Chuyên Mục: Tin Xã Hội

Hẹn lần đầu mà đòi chia tiền phở, chàng trai Hà Nội có xứng đáng bị "auto chửi"?

Hẹn lần đầu mà đòi chia tiền phở, chàng trai Hà Nội có xứng đáng bị

Kết quả: 3.3 / 5 - ( 12 Lượt bình chọn)

Trả tiền phở còn đang là khoảng khoá hot nhất của cư dân mạng. Vẫn là một chủ thể cũ mèm, nhưng dường như sức quan tâm của đám đông về câu truyện đó vẫn không bao giờ nguội bớt. Bằng chừng là chàng trai kì kèo tiền phở

"Trả tiền phở" còn đang là khoảng khoá hot nhất của cư dân mạng. Vẫn là một chủ thể cũ mèm, nhưng dường như sức quan tâm của đám đông về câu truyện đó vẫn không bao giờ nguội bớt.

Bằng chừng là chàng trai "kì kèo" tiền phở đang phải hứng chịu rất đa bình luận chỉ trích thậm tệ, cho dù xúc phạm nặng nề chỉ vì tuyên bố: "Nếu ăn 3 tô phở, anh sẽ chỉ trả tiền 2 tô" trên một show mai mối trên truyền hình. 

Trên thực tế, chàng trai này không biết vô tình hay cố ý đã phạm phải một sai lầm chết người: Tỏ ra... keo kiệt. Đây là một trong mỗi lỗi vốn bị liệt vào dạng "auto chửi" của cư dân mạng, đặc biệt là phái nữ.

Xem thêm: dich vu seo website, dao tao seo, thiet ke website,

Tính toán, đòi chia sẻ tiền trong buổi hẹn đầu tiên luôn được coi là nguyên nhân để cho anh chàng "ra về" từ ngoài cửa. Chưa nói tới việc trong cơn hăng, thái độ, cách ứng xử của chàng trai còn tương đối tệ và hơi nóng nảy.

Hành xử của anh chàng và phản xạ với cô nàng trong lịch trình mai mối trên truyền hình. 

Nhưng liệu, câu chuyện có chỉ gói gọn quanh chuyện giá tiền của 1 tô phở hay không? Hay đó chỉ là cách anh chàng này bày tỏ thái độ của họ trước chuyện sòng phẳng khi mới làm quen?

Thái độ của chàng trai sau cơn lốc chỉ trích cũng bình tĩnh tới đáng ngạc nhiên. Không lẩn tránh, không sa đà vào cãi nhau hay bị nổi nóng bởi châm chọc, cách chàng trai này bộc lộ sự tỉnh bơ đáng ngạc nhiên. Thậm chí, anh còn mạnh dạn trêu đùa lại chỗ đông người đang chỉ trích mình bằng phương pháp mời ăn phở!

Lý do anh đề ra để bao biện cho nghĩ suy của họ khá đơn giản: Không coi cô gái đó chính là đối tượng theo đuổi của mình. Và khi đã không coi là đối tượng theo đuổi, anh hoàn toàn có lý do để chuẩn bị sẵn phương án sòng phẳng nhất với cô nàng. 

Bởi nếu định vị sẵn đó chỉ là một mối liên quan bình thường, sẽ không nhiều chàng trai cảm thấy vui lòng khi luôn luôn là kẻ chi tiền trong những thứ. Tô phở nơi đây chỉ đóng tầm quan trọng như 1 phương tiện để bộc lộ suy nghĩ của anh chàng rằng: Tại sao tôi phải gánh chịu phần thiệt thòi trong một mối mối quan hệ bình thường?

Hẹn lần đầu mà đòi chia tiền phở, anh chàng Hà Nội có xứng danh bị auto chửi? - Ảnh 2.

Chàng trai này cũng rất thẳng thắn khi nhận phần nóng nảy về mình, nhưng liệu sự nóng tính đó có phải tới từ một lần trả tiền "giả định" hay không? Hay đó là sự bức xúc bình thường của chàng trai khi bị ép làm một điều mình cho là phi lý?

Không chỉ mỗi anh chàng trong câu chuyện tô phở, rất đông anh chàng khác cũng quả quyết: Không tính toán với các cô gái mình cho là xứng đáng, thay cho làm chiếc máy ATM miễn phí cho một nửa dân số toàn cầu. Và hình như, đây cũng không phải điều gì quá đáng?

Kể cả những cô gái, họ sẽ ghi điểm nhiều hơn trong mắt các anh chàng lúc không kì kèo chuyện "ai sẽ trả tiền tô phở" ngay lần gặp đầu tiên. Không một anh chàng nào thích ga lăng với các cô gái hay đòi hỏi và tính toán. Hãy để họ tình nguyện làm trách nhiệm của đàn ông, thay vì bắt ép họ ga lăng một cách bực dọc và gượng gạo.

Hẹn lần thứ nhất mà đòi chia tiền phở, chàng trai Hà Nội có xứng đáng bị auto chửi? - Ảnh 3.

Bởi nói một cách công bằng, có bà mẹ, bà chị nào muốn thấy con trai, em trai mình luôn ngu ngơ lãnh phần trả tiền cho mọi cuộc gặp gỡ với cả cả các cô nàng trên đời? 

Ga lăng vốn không phải thần chú để mọi đàn ông trên đời dễ dàng móc ví vô điều kiện. Chỉ có sự dịu dàng và dễ thương của các cô gái làm được điều này mà thôi. Và hãy cứ yên tâm rằng, trong tình huống đó, mọi anh chàng sẽ làm tất cả vì bạn vô điều kiện, không chỉ mỗi chuyện trả tiền tô phở...

Quay lại với người yêu cũ để được nghe hát mỗi tối, cô nàng không ngờ cuộc đời rẽ sang trang mới

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU