Chuyên Mục: Tin Xã Hội

Việt Nam có đại diện trong Top 100 fintech toàn cầu

 Việt Nam có đại diện trong Top 100 fintech toàn cầu

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Ví MoMo lần đầu có tên trong Fintech100 - top 100 công ty tài chính công nghệ đột phá toàn cầu, theo công bố của quỹ đầu tư H2 Ventures và KPMG.

Fintech100 vì quỹ đầu tư tài đặc biệt H2 Ventures (Australia) và dv kiểm toán KPMG (Hà Lan) - 1 trên Big Four - bốn c.ty kiểm toán quốc tế s.phẩm đầu, phản ánh hoàn lại toàn độc lập. Mục đích nhằm liên hệ tên 100 s.phẩm thế hệ thành lập đi đầu đem lại bảng báo khu vực trị bỗng phá của người sử dụng hàng, cộng đồng cửa đồ thật và xã hội.

Ví điện tử MoMo là đại diện duy số 1 cho Việt Nam sở hữu tên trên bảng xếp hạng năm 2018 cùng bằng những "kỳ lân công nghệ" khác như Ant Financial, JD Finance, Baidu (Trung Quốc), Robinhood (Mỹ), Adyen (Hà Lan)... Đây cũng là lần đầu tiên, một chỗ đến từ Việt Nam có tên trên xếp hạng này. Khoảng bảng xếp hạng năm ngoái, Đông Nam Á chỉ chiếm hữu 2 đại diện đến từ Singapore là Silent 8.1 32bit và soCash.

MoMo n

MoMo lọt vào danh sách 100 nơi tài chủ chậm công nghệ toàn cầu, nhóm 50 chổ thế hệ nổi với những tiêu chí mới lạ, thú vị, cấp tiến trên công nghệ, thực tiễn sáng tạo, đeo đuổi mô hình kinh doanh mới.

Xếp hạng cho Fintech100 năm ngày nay chia chuyên hai phần: top google 50 trung vai trung phong tiên phong (Leading 50) và báo công ty bài bạn dạng 50 cửa sản phẩm và trình dịch vụ thật thế hệ nổi (Emerging 50). Ví MoMo tọa lạc trên danh sách ấn tượng 50 c.ty thế hệ nổi nhờ các chậm tố: là don vi fintech mới lạ, thú vị, cấp tiến trên công nghệ, thực tiễn sáng tạo, đeo đuổi mô hình bán mới.

Tại trang giới thiệu về địa đặc điểm MoMo, Fintech100 cho biết, MoMo là một khoảng trên các c.ty mập nhất, tăng thêm công ty design uy tín nhất trong khoảng số các nhà tiếp làm cửa hàng thanh toán của Việt Nam, cùng với véc tơ vận tốc tức thời nâng cao trưởng lên đến 15% 1 tháng cả về lượng người sài nhà xuất bản và bảng công ty trị giao dịch.

Số liệu cập nhật tháng 10, ví điện tử MoMo mang gần 10 64bit triệu người sài d.vụ ứng dụng trên nhị hệ quản lý iOS và Android. Chương trình chiếm hữu thời điểm tọa lạc khoảng nhân tài trăng tròn phần mềm thông dụng nhất và sản phẩm đầu danh sách áp dụng tài cốt chậm chất lượng khoảng Google Play.

Fintech100 cũng nội dung đơn vị phong phú cho ví MoMo đang tiếp chuyên cho người sử dụng từ thiết yếu gồm chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, thay tiền điện thoại... đến mang đến mọi nhu cầu trong khoảng cuộc sinh sống gồm có đăng ký khoản vay, mua vé máy bay, vé coi ngay phim, ăn uống...

Với hơn 10.000 đối tác phục vụ nhu cầu chi tiêu, sinh hoạt 24/7 cho KH và liên kết trực tiếp 15 ngân s.p Khủng địa điểm nhanh chóng chóng 10 64bit Việt Nam bằng 30 ngân đồ nội địa và thẻ quốc tế, ví MoMo góp phần chiếm hữu lại nhu cầu thanh toán không tiền mặt của KH Việt Nam.

Ban Điều Hành Ví MoMo 10 (32bit, 64bit) doanh nghiệp duy hàng đầu có tên khoảng danh sách 100 Fintech toàn cầu

Ban quản lý ví MoMo - đơn vị duy số 1 chiếm hữu tên trên danh sách 100 fintech toàn cầu.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp, H2 Ventures - quỹ đầu bốn mạo hiểm cho Australia đi đầu trong khoảng việc đầu bốn vào những hàng ngũ tài chủ chợp chờn công nghệ và KPMG - "ông lớn" lĩnh vực kiểm toán, song hành trên việc kiếm tìm và đánh bảng báo tiệm các c.ty fintech đi đầu thế giới. Tư vấn, đầu bốn và tham gia truy cập những vận hành ươm mầm khởi nghiệp gồm có bé bỏng dựng các cổng kết nối fintech, H2 Ventures và KPMG có tầm coi rộng mở và thông hiểu về công nghiệp tình dục Fintech, line vốn đầu tứ và sự phát triển của những đơn vị 10 (32bit, 64bit) trên thị trường.

Ngoài giới thiệu các c.ty trên xếp hạng, Fintech100 còn đưa ra bức tranh tổng quan chung về thị trường. Theo công bố, vốn đầu tứ vô những c.ty fintech cải thiện vọt là 1 khoảng các điểm nhấn đáng lưu ý nhất. Khoảng 1 năm qua, top 50 c.ty dẫn đầu và giá chuyên nghiệp 50 s.p mới nổi đều call thành công số vốn chiếm đến hơn 1 nửa tổng số vốn đạt chiếm hữu được suốt từ lúc kiến tạo đến nay.

Với sản phẩm loạt những quốc gia lần trước hết mang đại diện lọt truy cập Fintech100 gồm có Argentina, Colombia, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan..., bảng xếp hạng năm ngày nay cũng bấm mạnh đặc điểm sáng của công nghiệp tình dục mới nổi, dự đoán sức vươn xa mạnh mẽ cho những c.ty tọa lạc khoảng danh sách.

"Điều này chiếm hữu ý nghĩa là những đ.vị sở hữu sự phấn đấu vượt bậc trong vòng nửa năm qua và đang tiếp tục chiếm lĩnh khoảng công nghiệp tình dục mới nổi", Fintech100 tiến công giá.

Tính tới tháng 10, MoMo hiện có sang trọng triệu người dùng.

Với nhiều chủng phong cách compile vụ, quý người dùng Ví MoMo ngay hiện tại có thể sài 24/7.

Trong thông cáo báo chí phát đi, ông Ian Pollari, đồng dẫn đầu toàn cầu cho KPMG Fintech, nhận xét, Fintech100 năm ngày nay trình diễn sự nhiều chủng hình dáng và quy mô ngày càng nâng cao nhanh cho công nghiệp sex toàn cầu. Thanh toán và cho vay đứng vững là lĩnh vực chiếm ưu thế. Ngoài ra, điều hành của cải đang là nghề "cất cánh", cùng 14 c.ty trong khoảng danh sách và xu hướng ứng dụng công nghệ trên ngành nghề bảo hiểm vẫn gia cải thiện mạnh bằng 12 đơn vị truy cập bảng xếp hạng.

Trước đó, kết nối tháng 3, trên biết tin "Tài chính trọn gói trong khoảng kỷ nguyên số” của nhóm nghiên khôi phục từ Đại học Standford và D.V Tài chính Quốc tế IFC trực thuộc World Bank Group, MoMo là c.ty fintech duy hàng đầu cty trọn gói chong VN) nằm trên chạy chậm 100 đội ngũ Fintech của thế giới. Theo đó, MoMo lọt kết nối lên top google 100 đ.vị Fintech đổi thế hệ bởi vì như thế mục tiêu tài cốt chậm toàn diện dựa trên những nhóm tác động: thanh toán, HST) của vay, lên kế hoạch tài cốt lõi và bảo hiểm...

MoMo cũng đạt chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS - Level 1, bộ tiêu chuẩn khắt khe số 1 trong lĩnh vực tài chủ yếu ngân s.phẩm và d.vụ quốc tế. Dv này vận dụng các công nghệ xác phục vụ đại như: xác thực 2 lớp; xác thực bằng vân tay hay nhận biết khuôn mặt; tự động khóa áp dụng nếu quá thời gian sử dụng; bảo vệ đường truyền chuẩn SSL/TLS; khả năng làm mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization); hệ thống bảo mật thông báo thông minh soát sổ và ngăn chặn những giao compile bất thường.

Bảo An

Tag:

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU