Chuyên Mục: Tin Xã Hội

Gái xinh bị từ chối phũ ở BMHH lột xác nóng bỏng sau 3 năm, tiết lộ dao kéo một chỗ ít ai phát hiện ra

Gái xinh bị từ chối phũ ở BMHH lột xác nóng bỏng sau 3 năm, tiết lộ dao kéo một chỗ ít ai phát hiện ra

Kết quả: 2.6 / 5 - ( 16 Lượt bình chọn)

Cách đây 3 năm, người theo dõi của lịch trình Bạn muốn hẹn hò đã có một phen té ngửa với cặp đôi nhập cuộc tập 225. Ngay từ khi xuất hiện, Hoàng Long (28 tuổi) - Hoàng Sang (24 tuổi) đã gây ấn tượng cho người theo dõi bởi vẻ

Cách đây 3 năm, người theo dõi của lịch trình "Bạn muốn hẹn hò" đã có một phen "té ngửa" với cặp đôi nhập cuộc tập 225. Ngay từ khi xuất hiện, Hoàng Long (28 tuổi) - Hoàng Sang (24 tuổi) đã gây ấn tượng cho người theo dõi bởi vẻ ngoài tương xứng, đẹp đôi. 

Trong suốt chương trình, trước những yêu cầu, yêu cầu từ đối phương, cả hai xem ra rất hợp nhau. Thế nhưng đến giờ phút quyết định, chàng trai lại từ chối hẹn hò khiến cả trường quay và cả cô nàng đều bị hoang mang dù nam chính đã mang ra lí do là ngại yêu xa.

Không chỉ gây sốc vì hành động từ chối hẹn hò, Hoàng Long lại còn cho đó là việc tốt có lợi cho cô gái đang kinh doanh online. Nhiều người đã gửi lời động viên, an ủi đến Hoàng Sang vì bị tác động cú sốc khá bất thần ngay trên sóng truyền hình.

Gái xinh bị từ chối phũ ở BMHH lột xác nóng bỏng sau 3 năm, tiết lậu dao kéo một chỗ ít ai bắt gặp ra - Ảnh 2.

 

Xem thêm: khoa hoc seo, dich vu seo web, thiet ke web hcm,

Cặp đôi này trằm trồ rất hợp nhau nhưng cuối cùng anh chàng lại từ chối hẹn hò

Bẵng đi một thời gian, người theo dõi lại thêm 1 phen phải tỏ ra vì cô nàng bị từ chối năm nào đã hít thở hình ảnh với vẻ ngoài càng ngày càng gợi cảm và sang chảnh, táo bạo. Ngoài khuôn mặt càng ngày càng xinh đẹp, thân hình Hoàng Sang cũng rất "đốt mắt" với 3 vòng gợi cảm, quyến rũ. So với hình ảnh hiền dịu, dễ thương cách đây 3 năm thì chắc chắn, Hoàng Sang đã có 1 sự lột xác thực sự!

 

Hoàng Sang đã có màn lột xác ấn tượng sau 3 năm

Gái xinh bị từ chối phũ ở BMHH lột xác nóng bỏng sau 3 năm, tiết lậu dao kéo một chỗ ít ai phát hiện ra - Ảnh 1.

Xinh đẹp và hấp dẫn

Nhiều người cho rằng cô gái này đã dao kéo để có được vẻ ngoài khác biệt 180 độ như hiện tại. Tuy nhiên, Hoàng Sang phủ nhận và cho thấy mình chỉ nhấn mí còn lại, cả cả mọi thứ trên khuôn mặt cô đều là tự nhiên. 

 

Có lẽ do cách chụp ảnh, điểm trang và ăn diện càng ngày càng "lên tay" mà hiện tại, đặt ảnh quá khứ và hiện nay của Hoàng Sang cạnh nhau thì chắc chắn, nhiều người không nghĩ đó cùng là 1 cô gái.

 

Gái xinh bị từ chối phũ ở BMHH lột xác nóng bỏng sau 3 năm, tiết lậu dao kéo một chỗ không nhiều người bắt gặp ra - Ảnh 3.

Xinh đẹp và sang chảnh

Gái xinh bị từ chối phũ ở BMHH lột xác nóng bỏng sau 3 năm, tiết lậu dao kéo một chỗ không nhiều người phát hiện ra - Ảnh 4. Gái xinh bị từ chối phũ ở BMHH lột xác nóng bỏng sau 3 năm, tiết lậu dao kéo một chỗ ít ai bắt gặp ra - Ảnh 5.

Khoe dáng quyến rũ, nóng bỏng

Được biết hiện nay Hoàng Sang đang kinh doanh trong ở lĩnh vực chăm sóc vẻ đẹp và có cuộc đời dư giả. Trên trang cá nhân, cô gái cũng khoe rằng mình sẽ lên chuyến xe hoa trong thời gian tới.

Bên cạnh việc xuýt xoa khen ngời Hoàng Sang ngày càng hoàn thiện bản thân, nhiều người cũng nhớ lại chương trình năm xưa và cho rằng, Hoàng Long nhất định sẽ tiếc nuối vì quy định của mình lắm đây!

Đã uống rượu thì không cầm lái, người đàn ông được bạn "vắt" ngang xe máy, đèo về


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU