Chuyên Mục: Tin Xã Hội

Đội phù dâu "đẹp toàn tập" nhà người ta: Không muốn cũng phải tin gái xinh thường chơi có hội có thuyền là thật

Đội phù dâu

Kết quả: 2.6 / 5 - ( 10 Lượt bình chọn)

Từ khi từ khóa vũ trụ hot girl ra đời, cư dân mạng bắt gặp ra một điều thú vị là gái xinh thường chơi theo hội. Ví như 1 nhóm gồm ba bốn cô bạn cùng sở hữu vẻ ngoài tương tự nhau, nói về xinh đẹp và cá tính thì không đối thủ
Từ khi từ khóa "vũ trụ hot girl" ra đời, cư dân mạng bắt gặp ra một điều thú vị là gái xinh thường chơi theo hội. Ví như 1 nhóm gồm ba bốn cô bạn cùng sở hữu vẻ ngoài tương tự nhau, nói về xinh đẹp và cá tính thì không đối thủ nào sánh lại.

Có hội bạn thân như vậy thì vui phải biết, vừa có thể cùng nhau đi chơi, shopping, tán dóc lại quay sang chụp hình sống ảo hộ nhau. Nói đến đây khối người lại thầm ước mình có hội chị em bạn dì thân thiết để mỗi ngày trôi qua luôn ngập tràn tiếng cười.

Hội bạn thân nàng dâu - phù dâu của 4 cô gái Thu Hiền, Hà Ly, Lưu Bạch Tuyết, Hải Yến cũng không ngoại lệ. Xuất hiện trên và một cái ảnh trong đám cưới Hà Ly, nhiều người đã phải ấn tượng ngay với hội bạn này.

Xem thêm: day seo web, don vi seo web len top google tong the, thiet ke web hcm, Đội phù dâu đẹp toàn tập nhà người ta: Không muốn cũng phải tin gái xinh thường chơi có hội có thuyền là thật - Ảnh 1.

Trong ảnh là Hải Yến (phía trên bên trái) - Bạch Tuyết (phía trên bên phải) - Thu Hiền (phía dưới bên trái) và cô dâu Hà Ly.

Cùng sinh năm 1999 nhưng được biết, Thu Hiền và hai bạn Hải Yến và Lưu Bạch Tuyết đã chơi thân cùng nhau từ thập niên cấp 2. Chỉ đến khi lên giảng đường Đại học Mở Hà Nội, Thu Hiền mới quen biết Hà Ly và "móc nối" hội bạn nó lại cùng nhau và tạo thành "liên minh" gái xinh nổi bật.

Xem thêm: dich vu seo google,


Đội phù dâu đẹp toàn tập nhà người ta: Không muốn cũng cần phải tin gái xinh thường chơi có hội có thuyền là thật - Ảnh 2.

Đám cưới một cá thể trong nhóm là cả hội lại tụ họp cực đông đủ. Nghe đồn con gái chơi với nhau thì rõ rắc rối nhưng không hiểu sao nhóm bạn này càng chơi lại càng bền.


Đội phù dâu đẹp toàn tập nhà người ta: Không muốn cũng phải tin gái xinh thường chơi có hội có thuyền là thật - Ảnh 3.

Phù dâu Thu Hiền (bên trái) và nàng dâu Hà Ly (bên phải) sở hữu nhan sắc một 9 một 10, không hề thua kém.


Đội phù dâu đẹp toàn tập nhà người ta: Không muốn cũng cần phải tin gái xinh thường chơi có hội có thuyền là thật - Ảnh 4. Đội phù dâu đẹp toàn tập nhà người ta: Không muốn cũng phải tin gái xinh thường chơi có hội có thuyền là thật - Ảnh 5.

Nguyễn Thị Thu Hiền là nhân vật được nhiều người biết tới nhất trong hội bạn thân hot girl. Tài khoản @hienanh_99 với hơn 141k follower của cô bạn thường đăng tải những ảnh chụp outfit cực chất.


Đội phù dâu đẹp toàn tập nhà người ta: Không muốn cũng phải tin gái xinh thường chơi có hội có thuyền là thật - Ảnh 6.

Bình thường cá tính, khi diện đồ "bánh bèo" cũng rất gì và này nọ!


Đội phù dâu đẹp toàn tập nhà người ta: Không muốn cũng cần phải tin gái xinh thường chơi có hội có thuyền là thật - Ảnh 7.

Ảnh selfie khoảnh khắc đời thường xinh xắn như thiên thần của girl xinh 1999.


Đội phù dâu đẹp toàn tập nhà người ta: Không muốn cũng phải tin gái xinh thường chơi có hội có thuyền là thật - Ảnh 8.

Tiếp theo là cô dâu rực rỡ với mái tóc xoăn bồng bềnh cùng khuôn mặt baby.


Đội phù dâu đẹp toàn tập nhà người ta: Không muốn cũng phải tin gái xinh thường chơi có hội có thuyền là thật - Ảnh 9.

Hà Ly và chồng mới cưới được trao xét: "Quá đẹp đôi "so với quy định!"


Đội phù dâu đẹp toàn tập nhà người ta: Không muốn cũng cần phải tin gái xinh thường chơi có hội có thuyền là thật - Ảnh 10.

"Nấm lùn" di động ghi điểm với nụ cười tươi rói.


Đội phù dâu đẹp toàn tập nhà người ta: Không muốn cũng cần phải tin gái xinh thường chơi có hội có thuyền là thật - Ảnh 11.

Lúc tóc dài, khi lại nhuộm sáng, Lưu Bạch Tuyết có lẽ là cô bạn cá tính nhất trong hội phù dâu này

Đội phù dâu đẹp toàn tập nhà người ta: Không muốn cũng cần phải tin gái xinh thường chơi có hội có thuyền là thật - Ảnh 12.


Đội phù dâu đẹp toàn tập nhà người ta: Không muốn cũng phải tin gái xinh thường chơi có hội có thuyền là thật - Ảnh 13. Đội phù dâu đẹp toàn tập nhà người ta: Không muốn cũng cần phải tin gái xinh thường chơi có hội có thuyền là thật - Ảnh 14.

Mảnh ghép kết luận của hội bạn này đây chính là Phạm Hải Yến - cô bạn với style chụp ảnh đáng yêu nhưng không thua sự tinh tế như gái Thái.

Bắt chước bà Tân Vlog, nữ sinh phải khóa tài khoản Facebook vì bị dân mạng “ném đá”

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU