Top phần mềm diệt Virus 2018 tốt nhất


Quảng Cáo
--
Một giải pháp bảo quản máy tính khỏi những mối đe dọa đến từ virus là cực kỳ cần phải có. Những bạn cũng không cần phải lo âu, có tới hàng trăm ứng dụng diệt virus cho bạn chọn lựa, mỗi ứng dụng đều có ưu và yếu điểm riêng cho mình. Bài viết dưới đây sẽ gửi tới bạn đọc Top ứng dụng diệt Virus 2018 tốt nhất.

Ngày nay, bất kỳ ai cũng cần phải có 1 ứng dụng diệt virus cho máy tính của mình. Virus hay các ứng dụng không những đến từ Internet. Rất nhiều nghĩ rằng họ sẽ tránh được những mối đe dọa từ virus nếu như họ không truy cập vào các trang web gây hại hay tải các file có chứa mã độc. Sự thật là virus có thể xâm nhập vào máy tính của bạn bằng biết bao cách khác nhau. Máy tính của bạn có thể bị nhiễm virus một cách đơn giản chỉ còn việc bạn xem email, lướt web hay cắm một chiếc USB vào máy tính của mình. Lựa chọn cho mình một ứng dụng diệt virus hình như cực khó khắn, nhưng chúng tối đã tổng hợp và giới thiệu tới các bạn Top ứng dụng diệt Virus 2018 tốt nhất qua bài viết dưới đây.

top phan mem diet virus 2018 tot nhat

Top ứng dụng diệt Virus 2018 tốt nhất

1. Bitdefender – Phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows

Windows hình như là môi trường tấn công lý tưởng dành cho virus. Hầu hết các mã độc đều tương thích với những phiên bản Windows 7, 8 và 10. Tất nhiên, những virus này cũng chạy trên Windows XP và Vista, mặc dầu những phiên bản Windows này dường như không còn được Microsoft bổ trợ nữa.

Bitdefender là ứng dụng diệt virus hàng đầu cho những máy tính chạy hệ điều hành Windows bởi nó có thể chặn được rất nhiều mã độc hơn bất cứ chương trình diệt virus nào khác, dù cho bạn đang sử dụng phiên bản Windows nào. Phần mềm sẽ cảnh báo nguy hiểm và chặn bạn mở các đường dẫn hay tập tin có chứa mã độc. Bitdefend bảo quản máy tính của bạn mà không gây chậm máy tính, ngay cả khi bạn chơi game hay xem video trực tuyến.

top phan mem diet virus 2018 tot nhat 2

Download BitDefender Internet Security

2. Avast Antivirus – Phần mềm diệt virus tốt nhất cho những thiết bị di động

Cùng với sự đi lên chóng mặt của các thiết bị di động cũng giống các mạng di động đã trở thành môi trường lý tưởng cho những tin tặc và virus thâm nhập. Rất nhiều ứng dụng diệt virus tích hợp tính năng diệt virus cho những thiết bị di động đã được chào đời.

Phần mềm diệt virus miễn phí Avast cũng chính là một ứng dụng diệt virus có tích hợp tính năng bảo mật cho những thiết bị di động để bạn có thể được an toàn tuyệt đối khi lướt Internet. Phần mềm sẽ phát giác và chặn toàn bộ các mối đe dọa tới chiếc điện thoại của bạn, cho dù là virus, rootkit, các ứng dụng lừa đảo, cũng giống cách làm việc trên máy tính.

Download Avast  Free Antivirus

3. Kaspersky – Phần mềm diệt virus tốt nhất cho Ngân hàng trực tuyến

Kaspersky là ứng dụng diệt virus hàng đầu, tốt nhất trong việc ngăn chặn các mối nguy từ virus trên Internet và kèm theo là biết bao các công cụ giúp bạn an toàn tuyệt đối khi trực tuyến. Một phần của những công cụ hùng cường này được thiết kế vì một mục đích duy nhất và tuyệt đối – giữ cho những thông tin của bạn được bảo mật khi bạn thực hành các giao dịch ngân hàng trực tuyến hay truy cập vào các trang web thẻ tín dụng.

Khi bạn chọn một chương trình có độ năng ngân hàng trực tuyến, các tin tặc sẽ được thêm cơ hội để tiến hành đánh cắp thông tin của bạn. Các công cụ dành cho Ngân hàng trực tuyến của Kaspersky là giải pháp tốt nhất bảo quản thông tin cá nhân và hệ thống máy tính của bạn.

Download Kaspersky AntiVirus

4. Avira Antivirus – Phần mềm diệt virus tốt nhất cho Trò chơi trực tuyến

Hầu hết các ứng dụng diệt virus sẽ cho phép bạn lên lịch quét để thực hành tự động, Điều này còn có thể sẽ phiền toái nếu bạn chơi các trò chơi trực tuyến hoặc xem video trên máy tính của bạn khi mà các ứng dụng diệt virus này còn có thể khiến cho máy của bạn trở nên nặng nề, ì ạch hoặc xuất hiện các thông báo trong qui trình quét cũng giống khi đã hoàn thành.

Một trong các tính năng tốt nhất của Avira Antivirus chính là chế độ gaming, chế độ này cho phép bạn chơi game online mà không gặp phải trạng thái lag hay lỗi hệ thống bằng các tiến trình quét tự động hay thông báo hiện lên. Rất nhiều các ứng dụng diệt virus khác cũng đều có chức năng này, nhưng Avira là ứng dụng tự động kích hoạt tính năng này. Khi bạn bắt đầu chơi game, ứng dụng sẽ tự động thêm một URL vào bản kê “gaming list” trên hệ thống, nó sẽ tự động nhận diện vào lần truy cập tới của bạn. Bạn cũng đều có thể làm điều này bằng phương pháp thêm bằng tay.

Download Avira Free Antivirus

5. Intego – Phần mềm diệt virus tốt nhất cho Mac

Chúng ta sẽ không thể chỉ đoái hoài tới Windows mà bỏ lỡ các loại máy Mac được, bởi lẽ biết bao virus giờ đây cũng từng tương thích với những loại máy tính Mac. Các ứng dụng diệt virus làm việc tốt trên PC thông thường cũng sẽ khiến việc tốt trên Mac. Tuy nhiên, vẫn có 1 số giải pháp diệt virus khác dành cho máy Mac, Intego là một trong các đó.

Intego được nhận định là một trong 10 ứng dụng diệt virus tốt nhất dành cho máy Mac. Phần mềm quét dữ liệu theo thời gian thực, phát giác các mối nguy nhanh chóng, trước lúc cả chúng có cơ hội xâm nhập vào máy tính của bạn. Hơn thế nữa, Intego có thể nhận diện biết bao các virus của Windows và có thể giúp bạn thoát khỏi việc vô tính gửi chúng qua email tới bạn bè hay người quen

Download Intego Antivirus

6. AVG – Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Các ứng dụng diệt virus sẽ là các giải pháp bảo mật cho bạn nếu bạn hạn hẹp về tài chính. Không giống các ứng dụng trả phí, những ứng dụng miễn phí này không tự động quét virus, và cũng không luôn trong trạng thái bảo quản theo thời gian thực hay có những công cụ cho trình duyệt giúp bạn tránh những đường dẫn độc hại. Thêm nữa, những ứng dụng miễn phí còn đều đặn hiển thị các quảng cáo cho phiên bản trả phí của sản phẩm.

AVG đã được nhận định là ứng dụng diệt virus tốt nhất tính tới nay. Nó tích hợp biết bao các công cụ bảo quản mà hầu hết các ứng dụng miễn phí khác không có như USB Scanner, PC tune-up Scanner và một vài công cụ bổ trợ cá nhân qua email. AVG rất hữu ích trong việc phát giác và chặn đứng virus, ứng dụng cũng rất dễ cài đặt, sử dụng. Không giống các ứng dụng miễn phí khác, AVG cho phép bạn lên lịch quét tự động và thực hành quét sâu thay vì chỉ quét nhanh.

Download AVG Antivirus Free

https://truongthinh.info/top-phan-mem-diet-virus-2018-tot-nhat-31967n/
Trên này là tổng hợp top ứng dụng diệt Virus 2018 tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ được được coi mình những chọn lựa tốt nhất để phòng chóng khỏi sự thâm nhập của virus khỏi máy tính của bạn.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--
Quảng Cáo