cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Top phần mềm diệt Malware tốt và hiệu quả nhất

Các phần mềm diệt Malware là một trong công cụ hàng đầu và cần có mà mỗi người sử dụng đều luôn phải cài đặt trên máy tính của mình để chống lại các chương trình xấu hay mã độc hại xâm lấn, cùng theo đó giữ cho thiết bị luôn được hoạt động mượt mà và ổn định.

Hiện nay không khó để tìm phần mềm diệt Malware trên thị trường. Tuy nhiên chất lượng và mức độ hiệu quả của những công cụ này vẫn là một dấu hỏi khiến người sử dụng băn khoăn trước lúc cài đặt.

top phan mem diet malware tot va hieu qua nhat

Top phần mềm diệt Malware

Ở trong nội dung bài viết tiếp theo, Truongthinh sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm diệt Malware tốt và hiệu quả nhất hiện giờ để bạn có thể tham khảo và bảo quản cho máy tính.

Danh Sách Top 5 phần mềm diệt Malware tốt nhất 2019

1. Bitdefender Antivirus

Bitdefender Antivirus là phần mềm diệt Malware nắm giữ những tính năng ưu việt và cực kỳ hùng cường. Ngay sau khi cài đặt phần mềm diệt Malware này, bạn sẽ không luôn phải thiết lập gì, nó sẽ tự động tối ưu và âm thầm tìm kiếm, tiêu diệt Malware.

top phan mem diet malware tot va hieu qua nhat 2

Phần mềm tìm Malware trên máy tính

Bên cạnh chức năng chính là bảo quản người sử dụng khỏi Malware, phần mềm này có khả năng phát giác các phần mềm độc hại hay gián điệp khác, đảm bảo độ bảo mật nhiều nhất cho thiết bị. Người dùng có thể tải và cài đặt sử dụng phiên bản miễn phí, không chứa quảng cáo của Bitdefender Antivirus với đầy đủ các tính năng cần có nhất.

– Tải phần mềm Bitdefender Antivirus cho Windows ở đây: Download Bitdefender Antivirus

– Tải phần mềm Bitdefender Antivirus cho Mac ở đây: Download Bitdefender Antivirus cho Mac

2. Avast Antivirus

Luôn là một trong số phần mềm diệt Malware dẫn đầu về hiệu năng, Avast Antivirus được không ít chuyên gia bảo mật đánh giá cao và khuyên người sử dụng cài đặt trên máy tính. Phần mềm này được trang bị những thuật toán tiên tiến, cho phép người sử dụng lựa chọn nhiều chế độ quét không giống nhau phù phù hợp với từng thời điểm.

Phần mềm phát giác Malware

Vừa bảo quản máy tính an toàn trước các cuộc tấn công hiểm nguy của Malware, Avast còn nắm giữ tính năng dọn dẹp máy tính, lọc dữ liệu giữ cho máy tính luôn hoạt động 1 cách mượt mà nhất. Bạn sẽ luôn được hưởng những trải nghiệm thoải mái khi cài đặt Avast Antivirus.

– Tải phần mềm Avast Antivirus cho Windows ở đây: Download Avast Antivirus

– Tải phần mềm Avast Antivirus cho Mac ở đây: Download Avast Antivirus cho Mac

3. Malwarebytes Anti-Malware

Malwarebytes là phần mềm diệt Malware bài bản, kèm theo với tính năng quét ổ đĩa toàn diện, giúp bạn phát giác ra những mối hiểm nguy ẩn sâu bên trong hệ thống. Phần mềm có 3 chế độ quét cho người sử dụng lựa chọn tùy vào tình huống, gồm quét nguy cấp, quét theo yêu cầu và quét nhanh.

Phần mềm nhận diện Malware

Cũng như 2 công cụ tiêu diệt Malware kể trên, Malwarebytes bảo quản máy tính hoàn hảo bởi các nguy cơ độc hại khác của spyware, rootkit,… hay worm. Phần mềm đều đặn cập nhật dữ liệu hàng ngày, giúp bạn nhận diện và tiêu diệt các chương trình độc hại mới nhất.

– Tải phần mềm Malwarebytes cho Windows ở đây: Download Malwarebytes

– Tải phần mềm Malwarebytes cho Mac ở đây: Download Malwarebytes cho Mac

4. Malware Hunter

Phần mềm Malware Hunter có nhiều nét tương tự Malwarebytes, cả hai đều tập trung vào tính năng nhận diện và tiêu diệt malware. Phần mềm cũng bổ trợ cho người sử dụng 2 chế độ quét cơ bản là: quét nhanh và quét toàn bộ. Ngoài ra, phần mềm còn có một chế độ quét tùy chỉnh giúp bạn phân tích một nơi vực dữ liệu cụ thể, nghi ngờ là bị nhiễm malware.

Ứng dụng tiêu diệt Malware

Malware Hunter có giao diện được thiết kế đơn giản và thân thiện với bất kể người sử dụng nào. Nếu muốn sử dụng, bạn có thể dùng Malware Hunter phiên bản trả phí với đầy đủ các tính năng cơ bản hoặc phiên bản trả phí có thêm các tính năng nâng lên.

– Tải phần mềm Malware Hunter ở đây: Download Malware Hunter

5. Kaspersky Internet Security

Phần mềm diệt Malware cuối cùng mà Truongthinh muốn nhắc đến cuối cùng là Kaspersky Internet Security – sản phẩm chủ đạo của hãng Kaspersky. Không chỉ đơn giản là cung cấp một lá chắn bảo quản cho người sử dụng khỏi các mã Malware độc hại trên máy tính, phần mềm này còn tạo nên thêm 1 lớp bảo quản để chống lại các nguy cơ trực tuyến, ngoài ra, Kaspersky Internet Security cũng là một trong số phần mềm diệt virus tốt nhất hiện giờ.

Công cụ diệt Malware tốt nhất

Ngoài ra, Kaspersky Internet Security còn sử dụng các thuật toán điện toán đám mây trong phần mềm của mình. Nhờ vậy mà kho dữ liệu của phần mềm luôn cập nhật và máy tính của bạn sẽ luôn an toàn với cả những con virus hay malware mới nhất.

– Tải phần mềm Kaspersky Internet Security cho Windows ở đây: Download Kaspersky Internet Security

– Tải phần mềm Kaspersky Internet Security cho Mac ở đây: Download Kaspersky Internet Security cho Mac

https://truongthinh.info/top-phan-mem-diet-malware-tot-va-hieu-qua-nhat-51310n/
Mỗi phần mềm diệt Malware mà Truongthinh vừa giới thiệu đều có các tính năng hùng cường, giúp bạn luôn giữ cho máy tính của mình luôn hoạt động ổn định. Bạn có thể tham khảo và sử dụng thử cả 5 phần mềm diệt virus, Malware kể trên, tuy nhiên chỉ nên giữ lại 1 công cụ để né nặng máy, chiếm dụng tài nguyên.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group