cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Top 4 chuông cửa thông minh được ưa chuộng

Website truongthinh.info có bài Top 4 chuông cửa thông minh được ưa chuộngChuông cửa thông minh không dây được nhiều gia đình tìm hiểu và sử dụng vì nó mang lại nhiều lợi ích hơn so với chuông cửa thông thường.

Với sự đi lên không ngừng của công nghệ hiện nay, những đồ vật gia đình cũng đang dần được thay thế bằng các công nghệ tiên tiến, tạo ra ngôi nhà thông minh nhằm nâng cao chất lượng đời sống. Chuông cửa sáng dạ cũng đã có mặt trên thị trường được không ít năm, đem lại rất nhiều lợi ích như đảm bảo an ninh hơn so với loại chuông thông thường, có tính linh hoạt cao khi kết nối qua WiFi, tuổi thọ của pin chuông cửa cao hơn,… Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn loại chuông cửa thông minh nào thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Top chuông cửa không dây sáng dạ

1. Chuông cửa Ezviz DB1 CS-DB1-A0-1B3WPFR

Chuông cửa sáng dạ Ezviz có tính phân giải hình ảnh cao 2048×1536, có thể nhìn dọc 180 độ và nhìn ngang 105 độ. Thiết bị cũng có hỗ trợ hồng ngoại vào ban đêm để nhận thấy rõ cảnh vật và phối hợp với cảm biến cơ thể người PIR để nhận thấy rõ khi có một số người với nhiều khoảng cách khác nhau như 1,5m, 3m hay 5m.

Khi điện thoại cài đặt phần mềm Ezviz, người dùng có thể đàm thoại với những người đứng ngoài cửa bằng một đoạn video ngắn. Ngoài ra thiết bị còn giúp khe cắm thẻ nhớ lên đến 128Gb.

Giá tham khảo: 2.850.000 VND

2. Chuông cửa Ring Video Doorbell

Ring Video Doorbell đến từ công ty nổi tiếng trên thế giới, hỗ trợ nhiều tính năng như xem trực diện từ điện thoại và máy tính bảng, góc nhìn ngang 180 độ trả lời chuông cửa mọi nơi mọi lúc ngay cả khi bạn không có ở trong nhà qua hỗ trợ kết nối WiFi, camera 720HD để hiển thị rõ cảnh vật.

Giá tham khảo: 2.190.000 VND

3. Chuông cửa sáng dạ Xiaomi FJ02MLWJ

Xiaomi FJ02MLWJ có bổ trợ kết nối WiFi, độ nét hình ảnh lên tới 1280x720p, góc ống kính cũng có thể có thể quay tới 105 độ. Chuông cửa hoạt động trong ban đêm với sự bổ trợ của 4 đèn hồng ngoại 850nm. Bộ thiết bị gồm nút bấm chuông và chuông báo âm thanh, phần nút nhấn có cảm biến cơ thể người để phát giác địa thế người đứng trong vòng 3m. Khi đó hệ thống sẽ quay đoạn video ngắn và gửi tới điện thoại của bạn. Đặc biệt chuông còn sử dụng công nghệ AI nhận diện khuôn mặt để biết người lạ và người thân thông qua danh sách người thân mà bạn cài đặt.

Tính năng quản lý và theo dõi chuông cửa từ xa ngay trên điện thoại qua phần mềm Mijia rất an toàn khi trong nhà chỉ có trẻ con và người già.

Giá tham khảo: 1.250.000 VND

4. Chuông cửa thông minh Vitacam DB02

Chuông cửa thông minh có camera WiFi độ nét 960P (2.0 Megapixel), được trang bị 6 đèn led hồng ngoại và cảm biến ánh sáng bổ trợ tầm nhìn ban đêm. Khi cài đặt phần mềm Vitacam, người sử dụng sẽ theo dõi toàn bộ tình hình trước căn nhà ngay trên điện thoại. Thẻ nhớ SD 128GB có khả năng lưu giữ video trong nhiều ngày.

Giá tham khảo: 1.240.000 VND

Xem thêm:

  • 12 thiết bị “bắt buộc phải có” dành riêng cho nhà sáng dạ (Smart Home)
  • Làm làm sao để bảo mật nhà thông minh?

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, chuông cửa thông minh, chuông cửa không dây, chuông cửa wifi, chuông cửa camera, chuông không dây, chuông cửa không dây xiaomi, chuong cua khong day, chuong cua thong minh, smart doorbell

Bài viết Top 4 chuông cửa thông minh được ưa chuộng được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.