ của bức ảnh, cậu bạn giấu tên chia sẻ rằng: " Nhìn thấy tụi nó hạnh phúc quá nên tụi em bắt phải đứng "diễn phim tình cảm" để tụi em chụp ảnh. Lúc đầu chỉ mất 3 cặp đôi kia thôi, lúc sau thì cậu bạn này nhảy vào phá đám. Thế là ra bức hình để đời như thế ".

Thời gian vừa qua, đám bạn lần lượt lượt có người yêu nhưng riêng cậu bạn này ở hiện tại thì đang độc thân.

Mặc dù bị chúng ta "troll" nhưng thực tiễn cậu bạn chắc chắn cũng gánh chút hậu quả khi làm phận "trai ế" ngay cả hội bạn thân khi thường xuyên bị chúng ta trêu chọc.

Hình ảnh nam sinh "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến" ngay lập tức chạm vào "nỗi đau" của nhiều học trò cùng cảnh ngộ. Rất nhiều người đã "tag" tên bạn bè mình vào bên dưới bài đăng để tìm kiếm sự đồng cảm.

" Tôi lạc quan giữa đám đông, nhưng sâu bên trong nước mắt là enzym, protein, chất điện giải…", bạn Trúc Phương hài hước bình luận. Hay " Đôi thì nắm tay dựa vai, đôi thì ôm ôm vuốt vuốt. Tôi ổn, rất sáng sủa trong team 5 đứa luôn nhé!", bạn Thu Hồng cho hay.

Người ta thường nói: " Tuổi trẻ giống như một lượng mưa rào, tệ hơn là sẽ bạn đã từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, nhưng bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa ". Tình yêu ở tuổi học sinh cũng vậy, ngọt ngào có, cay đắng có, nhưng bạn vẫn muốn được một lần thử cảm giác đó.

Chỉ cần tỉnh ngủ khi yêu, biết đặt việc học tập lên hàng đầu, chia sẻ những điều khó nói với bố mẹ, bổ sung kiến thức, hiểu biết về tình yêu, cuộc sống... thì chắc chắn bạn sẽ chứa một tình yêu ở tuổi học sinh thật đẹp!

Nghệ nhân Ẩm thực Đoàn Thu Thủy gây bão mạng khi dành lời khuyên cho 2 đối tượng: Gái đẹp con nhà giàu và gái đẹp con nhà nghèo

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU