TPHCM top dịch vụ, công ty, shop, địa điểm uy tín tại HCM

Top 10 Trung tâm học tiếng Trung – tiếng Hoa đáng tin tưởng nhất TpHCM

Top 10 Trung tâm học tiếng Trung – tiếng Hoa đáng tin tưởng nhất TpHCM

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Bạn là Học Sinh, Sinh Viên? Hay là kẻ đi làm? Bạn ước ao học tiếng Trung – tiếng Hoa để gia công được khi đã tốt hơn? Hay bạn siêu thích học tiếng Trung – tiếng Hoađể thường sử dụng công việc? xử dụng để giao tiếp
top-10-trung-tam-tieng-trung-uy-tin-nhat-tphcm

Bạn là Học Sinh, Sinh Viên? Hay là kẻ đi làm? Bạn ước ao học tiếng Trung – tiếng Hoa để gia công được khi đã tốt hơn? Hay bạn siêu thích học tiếng Trung – tiếng Hoađể thường sử dụng công việc? xử dụng để giao tiếp hay đơn thuần là thích tiếng Trung? Bạn đang rưng rưng chưa hiểu đề nghị học tiếng Trung ở ở ở trong phần nào TpHCM?

Chính vì thế, bài viết này đó là hổn tán thành Top 10  nội khu dạy tiếng Trung bao gồm đông người học phản ảnh là đáng tin yêu nhất tại TpHCM hi vọng sẽ tạo cơ hội quý độc giả chỉ là sàng lọc hơn và dành được các địa chỉ tin cậy dung giải được thị hiếu học tiếng Trung – tiếng Hoa của mình. Cùng Top10TpHCM theo dõi các mục tại chỗ này nhé!


1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư Phạm TP.HCM

Thuộc Trường Đại học Sư Phạm TpHCM. Cùng cùng với tiếng Anh, Pháp và Nhật, … Tiếng Trung là một trong các trong các các định kỳ trình học tiêu biểu mà ít nhiều học viên chọn lọc cùng khôn cùng 3 tiêu chí mà Trung tâm luôn đào bới là “ Kiến thức vững, hậu quả cao, môi trường cùng phía trên mặt thân thiện “. Chương trình học gồm đa dạng cấp bậc từ cơ bạn dạng đến khuếch trương thích đúng theo cùng khôn cùng trình độ và thị hiếu kì lạ nhau của học viên, là phạm vi hoạt động học tiếng Trung – Tiếng Hoa đáng tin cẩn cho thêm thời kỳ học viên.

top-10-trung-tam-tieng-trung-uy-tin-nhat-tphcm-01

Thông tin liên hệ:

 • Tel: (08) 38355 082
 • ADDRESS: 280 An Dương Vương, Quận 5, TpHCM
 • web: dhspttnn1.edu.vn

2. Trung tâm tiếng Trung NEWSKY

Tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, xây nhà từ thời điểm năm 2001. Với hơn 17 năm đào tạo và huấn luyện cho ít nhiều dòng đời học viên, Trung tâm tiếng Trung NEWSKY là một trong những trong các các nội khu lâu đời huấn luyện tiếng Trung uy tín tại TpHCM, bảo vệ tốt thị hiếu học hành chất lượng không quá tồi tệ với quãng thời gian học đơn cử cho những đối tượng người luyện tập người học khác nhau. Các định kỳ trình huấn luyện và giảng dạy tại NEWSKY bao gồm: tiếng Trung giao tiếp nhanh và lâu dài (theo cấp độ), Luyện thi HSK, TOCFL, … cam đoan output áp sạc ra cùng khôn xiết kiến thức chương trình thực tế. Đặc biệt Trung tâm còn tiến hành các lớp học kèm cùng với khoảng tuổi linh hoạt, chủ động.

Xem phổ biến   Top 10 địa danh học tiếng Tây Ban Nha đáng tin yêu nhất Việt Nam

top-10-trung-tam-tieng-trung-uy-tin-nhat-tphcm-02

LIÊN HỆ liên hệ:

 • Tel: 090 999 0130 – (028) 3601 6727
 • Địa chỉ 1: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TpHCM (giáp các quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
 • Địa chỉ 2: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (giáp các quận 10, Tân Bình, quận 3)
 • Website: newsky.edu.vn

3. Trường Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng

Tại TpHCM có siêu đông nội khu dạy tiếng Hoa đông người biết đến và tập huấn lâu đời, trong đấy bắt buộc nói đến Trường Mạch Kiếm Hùng . Tiền thân là trường Tuệ Thành được Ban quan trị Hội quán Tuệ Thành di chuyển các chuyên viên hảo tâm cùng góp sức xây dựng. Nổi tiếng với nhiều hoạt động thư giãn san sớt thực tiễn để được áp dụng tiếng Trung vào thực tế. Giáo viên 100% là kẻ Hoa, giỏi nghề kinh nghiệm.

top-10-trung-tam-tieng-trung-uy-tin-nhat-tphcm-03

Thông Tin Liên Hệ liên hệ:

 • tel: (08) 3856 3031
 • Address: 712 Nguyễn Trãi, P 11, Quận 5, TpHCM

4. Hoa Văn Thương Mại SHZ

Hoa văn Thương Mại SHZ là 1 trong những số trong mỗi Trung tâm tiếng Trung tại TpHCM uy tín xây công trình từ giai đoạn năm 2002 chuyên dạy tiếng Hoa trong giao tiếp, trong thanh toán trao đổi yêu đương mại, nghành nghề dịch vụ kinh doanh, … cùng với phương châm “ Trải nghiệm nụ cười – Hiệu quả vượt trội “. Điểm lôi cuốn người học đáng nói của SHZ đó chính là sự buông lỏng trong đưa vào học bù, học kèm với mục tiêu ngày dần không ngừng lại kiến thức đã bỏ phí tổn trong các buổi vắng mặt.

top-10-trung-tam-tieng-trung-uy-tin-nhat-tphcm-04

thông tin liên hệ liên hệ:

 • điện thoại: (028) 7106 6262
 • Địa chỉ 1: 247 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TpHCM
 • Địa chỉ 2: 768 Nguyễn Trãi, P.11, Quận 5, TpHCM

5. Trung tâm Ngoại Ngữ THÀNH PHỐ HCM Vina

Trung tâm Ngoại Ngữ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VINA là trung ương có mức khoản học phí báo tương đối rẻ tại TpHCM. Phòng học của điểm chiếc rốn được chuẩn bị đầy đặn các đồ chơi game cải tiến cho sự học tân tiến, hiện đại,… tạo môi trường học hành rộng khắp rộng mặc tình và xúc cảm học tập cho học viên. Tiếng Trung là một trong các các định kỳ trình có đông người biết tới tại TP.HỒ CHÍ MINH Vina.

Xem thay đổi   Top 10 địa chỉ học tiếng Đức đáng tin cậy nhất Việt Nam

top-10-trung-tam-tieng-trung-uy-tin-nhat-tphcm-05

Thông Tin Liên Hệ liên hệ:

 • Tel: 0902 516 288 – (028) 35 165 056
 • Địa chỉ 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh, thành phố hồ chí minh
 • Địa chỉ 2: 137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6, tphcm
 • Địa chỉ 3: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Website: saigonvina.edu.vn

6. Trung tâm Ngoại Ngữ Kenta

Trung tâm Ngoại Ngữ Kenta là đơn vị được xây công trình từ năm 2003 dựa theo 100% vốn đầu tư ngân sách chi tiêu nước ngoài. Với lòng tận tụy yêu nghề, nhà trường luôn níu lại vững tâm sinh lý và lòng tin “ Tận tâm, chuyên khoa ” “ Kiên trì chất lượng, sớm muộn như 1 “. Ngoài ra, nhà trường còn tiến hành 1 số làm việc huấn luyện trên lớp vào hằng ngày nghỉ và ngày lễ lớn gần giống với những cuộc thi ca hát, làm việc ngoại khóa, … mục đích giúp ích cho công việc đào tạo và huấn luyện bổ trợ sinh động, thú vị.

top-10-trung-tam-tieng-trung-uy-tin-nhat-tphcm-06

Thông Tin Liên Hệ liên hệ:

 • tel: (028) 3830 6399 – (028) 3835 0341 – (028) 3835 0346
 • Địa chỉ: 82 An Dương Vương, PHƯỜNG 9, Quận 5, thành phố hồ chí minh
 • Trang Web: kenta.edu.vn

7. Trung tâm tiếng Trung CHINESE

Trải qua gần 8 năm hoạt động, Trung tâm đã giảng dạy hàng nghìn lớp học, giúp sức hàng nghìn bạn tăng lãi xin ước ao làm học tiếng Trung lại gần hơn với ngữ điệu và cai quản nó. Trung tâm tiếng Trung Chinese luôn đặt uy tín, chất lượng cao lên hàng đầu, không ngừng nghỉ phấn đấu, kéo vị trí cải thiện version thân mình để đem lại càng nhiều độ quý và thi thoảng không chỉ có vậy cho học viên.

top-10-trung-tam-tieng-trung-uy-tin-nhat-tphcm-07

liên hệ liên hệ:

 • điện thoại: 0936 2345 04 – (028) 3894 3896
 • địa chỉ: 40/11 Lê Thị Hồng, P. 17, Quận Gò Vấp, TpHCM
 • Website: chinese.com.vn

8. Trung tâm Ngoại Ngữ Forward

Forward là tranh ảnh đông người biết đến được xây công trình tự năm 1999 tại Đài Loan. Đến năm 2007, Trung tâm Hoa Ngữ Forward tại TpHCM được thành lập. Forward là 1 số ít những nội khu lâu dài đào tạo và giảng dạy tiếng Trung chất lượng tại TpHCM. Ngoài các ban ngành tại TpHCM, Forward còn càng nhiều những cơ thường trực TP.Vinh, Hà Nội.

Xem diện tích lớn   Top 5 điểm nóng dạy tiếng Trung cao cấp tại TP ĐÀ NẴNG

top-10-trung-tam-tieng-trung-uy-tin-nhat-tphcm-08

liên hệ liên hệ:

 • Điện thoại: 39270025 – 36019978
 • Địa Chỉ: 83A Nguyễn Thái Bình, p 4, Quận Tân Bình, TpHCM
 • trang web: forward.edu.vn

9. Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ tại TP. HCM

Viết tắt là CEFALT , đơn vị thường trực Bộ tại TpHCM lập trình theo Quyết định số 1797/QĐ ngày 13-12-1997 của Bộ Trưởng Bộ Ngoại giao. Với bề dày 20 năm kinh nghiệm, CEFALT đã ngày dần lập trình bền vững uy tín trong hội chợ tiêu dùng và khẳng định địa thế là phòng ban huấn luyện và đào tạo cao cấp trong những công việc đuc rút kiến thức và kĩ thuật cùng khôn cùng những công tác huấn luyện đa dạng, phù thích hợp cùng với thị hiếu của các đối tượng.

top-10-trung-tam-tieng-trung-uy-tin-nhat-tphcm-09

thông tin liên hệ liên hệ:

 • Đt: 0868 5888 91
 • ĐỊA CHỈ: 87 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TpHCM

10. Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Tiếng Hoa

Trung tâm GDTX Tiếng Hoa được thành lập và đi vào hoạt động trường đoản cú hoàn cảnh năm 2002, là đơn vị chỉ dẫn tiếng Hoa cấp tp đầu tiên, cùng với hàng ngũ nhà giáo có trình độ, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Ngoài công tác đàm thoại tiếng Hoa chủ quản mẫu và nâng cao, Trung tâm còn bổ xung chương trình học vi tính và tiếng Quảng Đông cùng hết sức các lớp học được khai học thường xuyên.

top-10-trung-tam-tieng-trung-uy-tin-nhat-tphcm-10

Thông Tin Liên Hệ liên hệ:

 • tel: 38 591 525
 • ĐỊA CHỈ: 66 Hải Thượng Lãn Ông, phường 10, Quận 5, TpHCM

Hằng năm có siêu đông lượt người đăng ký học tiếng Trung tại TpHCM, mỗi yếu tố lại duy nhất đòi hỏi và ý mong mỏi không giống nhau. Do đó, để hiểu cái nôi nào thích phù hài lòng cùng vô cùng nhu cầu của họ nhất, tuyệt vời nhất nhất anh chị em bắt buộc mọi người gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp các nội khu theo thông tin được cung ứng trong Top 10 Trung tâm tiếng Trung uy tín này và để được tư vấn hoặc hỏi ý kiến những người vòng vèo vùng để có tầm nhìn tổng quát và tìm kiếm được trung ương tốt nhất nhé! Chúc bạn làm việc tiếng Trung thật tốt.


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU