Công Ty Chuyên Thiết Kế Web Đa Ngành Nghệ Dịch Vụ Chuẩn SEO Đẹp

Công ty thiết kế web hcm Trường thịnh Group LH Ngay: 1900636343 bấm số 3

Công Ty Thiet Ke Web vmms Chất Lượng Tại Trường Thịnh Group

Công Ty Thiet Ke Web vmms Chất Lượng Tại Trường Thịnh Group

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 1 Lượt bình chọn)

Công Ty 【 Thiet Ke Web vmms 】 ☝ Làm Design Web Theo Yêu Cầu ◦ Trọn Gói ◦ Chất Lượng ☑ Giá Rẻ ☑ Bảo Mật ☑ Chuyên Nghiệp ☛ Chuẩn Mobile ◦ Đẹp Mắt ✱ Web Thương Mại Điện Tử ✪ Đẹp ☆ Sáng Tạo ✲ Chuẩn SEO Google

Bạn là một doanh nghiệp bạn đang muốn thiết kế web doanh nghiệp nhưng bạn muốn thiết kế website theo yêu cầu của mình chứ không phải là sử dụng những gì được design sẵn  thì hãy liên lạc ngay với Thiet Ke Web vmms tại Trường Thịnh Group với kinh nghiệm lâu năm  trong lĩnh vực thiết kế web với rất nhiều dự án lớn nhỏ đã làm đảm bảo sẽ giúp bạn triển khai thành công dự án thiết kế web cho doanh nghiệp của mình theo yêu cầu và mong muốn của doanh nghiệp.

thiet ke web vmms

Tại sao doanh nghiệp bạn phải Thiet Ke Web vmms tại Trường Thịnh Group  ?

 • Hiện nay việc các doanh nghiệp tìm đến thị trường online không còn xa lạ gì nữa việc sở hữu cho mình một website để bắt đầu triển khai các dự án online giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp là điều rất cần thiết. 
 • Một mặt là khẳng định thương hiệu bạn ở kênh online nếu bạn kết hợp với kinh doanh truyền thống thì độ nổi tiếng của bạn sẽ ngày càng lan xa lan hơn bởi vì hiện nay người việt nam có khoảng gần 40 triệu người dùng internet nên việc tiếp cận khách hàng mục tiêu rất nhanh chóng không tốn nhiều công tìm kiếm và khoanh vùng như bạn sử dụng các biện pháp marketing truyền thống.
 • Thiết kế web doanh nghiệp không bao giờ thừa cả đây là một cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất giúp tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu cụ thể, xác định và khoanh vùng chiến lược giúp bạn đánh giá được mục tiêu để đưa ra các chiến lược cụ thể cho việc phát triển của doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy bạn nên dùng dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp ngay hôm nay để bắt đầu chiến lược online của công ty mình ngay hôm nay.
 • web của bạn sẽ được thiết kế  web chuẩn seo vì có dịch vụ SEO đi kèm

Nguyên nhân nên chọn Thiet Ke Web vmms tại Trường Thịnh Group ?

 • Khi một doanh nghiệp đã nhắm đến thị trường online rồi thì nên kết hợp ngay với thiết kế website theo yêu cầu bởi vì bạn có muốn thương hiệu bạn độc quyền không?. Nếu muốn thì hãy làm một website theo phong cách của bạn và riêng bạn chứ không phải một thằng nào đó phải khác, phải lạ và độc đáo đừng bao giờ đi theo vết mòn bạn sẽ khó có sự thành công trên thằng đã đi trước đừng để doanh nghiệp bạn “mãi mãi là người đến sau”. Hiện nay có vô số công ty thiết kế website ra đời nhưng chính vì sự bùng nổ này dẫn đến tình trạng các dịch vụ thiết kế web giá rẻ ra đời hàng loạt gây ra tình trạng vô số các website có chất lượng kém ra đời làm ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty trong mắt người dùng..
 • Nguyên nhân chính gây ra mất hình tượng trong mắt người sử dụng là do các công ty thiết kế web giá rẻ này liên tục sử dụng các mẫu mã có sẵn không qua chỉnh sửa gì sau đó dựng ngay lên thành một website có hàng trăm doanh nghiệp như vậy dẫn đến các website này thiếu đi độ chuyên nghiệp, giao diện không được đẹp, thiếu thân thiện với người dùng đồng thời khi vào website của bạn họ không nhận diện được thương hiệu vì biết bao nhiêu website đang sử dụng giao diện này, màu sắc này, bố cục này,…. chính vì vậy bạn nên thiết kế website theo yêu cầu để có được một giao diện website của riêng doanh nghiệp bạn, bố cục theo yêu cầu của bạn, màu sắc theo yêu cầu của bạn chứ không phải của một “đơn vị” nào đó.
 • Bạn đừng lo lắng  khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của công ty chúng tôi thì bạn sẽ được chuyên viên marketing online phân tích hướng đi giúp bạn định hình được hướng phát triển online cho công ty bạn, lĩnh vực mà bạn đang làm.
 • Bên cạnh đó  Trường Thịnh Group còn có các khóa đào tạo SEO cho nhun ai muốn học.

 LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ Thiet Ke Web vmms tại Trường Thịnh Group.

 • Đáp ứng tính tương thích:

+ Đa nền tảng, sử dụng responsive để tương thích với các thiết bị Mobile, PC
+ Các trình duyệt mới cập nhật, riêng với Internet Explorer chỉ đáp ứng từ version 10 trở lên

 • Đáp ứng tối ưu SEO

+ Đảm bảo lập trình HTML theo chuẩn của SEO On Page
+ Tối ưu URL (Friendly), các thẻ Meta, Open Graph, …
+ Các công cụ hỗ trợ kiểm soát lượng truy cập Google Analytics, Google Tag Manager

 • Đáp ứng thiết kế giao diện

+ Thiết kế tinh giản, bố cục hợp lý khoa học, phù hợp với màu sắc của Logo và đối tượng sử dụng
+ Đảm bảo các yếu tố về sự tiện dụng cho người dùng
+ Đảm bảo tính đồng bộ xuyên suốt của thiết kế qua các lớp trang
+ Đảm bảo các yếu tố về font chữ (typo), màu sắc (color) phù hợp với các thành phần trên trang.

 • Đáp ứng yêu cầu kỹ thuật

+ Tốc độ truy cập nhanh
+ Đáp ứng được hàng trăm ngàn lượt truy cập một lúc
+ Hệ thống chạy tốt trên mọi trình duyệt
+ Chạy tốt trên mọi thiết bị, kích cỡ màn hình(Máy tính, máy tính bảng, điện thoại…) 
+ Hệ thống cho phép hiển thị trên nhiều ngôn ngữ khác nhau.

 • Đáp ứng tính bảo mật

+Bảo mật mức cơ sở dữ liệu 
+SSL authentication
+Password encryption
+sQL injection prevention
+CAPCHA Code
+Xác thực qua LDAP/ OpenID

Tối ưu hóa website trong thiet ket web vmms tại Trường Thịnh Group.
 • Tối ưu hóa website cho các bộ máy tìm kiếm (Google, Yahoo, …). SEO là yếu tố không thể bỏ qua khi nói đến tính hiệu quả của website. Liệu có ý nghĩa gì khi website hiển thị trên internet nhưng không ai tìm thấy nó?
 • Đối với mỗi website do Viet Wave thiết kế, chúng tôi đều hỗ trợ:
 • URL thân thiện với các công cụ tìm kiếm
 • Chèn metatag vào từng trang web
 • Chèn từ khóa, mô tả… vào bất kỳ vị trí nào trên website theo nhu cầu
Chi phí cho dịch vụ Thiet Ke Web vmms tại Trường Thịnh Group

Mỗi doanh nghiệp đều có đường lối, kế hoạch phát triển khác nhau. Từ đó, các ý tưởng và kế hoạch phát triển thông qua website của mình trên môi trường Internet cũng đa dạng và phong phú. Sở thích cũng như nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng đối với mỗi lĩnh vực cũng đa dạng. Điều này dẫn đến các yêu cầu, quy mô thiết kế website chuyên nghiệp phù hợp cho mỗi doanh nghiệp cũng khác nhau. Do đó, để có bảng giá dịch vụ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ có phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 Được viết bởi: Hằng


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU