TPHCM top dịch vụ, công ty, shop, địa điểm uy tín tại HCM

Những lợi thế của khu căn hộ TSG Lotus Sài Đồng

Những lợi thế của khu căn hộ TSG Lotus Sài Đồng

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Vị trí thuận tiện Theo đại diện Đất Xanh Miền Bắc, các dự án tại quận Long Biên kể chung và dự án TSG Lotus Sài Đồng nói riêng có ưu thế về khoảng không sinh sống bởi đây là địa danh có tỷ suất cây lá khu đô thị cao, bầu

Vị trí thuận tiện

Theo đại diện Đất Xanh Miền Bắc, các dự án tại quận Long Biên kể chung và dự án TSG Lotus Sài Đồng nói riêng có ưu thế về khoảng không sinh sống bởi đây là địa danh có tỷ suất cây lá khu đô thị cao, bầu không khí trong lành, cảnh đẹp đẹp.

Sự xuất hiện của những khu khu đô thị lớn có tỷ lệ thành lập thấp, nhiều cây xanh như Khu đô thành Vinhomes Riverside, The Hamony, khu đô thành mới Sài Đồng, khu khu đô thị Việt Hưng... cũng góp phần giúp địa điểm thừa kế không gian sống thuận lợi. 

Xem thêm: căn hộ hado green lane quận 8,

Đây cũng chính là địa danh quy hướng mới, đường xá thoáng rộng với những cung đường hai làn xe, nồng độ liên lạc thấp, chuyển di dễ dàng cùng các tiện ích vùng hiện đại.

polyad

TSG Lotus Sài Đồng nắm giữ địa thế giá đắt tại Long Biên. Hotline hỗ trợ Đất Xanh Miền Bắc: 0919.75.33.00 - 0917.61.20.20

Từ khu chung cư TSG Lotus Sài Đồng, cư dân cũng có thể connect dễ dàng tới các tuyến đại lộ như Chu Huy Mân, Sài Đồng, Trần Danh Tuyên, Đoàn Khuê, Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn...

Tại đây, khối hệ thống cơ sở hạ tầng đã cải tiến và mở mang với đường Trần Danh Tuyên rộng 50m, mặt phố Sài Đồng quy hoạch mở rộng 40m, thuận tiện chuyển di vào địa danh tâm điểm Hà Nội qua các trục đường chính nối với cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương...

Cư dân TSG Lotus cũng được hưởng các tiện ích hiện đại sẵn có trong khu vực, đáp ứng thị hiếu vui chơi, giải trí, mua sắm... Dự án cách Vincom Long Biên 500m; cách Aeon Mall, Sân Golf Long Biên, công viên Sài Đồng khoảng 1km, nằm gần các trường học như Trường Quốc tế BIS, WellSpring, hệ thống trường Sài Đồng, Bệnh viện Đức Giang, đối diện bệnh viện Vinmec đang quy hoạch...

Khu vực quy hoạch đồng bộ

Theo đề án quy hoạch Hà Nội năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050, Long Biên được định hướng thành trung tâm đô thị hóa của Thủ đô. Những năm gần đây, quận đón nhận đồng loạt quy hoạch nghìn tỷ và ngày càng đi lên thành địa danh có cơ sở hạ tầng bài bản của Thủ đô.

Các công trình đường xá trọng điểm tại quận dự đoán hoàn thiện trong năm 2021. Trong đó, các quy hoạch về hệ thống cầu, công trình trọng điểm như: Công viên công cộng tp 210ha, Công viên Vinpearl Land & Safari, Công viên công nghệ phần mềm 43,5ha, Dự án sân Golf Vinpearl 293,88ha....

Việc quy hoạch các tuyến phố tàu đô thị tại Hà Nội (UMRT) được kỳ vọng đóng vai trò trục xương sống vận tải của thành phố, gắn kết với xe bus và các phương thức vận tải khác, tạo điều kiện xúc tiến sinh trưởng kinh tế - xã hội ở những địa điểm bao quanh các nhà ga.

Đến nay, 8 hạng mục tuyến UMRT của Hà Nội đã được phê duyệt. Trong đó, khu vực Sài Đồng hưởng lợi từ tuyến UMRT số 4 (Đông Anh - Sài Đồng - Vĩnh Tuy - Hoàng Mai - Thanh Xuân - Từ Liêm - Thượng Cát - Mê Linh). Tuyến UMRT số 4 bề dài khoảng 53km, kết nối với những tuyến số 1, 2, 3 và 5. Do đó, các cư dân sinh sống tại Sài Đồng có thể di chuyển thuận tiện tới các quận khác trong thành phố.

polyad

Sơ đồ các tuyến đường sắt khu đô thị tại Hà Nội

Các tuyến đường ray tàu đô thành này nằm trong quy hoạch từ nay đến năm 2030. Trong đó, tuyến số 2 đã hoàn thành 98% và sắp đi vào hoạt động.

Với quy hoạch đường xá đồng bộ, bất động sản Long Biên kể chung cũng như TSG Lotus kể riêng được các chủ đầu tư hy vọng tăng thêm giá trị, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng và các chuyên gia đầu tư.

Mức giá dự kiến 25 triệu mỗi m2

Được định giá là tiểu khu đa hợp "phố trong phố", TSG Lotus - Sài Đồng tích hợp các Dịch Vụ tiện ích độc quyền dành cho cư dân, thương nhân tương lai. Đáng chú trọng là chuỗi tiện ích trung tâm đương đại bao gồm khu tâm điểm thương mại, shophouse, vườn trẻ nội khu, bể bơi trong gia đình 500m2... 

Lối tiếp cận khu vực thương mại dịch vụ, địa điểm công sở và địa điểm chung cư bố trí độc lập. 6 cầu thang máy và ba thang bộ cho khu chung cư cũng đảm bảo sự riêng tư cho cư dân.  

polyad

Phối cảnh dự án TSG Lotus Sài Đồng. 

Lấy hào hứng thiết kế từ phong cách lịch lãm, trang nhã, thân thiện với môi trường tự nhiên, dự án TSG Lotus Sài Đồng thành lập với quy mô một căn nhà cao 25 tầng trên diện tích 2.021m2, cung cấp 328 gia đình cao cấp.

Các chung cư diện tích s từ 70 - 115m2, mức giá dự đoán từ 25 triệu mỗi m2 thông thủy. Dự án được chủ đầu tư kỳ vọng là tiêu chuẩn sống mới tại khu Đông Hà Nội, mang lại giá trị định cư bền vững và độ quý hiếm đầu tư ổn định cho khách hàng.

Hà Trương


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU