Chuyên Mục: Tin Xã Hội

Robot làm bánh pizza được Softbank đầu tư 375 triệu USD

 Robot làm bánh pizza được Softbank đầu tư 375 triệu USD

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Zume Pizza, một startup đã được định giá 2,25 tỷ USD, nhờ việc sử dụng robot để sản xuất bánh pizza.

Đơn vị đặt trụ sở tại California, Zume Pizza, vừa thông tin việc làm khoản đầu tứ 375 triệu USD trên một hồ sơ gửi cơ quan điều hành chứng khoán, theo CNBC.

Robot chuyên bánh pizza của Zume được cung cấp bởi ABB. Ảnh: Zume Pizza

Robot in ấn bánh pizza của Zume được tạo bởi ABB. Ảnh: Zume Pizza

Tên cho nhà đầu bốn không được tiết lộ trên hồ sơ, bên cạnh đó theo Wall Street Jounal, khoản đầu bốn này xuất phát từ Quỹ Tầm nhìn của Softbank - quỹ đầu bốn có quy mô 100 tỷ USD. WSJ cũng của biết Softbank dự kiến đầu bốn đính 375 triệu USD vào startup này và định bảng s.phẩm và d.vụ trung tam trong khoảng 2,25 tỷ USD.

Zume Pizza liên hệ nhân công hẩu lốn gồm có cả robot và con người để cung cấp và di chuyển thực phẩm. Robot chiếm hữu nhiệm vụ rải các cởi nguyên liệu và sốt cà chua lên đế bánh pizza trước nếu đưa chúng kết nối lò nướng 800 độ. D.vụ này đã kinh doanh chiếc bánh pizza đầu tiên kết nối tháng 4/2016 và hiện tiếp nhận doanh nghiệp này cho những vùng ngoại ô cho California. 

Zume hiện cũng có kế hoạch đưa những lò nướng chỉ định từ xa trực tiếp lên các xe tải di chuyển để sở hữu thể nướng bánh ngay trên đường đi.

Mỗi con robot bảng báo nơi uy tin vị trí mới phát hành này chiếm hữu bảng báo tiệm từ 25.000 đến 35.000 USD và được làm bởi vì ABB, 1 nhà cung cấp toàn cầu bằng những hiệp đồng cung cấp robot của các nhà máy Khủng trong thế giới.

Minh Sơn (theo CNBC, WSJ)

Tag:

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU