Chuyên Mục: Tin Xã Hội

Vụ cô giáo bị tố ở khách sạn với nam sinh lớp 10: Người chồng nói ban đầu không hề muốn tố

Vụ cô giáo bị tố ở khách sạn với nam sinh lớp 10: Người chồng nói ban đầu không hề muốn tố

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Sự việc cô giáo H. (đang dịch vụ tại một trường THPT trên khu vực thị xã La Gi, Bình Thuận) bị tố có quan hệ bất chính sở hữu nam sinh lớp 10 đang gây xôn xao dư luận. Theo tin từ Tiền phong, vào cuối tháng 1/2019, 1 trường THPT tại
Sự việc cô giáo H. (đang dịch vụ tại một trường THPT trên khu vực thị xã La Gi, Bình Thuận) bị tố có quan hệ bất chính sở hữu nam sinh lớp 10 đang gây xôn xao dư luận.

Theo tin từ Tiền phong, vào cuối tháng 1/2019, 1 trường THPT tại thị xã La Gi nhận được đơn tố cáo của phụ huynh 1 nam sinh học lớp 10 tại trường. Kèm theo đơn còn có clip được cho là ghi lại cảnh cô H. và nam sinh trong nhà nghỉ.

Nguồn trên "tiết lộ", lúc tiếp nhận đơn tố cáo, phía nhà trường đã làm cho cho việc mang cô H. và phụ huynh của nam sinh.

Xem thêm: dịch vụ seo từ khóa quận 7 bền vững, dịch vụ thiết kế web q tân bình đẹp, chỗ thiết kế website tphcm giá rẻ, "Qua thủ tục khiến cho việc, cô H. đã bằng lòng mang sự việc, đồng thời cam đoan sẽ chấm dứt mối quan hệ mang nam sinh lớp 10", Tiền phong thuật lại.

Ngoài lá đơn tố cô H. của phía phụ huynh, thì theo tin trên Zing.vn, anh T., chồng giáo viên H., cũng với đơn gửi tới cơ quan đặc điểm tố vợ VÀ nam sinh học lớp 10 ở chung phòng khách sạn.

Xem thêm: trung tâm thiết kế website quận 12 giá rẻ, trung tâm thiết kế website q7 giá rẻ, trung tâm thiết kế web q thủ đức uy tín, Báo Một cuộc sống thuật lại, người theo dõi, thu thập nhiều chiếc tin nhắn của cô H. sở hữu nam sinh chính là chồng của nữ giáo viên này.

Anh T. đề cập trên báo Pháp luật TP.HCM, anh phát hiện vợ sở hữu quan hệ mờ ám sở hữu nam sinh chưa đủ 16 tuổi, học lớp 10, từ tháng 9/2018 đến nay. Trong thời gian đó, người vợ ít quan tâm đến gia đình.

Anh đề cập đã nên vợ chấm dứt mối quan hệ, nhưng ko được. Người chồng này cho biết đã chụp đa dạng tin nhắn giữa vợ và nam sinh kia, anh còn bắt quả tang họ ở trong cùng một phòng khách sạn ở thị xã La Gi cuối tháng 12/2018. Theo anh khi bắt quả tang thì vợ VÀ nam sinh vẫn mặc đồ.

  • Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Thuận: Cô giáo vào khách sạn có học sinh đang bị sốc

Theo thông tin trên Một thế giới, anh T. nói ban đầu ko hề muốn tố cáo vợ, nhưng sau đó đã quyết định tố vì vợ "đã chủ động nộp đơn ly hôn VÀ với nhiều loại loại lời nói không thấp về anh".

Phó Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận Nguyễn Thị Bích Hoàn cho biết trên Người đưa tin, nhà trường đang kết hợp có công an để điều tra. Theo bà Hoàn thì "thông tin giờ đang sở hữu rộng rãi lựa chọn luồng, nên buộc yêu cầu khiến cho từ từ, dĩ nhiên chắn để giảm thiểu xảy ra sơ suất".

Nhà chức trách đang khiến cho rõ sự việc, chưa đưa ra kết luận nào. Giáo viên H. hiện đã bị đình chỉ chuyên dụng cho giảng dạy.

(Tổng hợp)

Xem thêm: dịch vụ seo từ khóa quận 11 top google, công ty thiết kế website huyện hóc môn đẹp, dịch vụ seo web quận 8 top google, Loạt tin nhắn other lạ lưu tên "Chị Vân" trong vật dụng vợ được người tố Chủ tịch HĐND TP đưa ra

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU