Từ Khóa Đào Tạo Seo

Đào Tạo Seo Chuyên Nghiệp

Đào Tạo Seo Chuyên Nghiệp

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

【 TRƯỜNG THỊNH 】™ Chuyên: Đào Tạo Seo Chuyên Nghiệp Đưa Từ Khóa Lên Top 1 Google Nhanh Hiệu Quả Giúp Quảng Cáo Bán Hàng Online Trên Mạng Năm 2018 2019 Liên Hệ Tư Vấn: 1900 63 63 43 Bấm Phím 3

Nhu cầu đào tạo seo vs hiện nay ngày càng được gia tăng bởi nếu không làm SEO đồng nghĩa doanh nghiệp chấp nhận tụt lùi so với đối thủ. Tuy nhiên để có thể trở thành những người làm SEO chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải trải qua những lớp đào tạo seo chuyên nghiệp uy tín tại những trung tâm uy tín mới mong có kiến thức SEO bền vững, công ty Trường Thịnh Group sẽ cung cấp kiến thức bạn cần để tăng lượng truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO CHUYÊN NGHIỆP TRƯỜNG THỊNH GROUP

LIÊN HỆ HOTLINE 1900 63 63 43 BẤM PHÍM 3

Đào tạo seo chuyên nghiệp

Lý do tại sao bạn phải cần tham gia đào tạo seo chuyên nghiệp

Kinh doanh Online bùng nổ: Đừng để doanh nghiệp bạn tụt hậu trước bước tiến kinh doanh quan trọng của thời đại này. Hãy bắt đầu đào tạo seo chuyên nghiệp chất lượng ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội thành công của mình.

Dẫn đầu thị trường: Vượt lên trên các đối thủ bằng Marketing Online, đưa công ty lên top đầu của công cụ tìm kiếm, tiếp cận hơn 41 triệu khách hàng tiềm năng bằng sức mạnh của SEO.

Xây dựng lòng tin với khách hàng: Doanh nghiệp bạn còn trẻ và chưa được biết đến? Yên tâm đi! Mọi người tin tưởng và sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không để Google tìm thấy và tin tưởng bạn bằng SEO?

Mở rộng kinh doanh: SEO có thể mang lại hàng ngàn, hàng ngàn lượt ghé thăm web của bạn hàng ngày. Bạn sẽ phát hiện ra rằng đã đến lúc cần nâng cấp website của mình, đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng sản xuất

Tạo sự khác biệt & nổi bật: Hơn 1 tỷ thiết kế web vs đang hoạt động trên toàn cầu. Bạn sẽ gặp khó khăn nếu không biết tạo ra sự khác biệt, nhất là những thị trường cạnh tranh cao. SEO sẽ giúp bạn nổi bật, vượt qua đối thủ và dễ dàng đạt mục tiêu lợi nhuận.

Nắm giữ khách hàng tiềm năng: 60% người tìm kiếm sẽ click vào kết quả đầu tiên trên kết quả Google Search. Có nghĩa là nếu biết tối ưu từ khóa bạn sẽ tóm gọn 60% khách hàng tiềm năng. SEO chắc chắn giúp bạn đạt và duy trì vị trí quán quân này.

Tăng trưởng kinh doanh: SEO giúp tăng ROI tốt hơn các cách quảng cáo khác. Nhờ SEO, Google sẽ giúp bạn tìm đúng khách hàng thực sự có nhu cầu. Bạn quảng cáo khắp nơi và không hiệu quả, nhưng với SEO thì có thể hoàn toàn yên tâm.

Phát triển sự nghiệp cá nhân Tạo nguồn thu nhập thụ động cho chính mình. Cơ hội làm việc tại các dự án freelance toàn cầu. Bạn giỏi SEO, có đam mê và muốn một công việc do bạn tự thiết kế thời gian? Sự nghiệp SEO đang chờ đón bạn.

Tham gia học đào tạo seo chuyên nghiệp bạn có thể

  • Bổ sung một lượng kiến thức mới
  • Được trải nghiệm cảm giác website lên TOP
  • Được giao lưu với cộng đồng, thường xuyên hỗ trợ nhau và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm
  • Được tham gia các buổi Offline định kỳ với các giảng viên và chuyên gia
  • Được nhận ưu đãi học phí cho những khóa đào tạo seo chuyên nghiệp chuyên sâu khác tại Trung Tâm
  • Có thể tự mình khởi nghiệp từ SEO
Ai có thể tham gia học đào tạo seo chuyên nghiệp

CEO & Các Digital Marketing Acency muốn Setup Team SEO (Search Engine Optimization) bài bản, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức đào tạo seo chuyên nghiệp .

SEO Leader, SEO Manager muốn nâng cao khả năng tư duy chiến lược SEO & quản lý dự án.

SEOer muốn nâng cao tư duy chiến lược SEO, am hiểu tường tận về SEO chuyên sâu. Mong muốn trở thành SEO Leader – SEO Manager trong tương lai.

Người theo đuổi nghiệp Make Money Online (MMO) muốn hiểu sâu về các chiến lược SEO để xây dựng hệ thống cho riêng Mình.

Các chủ Shop muốn tự mình SEO cho website của Shop, không thuê dịch vụ SEO.

Sinh viên các ngành IT, Marketing, ... muốn bổ sung thêm kiến thức về SEO, sau khi ra trường tìm được việc liên quan đến SEO.

Các Trưởng, Phó Phòng Kinh Doanh, Marketing,... muốn tăng hiệu quả hoạt động của đơn vị mình và bổ sung thêm kiến thức Online Marketing đặc biệt là SEO.

Những người yêu thích & đam mê Online Marketing nói chung và SEO nói riêng, ...Các Bạn muốn bước chân vào con đường SEO chuyên nghiệp.

Và các Bạn trong lĩnh vực khác cần nghiên cứu SEO để phục vụ lợi ích cho công việc của mình.

Cam kết thực hành lên top khi tham gia học đào tạo seo chuyên nghiệp

Buổi thực hành sẽ chia ra từng trình độ khác nhau để đảm bảo CHẮC CHẮN từ khóa sẽ lên Top Google trong thời gian thực hành. Yêu cầu thực hành dành cho các học viên muốn thực hành chuyên nghiệp về SEO.

Tiêu chuẩn tham gia thực hành lên TOP cam kết "Nếu không lên sẽ được hoàn tiền" :
1. Học viên phải đi học đủ đầy đủ.
2. Học viên phải làm hoàn thành tất cả các bài tập đào tạo seo chuyên nghiệp chất lượng.
3. Học viên phải có 1 tên miền mới và hosting cài sẵn WordPress hoặc có thể mượn web có sẵn của CLB SEO thực hành theo quy trình bài tập được hướng dẫn.

BT: Rainy


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU