Chuyên Mục: Tin Xã Hội

Thạc sĩ gốc Việt nổi tiếng khắp thế giới vì xinh như hot girl cùng thân hình siêu nóng bỏng

Thạc sĩ gốc Việt nổi tiếng khắp thế giới vì xinh như hot girl cùng thân hình siêu nóng bỏng

Kết quả: 4.3 / 5 - ( 9 Lượt bình chọn)

Con gái Việt xinh là điều mà chẳng ai Chắn chắn phủ nhận được cả. Bằng chứng là siêu nhiều kiểu lần nhan sắc Việt đã được cộng đồng quốc tế tôn vinh đề cập cả trên các sân thi sắc đẹp tầm cỡ hay đơn giản là trên MXH.
Con gái Việt xinh là điều mà chẳng ai Chắn chắn phủ nhận được cả. Bằng chứng là siêu nhiều kiểu lần nhan sắc Việt đã được cộng đồng quốc tế tôn vinh đề cập cả trên các sân thi sắc đẹp tầm cỡ hay đơn giản là trên MXH. Mới đây, cư dân mạng lan rộng nước cũng đã truyền tay nhau hình ảnh 1 cô nàng gốc Việt siêu quyến rũ mang tên Faye Miah.

Thạc sĩ gốc Việt nổi danh khắp thị trường vì xinh như hot girl cộng thân hình siêu nóng bỏng - Ảnh 1.

Faye Miah - nữ thần gốc Việt đang được lan rộng lựa sắm người truy lùng

Ấn tượng thiết bị nhất của hoàn toàn người về cô nàng 24 tuổi này là vẻ bên cạnh vô cộng xinh đẹp và bốc lửa. Sở hữu chiều cao lý tưởng, thân hình đồng hồ cát cùng làn da nâu khỏe khoắn, Miah dường như cũng cực kỳ hiểu về nổi trội hơn của mình, chính do đó cô nàng thường xuyên ăn mặc theo phong bí quyết sexy hết nấc.

Xem thêm: thiết kế web h nhà bè, dịch vụ seo từ khóa quận 8 chất lượng, trung tâm thiết kế web tphcm đẹp, Thạc sĩ gốc Việt nức tiếng khắp thị trường vì xinh như hot girl cộng thân hình siêu nóng bỏng - Ảnh 2.

Dù thuần Việt 100% nhưng cô nàng lại với gương mặt nhìn Tây Tây đầy sắc sảo

Thạc sĩ gốc Việt nổi tiếng khắp toàn cầu vì xinh như hot girl cộng thân hình siêu nóng bỏng - Ảnh 3.

Miah cũng "đốt mắt" người chống chọi với bằng thân hình 3 vòng chuẩn chỉnh

Xem thêm: dịch vụ seo web quận bình tân top google, công ty thiết kế web q1, dịch vụ seo website quận 6, Thạc sĩ gốc Việt nức tiếng khắp cuộc sống vì xinh như hot girl cộng thân hình vô cùng nóng bỏng - Ảnh 4. Thạc sĩ gốc Việt nổi tiếng khắp toàn cầu vì xinh như hot girl cộng thân hình vô cùng nóng bỏng - Ảnh 5.

Biết lợi thế của mình là gì cần Miah không ngần ngại theo đuổi phong bí quyết sexy

Được biết, Faye Miah sinh năm 1995 tại Việt Nam nhưng đã chuyển Mỹ từ khi còn nhỏ. Hiện tại, cô nàng đang sinh sống và làm cho việc tại Los Angeles. Nếu chỉ nhìn ảnh của Miah, có lẽ bạn chỉ nghĩ cô nàng là một hot girl mạng bình thường thôi, nhưng trên thực tế, Miah còn với thành tích hết sức đáng nể.

Cô nàng là thạc sĩ chuyên lĩnh vực Ngôn ngữ học & đang theo đuổi việc làm của một chuyên gia trị liệu ngôn ngữ. Công việc của cô là giúp những người gặp vấn đề về ngôn ngữ, như bị cản trở khả năng ngôn ngữ, nói lắp, kể nhịu...

Bên cạnh đó, Miah cũng là 1 người cái ảnh kiêm blogger thời trang và làm cho đẹp hơi nổi danh trên Instagram. Trang cá nhân của cô nàng đang có tới hơn 430k lượt follow.

Thạc sĩ gốc Việt nức tiếng khắp cuộc sống vì xinh như hot girl cùng thân hình vô cùng nóng bỏng - Ảnh 6.

Ko chỉ xinh đẹp, Miah còn với bằng thạc sĩ Và hiện đang là chuyên gia trị liệu tiếng nói

Thạc sĩ gốc Việt nức tiếng khắp thế giới vì xinh như hot girl cộng thân hình rất nóng bỏng - Ảnh 7.

Cô nàng lôi kéo hơn 420k lượt follow trên Instagram

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của cô nàng này nhé!

Xem thêm: nơi thiết kế website q7 giá rẻ, dịch vụ seo từ khóa quận tân phú top google, trung tâm thiết kế website quận thủ đức uy tín, Thạc sĩ gốc Việt nức tiếng khắp trái đất vì xinh như hot girl cùng thân hình cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 8. Thạc sĩ gốc Việt nổi tiếng khắp thế giới vì xinh như hot girl cộng thân hình rất nóng bỏng - Ảnh 9. Thạc sĩ gốc Việt nổi tiếng khắp trái đất vì xinh như hot girl cộng thân hình vô cùng nóng bỏng - Ảnh 10. Thạc sĩ gốc Việt nổi danh khắp thế giới vì xinh như hot girl cộng thân hình vô cùng nóng bỏng - Ảnh 11. Thạc sĩ gốc Việt nổi danh khắp toàn cầu vì xinh như hot girl cùng thân hình cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 12. Thạc sĩ gốc Việt nức tiếng khắp cuộc sống vì xinh như hot girl cộng thân hình siêu nóng bỏng - Ảnh 13. Thạc sĩ gốc Việt nức danh khắp thế giới vì xinh như hot girl cộng thân hình cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 14. Thạc sĩ gốc Việt nức danh khắp thị trường vì xinh như hot girl cộng thân hình cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 15. Thạc sĩ gốc Việt nức danh khắp trái đất vì xinh như hot girl cùng thân hình vô cùng nóng bỏng - Ảnh 16. Nam tuổi teen giới hạn ô tô, nằm nghỉ giữa đường làm cho những tài xế "tái mặt"

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU