Từ Khóa Đào Tạo Seo

Dao Tao Seo Mien Phi Tại Trường Thịnh Group

Dao Tao Seo Mien Phi Tại Trường Thịnh Group

Kết quả: 5.0 / 5 - ( 1 Lượt bình chọn)

【 TRƯỜNG THỊNH 】™ Chuyên: Dao Tao Seo Mien Phi Đưa Từ Khóa Lên Top 1 Google Nhanh Hiệu Quả Giúp Quảng Cáo Bán Hàng Online Trên Mạng Năm 2018 2019 Liên Hệ Tư Vấn: 1900 63 63 43 Bấm Phím 3

Khóa dao tao seo mien phi chất lượng sẽ tạo trung tâm đào tạo seo vs Trường Thịnh Group. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Web và làm SEO thực tế, cộng với sự nhiệt huyết giảng dạy, học viên sẽ nhận được rất nhiều giá trị khi tham gia khóa đào tạo

Ai có thể tham gia khóa dao tao seo mien phi này?

1. Bộ phận Marketing, Bán hàng muốn học SEO để tham gia vào Quy trình SEO hiệu quả.
2. Bộ phận lập trình, quản trị web muốn học cách SEO website để biết cách xây dựng website chuẩn SEO và ứng dụng giải pháp SEO.
3. Nhân viên công ty thiết kế web vs muốn tự tay SEO website để tìm kiếm khách hàng hoặc nắm rõ quy trình SEO để tư vấn giải pháp cho khách hàng.
4. Công ty làm dịch vụ SEO muốn xây dựng hệ thống SEO và giải pháp SEO chuyên nghiệp.
5. Người muốn trở thành 1 SEOer có thể làm SEO cho nhiều doanh nghiệp khác nhau.
6. Các bạn Sinh viên đang đi học, hoặc sắp tốt nghiệp muốn dao tao seo mien phi chuyên nghiệp để tự tin xin việc vào bất kỳ doanh nghiệp nào.

Dao tao seo mien phi

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa dao tao seo mien phi

 •  Nắm bắt được xu hướng SEO trong năm nay. 
 •  Tự tay thiết kế hình ảnh quảng cáo, sản phầm, banner chuyên nghiệp.
 •  Tự tay thiết kế web vệ tinh không cần biết lập trình.
 •  Tự tay viết 30 - 70 bài mỗi ngày khi tham gia dao tao seo mien phi uy tín.
 •  Học cách lên SEO lên TOP 1 chỉ 3-5 phút.
 •  Học cách lập kế hoạch SEO và làm SEO chuẩn quốc tế.
 •  Sáng tạo ra từ khóa trên Google có tính lan truyền cao.
 •  Xây dựng lộ trình phát triển thương hiệu chuyên nghiệp.
 •  Am hiểu hành vi khách hàng, chốt Sale cực cao.

Phương pháp làm SEO của dao tao seo mien phi

Có rất nhiều phương pháp SEO khác nhau. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng. Dao tao seo mien phi chuyên nghiệp đã thử rất nhiều phương pháp làm SEO khác nhau với rất nhiều kỹ thuật SEO từ rất nhiều người thầy cả từ Offline lẫn Online.

Phương pháp SEO của Trường Thịnh Group chính là Mang lại những thông tin người dùng thực sự cần + chút ít kỹ thuật SEO.

Thực vậy, một bài viết mà bạn áp dụng quá nhiều phương pháp SEO nhưng nó không mang lại thông tin người dùng đang CẦN thì bạn nghĩ nó có ích lợi gì cho họ không??? Google cũng đang hướng tới người dùng, mang lại những thông tin mà người dùng thực sự cần. Do vậy, nếu thông tin không hữu ích thì sớm muộn cũng sẽ bị Google loại bỏ!

Mình thường thấy một số công ty đào tạo SEO khuyên học viên là viết bài viết càng dài càng tốt! Nhưng ví dụ nếu bạn là người đang có 1 thắc mắc về một câu hỏi nào đó! Và bạn nên mạng tìm kiếm thì bạn muốn một bài viết dài loằng ngoằng và chuẩn SEO hay một bài viết ngắn gọn súc tích, chỉ có vài dòng nhưng giải quyết được câu hỏi của bạn? Tự bạn trả lời nhé!

Bố cục khóa dao tao seo mien phi

Khóa dao tao seo mien phi chất lượng của mình được chia làm 2 phần: Phần cơ bản và phần nâng cao. Đây vừa là khóa học SEO cho người mới bắt đầu vừa là khóa học SEO thực chiến.

 • Phần cơ bản: hướng dẫn chi tiết những nội dung cơ bản về SEO cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về SEO, các công cụ SEO cần cài đặt, các kỹ thuật cơ bản về SEO, cách tối ưu website chuẩn SEO và cách viết một bài viết chuẩn SEO.
 • Phần nâng cao: Sau khi bạn hoàn thành phần cơ bản, bạn sẽ tiếp tục học tới phần nâng cao để có thể bắt đầu SEO những từ khóa cơ bản nhất lên TOP Google. Đây còn được gọi là phần SEO thực chiến sẽ chia sẻ cách làm và quy trình SEO cụ thể mà tôi đã áp dụng cho các dự án SEO tôi đã làm.
Liên hệ học khóa dao tao seo mien phi

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group

Chuyên dao tao seo mien phi uy tín

Điện thoại: 1900 63 63 43 Bấm Phím 3 để gặp nhân viên hỗ trợ tư vấn

BT: Rainy


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU