Chuyên Mục: Tin Xã Hội

Yến Xuân tiết lộ mối tình đầu thầy - trò năm 17 tuổi, yêu nhau 2 tháng mà mất tới 3 năm mới quên được

Yến Xuân tiết lộ mối tình đầu thầy - trò năm 17 tuổi, yêu nhau 2 tháng mà mất tới 3 năm mới quên được

Kết quả: 2.6 / 5 - ( 21 Lượt bình chọn)

Nhắc đến Yến Xuân - bạn gái của thủ môn Lâm Tây, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một cô nàng PT siêu sexy với số đo 3 vòng chuẩn chỉnh hút mắt. Tuy nhiên, Yến Xuân không chỉ nắm giữ ngoại hình xinh đẹp, cô nàng này còn
Nhắc đến Yến Xuân - bạn gái của thủ môn Lâm Tây, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một cô nàng PT siêu sexy với số đo 3 vòng chuẩn chỉnh hút mắt. Tuy nhiên, Yến Xuân không chỉ nắm giữ ngoại hình xinh đẹp, cô nàng này còn là một cô gái đa tài.

Yến Xuân nhà ta đúng kiểu girl hiện đại vừa có thể mặc váy bánh bèo, lại có thể hùng hục luyện tập trong phòng gym và rồi về nhà nấu những bữa ăn thật ngon cho gia đình...

Yến Xuân tiết lộ mối tình đầu thầy - trò năm 17 tuổi, yêu nhau 2 tháng mà mất tới 3 năm mới quên được - Ảnh 1. Yến Xuân tiết lộ mối tình đầu thầy - trò năm 17 tuổi, yêu nhau 2 tháng mà mất tới 3 năm mới quên được - Ảnh 2.

Yến Xuân - bạn gái Lâm Tây là một cô gái vừa tươi đẹp vừa quyến rũ lại rất đa tài

Xem thêm: khoa hoc seo, dich vu seo google, thiet ke web hcm, Đặc biệt trên mục story Instagram, khi fan cần tỉ tê hỏi ý chuyện tình cảm hay tất tần tật mọi thứ trên trời dưới biển, bạn gái tin đồn của chàng thủ môn điển trai đó vẫn sẵn sàng trả lời. Điều ấn tượng hơn nữa là cô bạn không phải kiểu hồi âm cho có mà là rất chu đáo, sâu sắc.

Thế nên mới có chuyện mới đây nhất lúc hồi đáp fan, Yến Xuân đã tiết lộ luôn cả tình sử của họ từ những trang đầu tiên. Đó đó chính là bí mật về mối tình đầu mà cô gái từng có, trước lúc yêu Lâm Tây rất rất lâu.

Khi ấy, Yến Xuân mới là một thiếu nữ 17 tuổi, đã đem lòng đơn phương thầy dạy võ của họ (năm đó thầy 22 tuổi). 6 tháng trời theo đuổi, kết luận cả hai cũng thành đôi. Tuy nhiên chỉ được 2 tháng thì đã đường ai nấy đi do không hợp. " Nói chính xác hơn là do chính xấu người, xấu cả nết, suốt ngày ghen" , Yến Xuân thật thà.

Yến Xuân tiết lộ mối tình đầu thầy - trò năm 17 tuổi, yêu nhau 2 tháng mà mất tới 3 năm mới quên được - Ảnh 3.

Yến Xuân tiết lậu về mối tình đầu với fan

Người ta nói mối tình đầu thường khó quên và Yến Xuân cũng không phải ngoại lệ. Bởi bạn gái Lâm Tây đã phải mất tới 3 năm để quên trọn vẹn nó đành rằng chính cô cũng thừa nhận đây chẳng phải mối tình sâu sắc gì cho cam. Điều nổi bật là cho tới thời điểm hiện tại, cô và người thầy cũng chính là mối tình đầu của họ vẫn là bạn tốt.

Thông tin ham thích này đã khiến nhiều người cảm nhận thấy thích thú. Có vẻ như Yến Xuân và Lâm Tây rất tin dùng nhau, thế nên cô nàng mới tự tin tiết lộ tất tần tật thế này chứ!

Góc không dành cho người yếu tim: Ánh mắt ngây thơ trong thùng quà khiến thanh niên mém xỉu, và sự thật là…

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU