cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Tổng hợp mẹo chơi Call of Duty Warzone giúp bạn giành TOP 1

Website truongthinh.info có bài Tổng hợp mẹo chơi Call of Duty Warzone giúp bạn giành TOP 1Đây là một số mẹo chơi trong Call Of Duty Warzone, nếu áp dụng đầy đủ những mẹo này trong game những game thủ xung quanh sẽ nhìn bạn như một Pro mặc dù bạn chỉ mới vừa tải game về.

Call of Duty Warzone có một số chỉ tiêu khác với một số tựa game bắn súng sinh tồn khác như PUBG, Fortnite và Apex Legends. Cấu hình Call of Duty Warzone khác biệt thì không lên tiếng làm gì rồi.

Bạn sẽ còn đi loot đồ nhưng chủ yếu ở trong rương, chỉ có 1 số ít vật phẩm chất lượng không đảm bảo xuất hiển thị trên mặt đất. Bạn cũng sẽ đáp xuống với tối thiểu một khẩu lục trên tay. Đặc biệt hơn, bạn có thể thu thập killstreak và gọi trợ giúp như không kích, tiến công băng trực thăng để lấy thêm mạng…

Có thêm những nhiệm vụ nhỏ trong trò chơi mà bạn cũng có thể có thể lấy phần thưởng khi hoàn thành. Và một điều khiến nhiều game thủ cực kỳ phấn khích đó là bạn có thể hồi sinh lại trong game giống như trong Apex Legend.

Nhưng đó chỉ là những điều được giới thiệu chính thức và game thủ cũng đều có thể biết khi tham gia game. Còn có những mẹo chơi nhỏ mà bạn phải phải có hiểu biết chơi mới có thể phát giác và giành lấy lợi thế cho mình.

Nhưng bạn sẽ chẳng cần phải trải qua nhiều giờ chơi mới cũng có thể có thể nắm bắt được các ưu thế này, hãy xem bài viết tổng hợp mẹo chơi dưới đây và chắc chắn một điều là bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi tham gia COD Warzone lần sau đấy.

Một số mẹo cơ bản lúc chơi Call of Duty Warzone

1. Bắn trên không trung

mẹo chơi cod warzone

Bạn vẫn cũng có thể có thể bắn những người chơi bao quanh ngay cả đang bay trên không trung. Cơ chế nhảy dù đặc biệt cho phép bạn mở chiếc dù ra và sau đó đóng lại được. Lúc này bạn có thể rút khẩu súng lục có sẵn trong người ra và bắn vào bất kỳ kẻ địch nào đang trên không trung cùng bạn. Và khi rơi gần xuống dưới đất, chỉ cần mở lại dù của bạn và tiếp đất một cách an toàn là được.

2. Bung dù

meo choi cod warzone

Dù của bạn có thể bung ra nhiều lần trong trận đấu, không phải như PUBG hay Fortnite. Bạn có thể mở dù của mình bất kể bao giờ khi bạn ở cách mặt đất đủ xa. Rơi khỏi tòa nhà có chiều cao trung bình, ra khỏi máy bay. Nó cũng giúp bạn di chuyển một khoảng cách trung bình một cách nhanh chóng.

3. Vòng Bo

mẹo call of duty warzone

Điều này còn có thể những game thủ đã từng chơi game bắn nhau sinh tồn đã biết. Vòng bo – vùng an toàn mà bạn sẽ khỏi bị ảnh hưởng bởi khí gas, được phân biệt bằng một hình vòng tròn màu trắng trên bản đồ. Khu vực màu đỏ là khí gas sẽ di chuyển chậm hơn khu vực vòng bo màu trắng.

Trong khoảng thời gian đầu của game, bạn cũng đều có thể đến ngay vùng trung tâm hoặc ít đặc biệt là bên trong khoảng tròn màu trắng để đảm bảo an toàn. Tuy sẽ cực kỳ khó dàng và có thể gặp hiểm nguy nhưng chắc chắn là nếu bạn vào được khu vực trung tâm 1 cách an toàn thì khả năng bạn có được TOP 1 cũng sẽ cao hơn những người khác đấy.

4. Hồi Sinh

kinh nghiệm chơi call of duty warzone

Điểm đặc biệt của Warzone là người chơi sẽ có hồi sinh một lần. Những người chơi bị đánh gục lần thứ nhất trong bản đồ chính sẽ được chuyển đến nhà tù Gulag. Nơi giam cầm Đại Úy Price trong Call of Duty: Modern Warfare 2.

Trong đây, bạn cũng sẽ là một tù nhân và phải theo dấu các tù nhân khác chiến đấu cho đến khi 1 trong 2 còn sống. Đến lượt bạn, một người chơi khác sẽ trở thành kẻ thù của bạn và cả 2 đều tham dự vào cuộc đấu súng sinh tử. Dĩ nhiên ai thắng sẽ là người trở lại sân chơi chính

Thứ 2 là bạn có thể hồi sinh nhờ vào đồng đội, để hồi sinh theo phương pháp này thì đồng đội của bạn cần tìm được đủ tiền để tạo nên thể đưa bạn từ Gulag về map chính. Và mỗi người chơi chỉ được 1 lần hồi sinh duy nhất thôi nhé.

5. Cửa hàng

loot đồ cod warzone

Có cửa hàng trong COD Warzone và chúng được đánh dấu bằng tượng trưng xe đẩy trên bản đồ. Đến gần đó và bạn có thể mua được một số vật phẩm như gọi không kích, mặt nạ phòng độc, UAV, súng bắn tự động…. Cho nên đừng quên nhặt tiền cạnh bên vũ khí và vật phẩm trong game nhé.

6. Tiền trong game

mua đồ cod warzone

Nếu bạn loot được rất nhiều tiền từ sớm thì nên gắng gượng để dành. Tầm khoảng 4500$ là hợp lý vì vừa có thể mua vật phẩm thoái mái mà còn hồi sinh được đồng đội. Sau đó hãy sử dụng chúng để mua một số vật phẩm hỗ trợ.

Nhưng đừng tích trữ tiền quá lâu, nếu bạn chết, bạn sẽ mất sạch ngay cả khi có hồi sinh đi chăng nữa. Vì vậy không nên tích tiền quá lâu trừ khi bạn dành dụm tiền cho một thứ đặc biệt.

7. Nhiệm Vụ

nhiệm vụ cod warzone

Khi đi loot, bạn sẽ thấy một số nhiệm vụ ở gần đó, nếu được hay nhận luôn. Các trọng trách được đánh dấu trên bản đồ bằng những biểu tượng trong mục Contracts khi bạn bật bản đồ lên.

Các trọng trách trong Call of Duty Warzone tương đối đơn giản, mà phần thưởng lại bộn tiền. Cho nên hãy ưu tiên những nhiệm vụ ở đầu game, bạn sẽ có lợi thế về sau đấy.

8. Khí gas

vòng bo cod warzone

Khí gas trong Warzone cũng giống như vòng bo xanh ở PUBG vậy, chỉ khác một điều bạn có thể “lang thang” trong vùng có khí gas một lát nếu có Gas Mask mua ở shop. Trước đây bạn cũng có thể có thể đứng một lát trong vùng gas mà vẫn hiện diện máu, nhưng đã có bản update khắc phục lỗi này.

9. Lấy XP

Bạn cũng có thể có thể lấy một số XP trước khi vào game, bằng phương pháp nhận một số XP cho vũ trang hoặc nhân vật của bạn bằng phương pháp giết kẻ địch trong Warmup mode trước lúc trò chơi chính bắt đầu.

10. Màu sắc trang bị

mẹo chơi warzone top 1

Các trang bị trong game được phân biệt mức độ quí báu bằng màu sắc. Màu trắng là phổ biến, màu xanh lá cây không phổ biến và chừng độ quý hiếm bình thường, màu xanh dương hiếm, màu tím là hàng quý và màu cam là huyền thoại. Ngoài ra độ hiếm cũng cho biết số lượng phụ kiện có thể gắn vào súng, nhiều nhất là 4 phụ kiện.

Đây là một vài mẹo cơ bản giúp bạn đỡ bỡ ngỡ khi tham dự Call of Duty Warzone. Nếu áp dụng những mẹo trên đây khi tham dự game, đồng đội trong game sẽ nhìn bạn giống như một Pro và kẻ địch thì sẽ dè chừng nếu như soi thấy tên của bạn.

Xem thêm:

  • Danh sách súng mạnh nhất Call of Duty Warzone chế độ Battle Royale
  • Cấu hình Call Of Duty: Modern Warfare 2019
  • Mẹo chơi Domination Mode Call Of Duty Mobile hiệu quả

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, call of duty warzone, cách chơi call of duty warzone, mẹo chơi call of duty warzone, hướng dẫn chơi warzone, kinh nghiệm chơi call of duty warzone

Bài viết Tổng hợp mẹo chơi Call of Duty Warzone giúp bạn giành TOP 1 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.