Chuyên Mục: Tin Xã Hội

Dư Hàng My - em họ Hương Tràm đang thắng thế trong "cuộc chiến bikini" hè này với body nóng bỏng miễn bàn dù chỉ cao 1m53

Dư Hàng My - em họ Hương Tràm đang thắng thế trong

Kết quả: 3.2 / 5 - ( 24 Lượt bình chọn)

Mùa hè đã đến và dân tình lại được dịp hóng những girl xinh trên MXH khoe dáng trong những bộ bikini. Ai cũng trông ngóng được ngắm những summer body còn nóng bỏng hơn hết nắng hè. Năm nay, Dư Hàng My - em họ của Hương Tràm là kẻ bất
Mùa hè đã đến và dân tình lại được dịp hóng những girl xinh trên MXH khoe dáng trong những bộ bikini. Ai cũng trông ngóng được ngắm những summer body còn nóng bỏng hơn hết nắng hè.

Năm nay, Dư Hàng My - em họ của Hương Tràm là kẻ bất thần nhận được sự chú ý khi tuyệt đối siêng năng khoe thân hình nuột nà, hấp dẫn trong mỗi bộ bikini nhiều màu sắc.

Mỗi tấm hình của cô nàng đều nhận được hàng trăm nghìn lượt "thả tim" nhờ thân hình cân đối, đôi chân nuột nà cùng vòng 1 căng đầy.

Xem thêm: dịch vụ seo, thiet ke website, dao tao seo, Dư Hàng My - em họ Hương Tràm đang thắng thế trong cuộc chiến bikini hè này với body nóng bỏng miễn bàn dù chỉ cao 1m53 - Ảnh 1.

Em họ Hương Tràm nắm giữ thân hình nóng bỏng dù chỉ cao 1m53

Dư Hàng My - em họ Hương Tràm đang thắng thế trong cuộc chiến bikini hè này với body nóng bỏng miễn bàn dù chỉ cao 1m53 - Ảnh 2.

Cô nàng chăm chỉ khoe dáng nhất hè này!

Tuy nhiên, điều đáng nói là em họ Hương Tràm chỉ cao vẻn vẹn 1m53. Không có chiều cao hoàn hảo nhưng mà, Dư Hàng My vẫn "cân đẹp" tất cả những kiểu dáng bikini đấy!

Em họ Hương Tràm từ lâu đã nhận được được nhiều sự chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ cùng trạng thái sang chảnh. Cô nàng sinh vào năm 1994, từng học tại ĐH Văn Hoá Hà Nội và hiện đang có sự nghiệp kinh doanh thành công, phát đạt. Trang member 180k lượt follow của Dư Hàng My tràn lan những bức ảnh với cuộc đời xa hoa đáng ghen tỵ.

Thân hình quyến rũ "cân đẹp" mọi mẫu mã bikini

Dư Hàng My cũng chiếm hữu phong cách thời trang cực khoái cảm và cá tính. Mỗi outfit của cô nàng luôn toát lên sự sành điệu, sang chảnh nhưng vẫn trẻ đẹp và thoải mái. Quan trọng là nhìn ảnh, không ai biết em họ Hương Tràm chỉ cao 1m53 bởi cách mix&match đồ cực kì khéo léo.

Dư Hàng My - em họ Hương Tràm đang thắng thế trong cuộc chiến bikini hè này với body nóng bỏng miễn bàn dù chỉ cao 1m53 - Ảnh 3.

Đôi chân nuột nà


Dư Hàng My - em họ Hương Tràm đang thắng thế trong cuộc chiến bikini hè này với body nóng bỏng miễn bàn dù chỉ cao 1m53 - Ảnh 4. Dư Hàng My - em họ Hương Tràm đang thắng thế trong cuộc chiến bikini hè này với body nóng bỏng miễn bàn dù chỉ cao 1m53 - Ảnh 5.

Nóng bỏng miễn bàn

Dư Hàng My - em họ Hương Tràm đang thắng thế trong cuộc chiến bikini hè này với body nóng bỏng miễn bàn dù chỉ cao 1m53 - Ảnh 6. Dư Hàng My - em họ Hương Tràm đang thắng thế trong cuộc chiến bikini hè này với body nóng bỏng miễn bàn dù chỉ cao 1m53 - Ảnh 7. Dư Hàng My - em họ Hương Tràm đang thắng thế trong cuộc chiến bikini hè này với body nóng bỏng miễn bàn dù chỉ cao 1m53 - Ảnh 8. Dư Hàng My - em họ Hương Tràm đang thắng thế trong cuộc chiến bikini hè này với body nóng bỏng miễn bàn dù chỉ cao 1m53 - Ảnh 9. Dư Hàng My - em họ Hương Tràm đang thắng thế trong cuộc chiến bikini hè này với body nóng bỏng miễn bàn dù chỉ cao 1m53 - Ảnh 10. Dư Hàng My - em họ Hương Tràm đang thắng thế trong cuộc chiến bikini hè này với body nóng bỏng miễn bàn dù chỉ cao 1m53 - Ảnh 11. Gu fashion cá tính, sang chảnh

Dư Hàng My - em họ Hương Tràm đang thắng thế trong cuộc chiến bikini hè này với body nóng bỏng miễn bàn dù chỉ cao 1m53 - Ảnh 12. Dư Hàng My - em họ Hương Tràm đang thắng thế trong cuộc chiến bikini hè này với body nóng bỏng miễn bàn dù chỉ cao 1m53 - Ảnh 13. Dư Hàng My - em họ Hương Tràm đang thắng thế trong cuộc chiến bikini hè này với body nóng bỏng miễn bàn dù chỉ cao 1m53 - Ảnh 14. Chịu ướt lấy tay che mưa cho bạn gái trong lễ bế giảng, nam sinh được phong là soái ca quốc dân, nhà nhà ao ước

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU