cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính, laptop

Dù không trang bị phần nào mềm diệt virus cho máy tính nhưng bạn vẫn cho rằng hệ thống sẽ an toàn nếu bạn không click vào các đường dẫn lạ hay truy cập các trang web độc hại vậy đây thật sự là một sai lầm. Tham khảo ngay top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính, laptop để giúp hệ thống máy tính luôn được bảo quản đúng cách nhé.

Như đã biết, Virus luôn là nỗi lo chung của nhiều người dùng máy tính và bất kỳ ai khi sử dụng máy tính đều sợ bị virus làm hỏng hay tự động xóa dữ liệu quan trọng trong máy tính của bạn. Hoặc không ít gây ra tình trạng nặng máy, mất mạng khi sử dụng và đó chỉ là một số vấn đề trong biết bao vấn đề khác do virus gây ra. 
 

phan mem diet virus

Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính, laptop

Chính vì thế, việc tìm ra các phần mềm diệt virus miễn phí mà tính năng diệt virus lại cao đòi hỏi phải qua nhiều công đoạn dùng và đưa ra kết quả. Vậy chúng ta nên làm cái gi để phòng tránh được các việc đó? Nếu bạn không không có điều kiện để sử dụng những phần mềm diệt virus trả phí thì với một số phần mềm diệt virus miễn phí mà Taiemienphi giới thiệu sau đây sẽ là những chọn lựa chuẩn cho bạn giờ đây.

Bài viết này gồm các nội dung

* Tổng hợp phần mềm diệt virus tốt nhất
* Cách sử dụng phần mềm diệt virus Avast Free

Tổng hợp phần mềm diệt virus tốt nhất

1. Avast Free Antivirus

Đứng đầu trong bản kê đó là phần mềm diệt virus Avast Free. Với tính năng ngăn chặn và diệt virus hùng mạnh, hiệu quả. Bảo vệ hệ thống thông tin máy tính chuyên sâu theo thời gian thực tiễn. Diệt virus từ những file tải về trên internet ngay lập tức. Bên cạnh đó, Avast Free có tính năng đặc biệt đó là tự động update phiên bản mới.

phan mem diet virus avast

Xem chi tiết và tải Avast Free Antivirus

2. AVG AntiVirus Free 2017

AVG là nhãn hiệu diệt virus đã có từ rất lâu đời, không phải nói nhiều về phần mềm diệt virus này thì mọi người cũng biết đến công hiệu của nó như làm sao. Ưu điểm của phần mềm diệt virus miễn phí AVG AntiVirus Free 2017 chính là: chạy nhẹ, chiếm ít tài nguyên hệ thống, giao diện đẹp mắt. Một tính năng nổi bật của AVG AntiVirus Free 2017 chính là xóa dữ liệu triệt để không cấp phép phục hồi hoặc hoàn tác.

Xem chi tiết và tải AVG AntiVirus

3. Avira Free Antivirus

Không ai lạ lẫm với Avira Free Antivirus, phần nào mềm diệt virus hùng mạnh với dung lượng cũng đều có thể nói chiếm ít dung lượng của CPU nhất. Avira Free Antivirus quan sát máy tính, tìm kiếm và loại bỏ các mỗi ngoai nghiểm, các phần mềm gián điệp, virus, trojan một cách đều đều và mang lại sự an toàn cho hệ thống máy tính của bạn

Xem và chi tiết và tải Avira Free Antivirus

4. Bitdefender Antivirus Free Edition

Phần mềm diệt virus Bitdefender Internet Security luôn có mặt trong bản kê top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất 2017 bởi các tính năng nổi trội như: hỗ trợ tối ưu hóa hệ thống 100%, cải thiện hiệu suất diệt virus, bảo quản máy tính, vận tốc tìm kiếm virus được cải thiện. ..

Ngoài ra Bitdefender Internet Security  còn giúp người dùng bảo quản ổ đĩa USB, quét các tập tin trước lúc di chuyển từ máy tính sang USB và trái lại. Một ưu điểm nữa của Bitdefender Internet Security là phần mềm này không chiếm nhiều bộ nhớ máy tính. Cho dù Bitdefender Internet Security luôn ở chế độ bảo quản nhưng bạn không ngốn quá nhiều RAM cho phần mềm này.

Xem và chi tiết và tải Bitdefender Antivirus

5. Comodo Antivirus

Comodo Antivirus là phần mềm hùng mạnh tiêu diệt malware, spyware và virus hiệu quả bằng phương pháp cấp phép người dùng quét toàn bộ dữ liệu trên máy tính, quét email, quét tư liệu tải về,. ..

Comodo Antivirus cung cấp cho người dùng khả năng loại bỏ virus, tiêu diệt malware, spyware đang ẩn náu trên hệ thống máy tính. Comodo Antivirus còn có tính năng hùng mạnh bảo quản máy tính an toàn trước những tai nạn đang rình mò từ internet, các thiết bị lưu giữ ngoài.

Xem chi tiết và tải Comodo Antivirus

6. CMC AntiVirus

Bkav Home Plus là phần mềm diệt virus chất lượng hàng đầu Việt Nam, phần mền đang thu được sự yêu mến của đông đảo người dùng máy tính hiện nay. Với vận tốc diệt virus mau chóng, hiệu quả, BKAV Home Plus giúp bạn bảo mật thông tin, máy tính vận hành liên tiếp, bền bỉ hơn lúc nào hết.

Bkav Home là công cụ hiệu quả trong việc phát giác và diệt virus, bảo quản an toàn cho hệ thống máy tính. CƠ SỞ dữ liệu được cập nhật liên tiếp nên bạn sẽ tận gốc yên tâm với hiệu quả bảo quản của phần mềm này. Ngoài ra bkav còn cả khả năng chạy trên chế độ Safe Mode

Xem chi tiết và tải BKAV Home Edition

7. Panda Cloud Antivirus Free

Panda Cloud Antivirus Free được biết đến là phần nào mềm diệt virus thông tin và đặc tên hiệu quả. Tuy chưa được hỗ trợ đầy đặn các tính năng của phiên bản Pro. Nhưng Panda Cloud Antivirus Free vẫn cho thấy tính năng bảo quản máy tính bằng thời gian thực của hệ thống. Diệt virus hùng mạnh, bảo quản USB, các thiết bị lưu giữ dữ liệu của bạn.

Xem chi tiết và tải Panda Cloud Antivirus

8. Kaspersky AntiVirus

Kaspersky AntiVirus là phần mềm diệt virus giúp bạn bảo quản máy tính toàn diện và triệt để, tiện ích cấp phép bạn diệt virus, phần mềm gián điệp, mã độc hại,.. Đặc biệt cũng đều có thể ngăn chặn các mối dọa dẫm từ mạng internet.

Việc truy cập internet đều đều, sẽ làm máy tính của bạn luôn ở tình trạng chưa được an toàn bởi theo trên internet có biết bao những virus, phần mềm độc hại luôn luôn rình mò và dọa dẫm xam nhập hệ thống máy tính của bạn bất cứ lúc nào. Sử dụng Kaspersky AntiVirus – một trong những phần mềm diệt virus chuyên sâu sẽ là chọn lựa hoàn mỹ giúp bạn phát giác và tiêu diệt kịp lúc tất các các loại virus, phần mềm gián điệp truy cập máy tính của bạn

Xem chi tiết và tải Kaspersky AntiVirus

9. ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall

Đứng vị trí thứ 3 đó là phần mềm diệt virus ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall, với tính năng diệt virus và bảo quản tường lửa. ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall được cập nhật dữ liệu virus hàng ngày nên bạn sẽ không phải lo sợ trước những loại virus mới nhất.

Xem chi tiết và tải ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall

10. Qihoo 360 Total Security

Là một chương trình có nền tảng tại Trung Quốc, Qihoo 360 cung cấp tính năng toàn diện, hiệu quả, nền tảng thân thiện với người dùng trên di động và mục đích hướng tới bảo quản người dùng máy tín khỏi các trang web độc hại và nguy hiểm. Công nghệ bảo quản nền tảng đám mây của Qihoo 360, Qihoo 360 loại bỏ các phần mềm diệt vi rút miễn phí khác nhờ sử dụng ba bộ máy AV không giống nhau bao gồm bộ máy “nền tảng tổng kiểm tra” được nắm giữ bởi Qihoo; một bộ máy nghiên cứu QVM cùng một bộ máy cục bộ BitDefender.

Xem chi tiết và tải Qihoo 360 Total Security

Cách sử dụng phần mềm diệt virus Avast Free

Bước 1: Khởi động Avast Free Antivirus. Chọn tab Scan.

Bước 2: Chọn cách thức quét.
 

  • Quick scan: Tiến hành quét nhiều khu vực dễ dẫn đến nhiềm phần mềm độc hại trên máy tính.
  • Full system scan: Quét sâu vào hệ thống (triệt để nhưng chậm).
  • Removable media scan: Quét toàn bộ thiết bị lưu giữ di động được gắn vào máy tính.
  • Select folder to scan: Thực hiện quét toàn bộ thư mục được chọn.
  • Boot-time scan: Chế độ quét sẽ chạy tự động vào lần khởi động hệ thống tới.

Bước 3: Sau khi chọn chế độ quét, bạn chọn Start để tiến trình quét được xảy ra.

Bảo vệ máy tính với Avast Free Antivirus

Bảo vệ máy tính toàn diện hơn với những tính năng mới của Avast! Free Antivirus.

1. Deep Screen

– Tính năng này giúp Avast! đưa ra các quyết định thông minh hơn khi một tập tin không rõ nguồn gốc được thực thi.

– Để bật tính năng này các bạn vào tab Settings → Antivirus → Enable Deep Screen

2. Thanh lọc trình duyệt

Giúp xóa khỏi các thanh công cụ không mong muốn cũng như các tiện ích trình duyệt khác.

3. Đĩa cứu nạn

Khởi tạo một CD hay USB khởi động đặc biệt phục vụ cho việc quét và làm sạch máy tính ngoại tuyến.

4. Truy cập khắp nơi

Giúp bạn tận gốc kiểm soát máy tính của bạn dù ở bất cứ nơi nào.

Ngoài các chức năng kể trên, bạn cũng đều có thể tìm hiểu thêm đa dụng hơn nữa hoặc nâng cấp lên phiên bản Avast! Internet security

Internet luôn luôn là chỗ mà máy tính của bạn cũng đều có thể bị virus, trojan… các phần mềm độc hại đột nhập. Dẫn tới các thông tin của bạn rất dễ dẫn đến ăn trộm và bạn bắt buộc phải chịu thiệt thòi khi bị mất các thông tin tài khoản quan trọng của mình cũng như các file định hình dữ liệu khác trong máy tính. Chính vì thế mà những phần mềm diệt virus sẽ là chọn lựa hàng đầu giúp bạn bảo quản máy tính, laptop an toàn.

https://truongthinh.info/top-5-phan-mem-diet-virus-mien-phi-1102n/
Bạn đã biết diệt virus trojan bằng tay mà chẳng cần sử dụng phần mềm chưa? Nếu chưa thì bạn hãy tham khảo bài viết Diệt virus Trojan bằng tay trên Win 7,8 mà chúng tôi đã chia sẻ nhé.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group