Từ Khóa Đào Tạo Seo

Dao Tao Seo Hai Phong Tại Trường Thịnh Group

Dao Tao Seo Hai Phong Tại Trường Thịnh Group

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

【 TRƯỜNG THỊNH 】™ Chuyên: Dao Tao Seo Hai Phong , Đưa Từ Khóa Lên Top 1 Google Nhanh Hiệu Quả Giúp Quảng Cáo Bán Hàng Online Trên Mạng Năm 2018 2019 Liên Hệ Tư Vấn: 1900 63 63 43 Bấm Phím 3

Chào mừng bạn tham gia khóa dao tao seo hai phong chất lượng của Trường Thịnh Group. Có phải bạn muốn seo lên top từ 1 – 10 google không? Nếu câu trả lời là có (YES) hãy tham gia ngay khóa đào tạo seo vs cầm tay chỉ việc có 1 không 2 này nhé lên top google là chuyện nhỏ thôi.

TRƯỜNG THỊNH GROUP CHUYÊN DAO TAO SEO HAI PHONG

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - BỀN VỮNG

Liên hệ 1900 63 63 43 bấm PHÍM 3

Dao tao seo hai phong

Mục đích khóa dao tao seo hai phong

  • Học kỹ năng viết bài cạnh tranh đối thủ, chinh phục Google lên TOP1
  • Phân tích từ khóa, tìm ra từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều, ....
  • Tự phân tích được 1 chiến dịch SEO
  • Nắm vững các kỹ thuật SEO Onpage, Offpage
  • Sử dụng tốt các công cụ SEO
  • Tự triển khai chiến dịch SEO
  • Tự tay SEO lên Top1 Google khi tham gia dao tao seo hai phong chuyên nghiệp
  • Hướng dẫn SEO cho người khác

Ai nên tham gia khóa học dao tao seo hai phong

– Các nhà đầu tư, Giám đốc, những người sáng lập ra doanh nghiệp đang hàng ngày trăn trở làm sao để đưa website doanh nghiệp lên TOP đầu của Google.
– Các trưởng phòng kinh doanh, trưởng phòng marketing, các chuyên viên chịu trách nhiệm về Marketing/Branding muốn học hỏi quy trình SEO hiệu quả để áp dụng cho công ty mình.
– Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, nhân viên bán hàng… muốn tăng doanh số bán hàng - dao tao seo hai phong uy tín.
– Các lập trình viên, quản trị web, dân MMO, Học sinh, sinh viên muốn hướng nghiệp SEO.
– Các SEOer muốn tìm hiểu quy trình SEO chuyên nghiệp để thực hiện các dự án SEO có độ KHÓ cao.

Phương pháp dao tao seo hai phong tại Trường Thịnh Group

Học theo phương pháp dạy kèm như học gia sư.
Thời gian học tập linh động, không giới hạn số buổi học, không phải chờ xếp lớp, đăng ký được học ngay.
Giáo viên dạy nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, tận tâm.
Có mặt bất cứ lúc nào các bạn cần.
Không gian học tập tại dao tao seo hai phong chuyên nghiệp.

Nội dung chính của khóa dao tao seo hai phong

Giao lưu tìm hiểu về mục đích tham gia dao tao seo hai phong chất lượng của từng học viên: Hầu hết các học viên tham gia khóa học SEO đã tìm hiểu qua về SEO hoặc đang làm về SEO nhưng chưa thành công. Một số học viên đi học theo "trào lưu", ..... Chính vì vậy chúng tôi đưa ra chuyên đề này để tư vấn định hướng tầm nhìn và đặc biệt là giúp học viên có tư duy chuẩn mực hơn cho việc học SEO và làm SEO.

Nghiên cứu về xu hướng người dùng internet và phân loại nhóm khách hàng tiềm năng : Giúp học viên hiểu hơn về thị trường mua bán thời hiện tại "Bán những gì họ đang cần, đừng bán những gì mà bạn có họ không cần", .... Bởi vì đã có rất nhiều bạn học viên học SEO, kiến thức về thị trường còn hạn chế, đây là lý do không bán được hàng mặc dù từ khóa liên quan đến sản phẩm trên Website của bạn đã trong thứ hạng cao.

Giới thiệu tổng quan về cấu trúc 1 trang website và phân loại các website các điều kiện quy định về website: Giúp học viên nắm bắt được cấu trúc 1 Website, cách bố trí trưng bày sao cho thân thiện người dùng, thân thiện công cụ tìm kiếm, .... Trong chuyên đề này học viên sẽ nắm bắt được các điều kiện cần và đủ để 1 Website chạy trên mạng tốt nhất. Phân biệt Website Thương Mại Điện Tử, Website thông thường, Website báo trí - tin tức, .... "Nhiều doanh nghiệp đề ra mục tiêu phát triển Website rất mạnh mẽ, nhưng không nắm rõ được Website hoạt động được trên mạng cần phải tuân thủ theo quy định gì?"

Nghiên cứu về tên miền (domain) và hosting (không gian lưu trữ webdite): Giúp học viên hiểu hơn về tên miền, học viên sẽ lựa chọn tên miền tốt nhất cho Website. "Nếu bạn sở hữu tên miền chuẩn, bạn đã chiến thắng tới 20% trong cuộc đua vào TOP 10".

Nghiên cứu các từ khóa liên quan đến sản phẩm mà bạn cần seo lên top 10 google: Hướng dẫn học viên phân tích về từ khóa "Keywords", tìm ra các từ khóa HOT nhất liên quan đến sản phẩm dịch vụ cần bán trên Website. Từ khóa rất quan trọng cho Website, nếu bạn chọn từ khóa không HOT thì khả năng khách gọi mua hàng sẽ không cao. Sau khi tìm được ra các từ khóa chính, bạn sẽ được chỉ dẫn "Đặt nó" vào vị trí nào trong Website, .....

Học seo onpage: Trong chuyên đề này học viên được học các kiến thức từ căn bản đến nâng cao về SEO Onpage (SEO Onpage - Tối ưu hóa Website theo chuẩn Google quy định). Nội dung về SEO Onpage chiếm 50% toàn khóa học. "Nếu bạn Onpage tốt, Website của bạn đã thành công đến 60%". Học viên thực hành trực tiếp trên Website của mình hoặc trên các dự án SEO của chúng tôi.

Xây dựng các Web vệ tinh - Tối ưu onpage website vệ tinhHọc viên sẽ được hướng dẫn tạo thành thạo các Website vệ sinh hoàn toàn miễn phí. "Nếu bạn chưa có Website, sau khóa học SEO , bạn sở hữu rất nhiều Website hoàn toàn miễn phí, bạn sử dụng Website đó để bán hàng, ...."

Học Seo Offpage: Nếu SEO Onpage thành công 50 đến 60% công việc làm SEO, thì SEO Offpage sẽ là % còn lại. Trong chuyên đề này chúng tôi hướng dẫn học viên cách xây dựng Backlink chất lượng theo những mô hình Backlink hiệu quả nhất mà các SEOer Pro đang làm.

Phần thực hành tổng thể: Trong phần thực hành tổng thể này, học viên sẽ được ôn luyện lại kiến thức trong suốt quá trình học SEO. Trung tâm sẽ tổ chức các bài thi theo chủ đề cho cá nhân, theo nhóm, .... cùng thảo luận trao đổi kiến thức, thực hiện SEO các từ khóa dài đến các từ khóa ngắn một cách hiệu quả và nhanh nhất.

BT: Rainy


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU