Công Ty Chuyên Thiết Kế Web Đa Ngành Nghệ Dịch Vụ Chuẩn SEO Đẹp

Công ty thiết kế web hcm Trường thịnh Group LH Ngay: 1900636343 bấm số 3

Công Ty Thiết Kế Web Với Wix Chất Lượng Tại Trường Thịnh Group

Công Ty Thiết Kế Web Với Wix Chất Lượng Tại Trường Thịnh Group

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Nhận Dịch Vụ ⛪ Công Ty ✿ Cty 【 THIẾT KẾ WEB VỚI WIX ™ 】 ☝ Làm Design Web Theo Yêu Cầu ◦ Trọn Gói ◦ Chất Lượng ☑ Giá Rẻ ☑ Bảo Mật ☑ Chuyên Nghiệp ☛ Chuẩn Mobile ◦ Đẹp Mắt ✱ Web Thương Mại Điện Tử ✪ Đẹp

Thiết kế web với Wix tại Trường Thịnh Group là dịch vụ thiết kế web online dựa trên nền tảng cloud cho phép bạn sáng tạo không giới hạn và nó hoàn toàn miễn phí không đòi hỏi người dùng biết về code nhiều có thể nói thiết kế web HTML5 bằng WIX là cách đơn giản nhất nhì hiện nay.Nếu bạn đang rất cần một website cho bản thân, để bán hàng hay để chia sẻ thông tin cùng mọi người nhưng bạn không biết gì về lập trình web hay thiết kế website thì Wix chắc chắn là website cho các bạn trải nghiệm thử việc tự tạo ra cho mình 1 webstie chuyên nghiệp ứng dụng công nghệ HTML5 mới nhất hiện nay trên thế giới về thiết kế giao diện website.

Thiết kế web với wix

1.Ưu điểm của việc thiết kế web với Wix tại Trường Thịnh Group.

 • Miễn phí 100%

Với phương châm tất cả mọi người đều có thể có một website chuyên nghiệp thì wix mang đến cho người dùng 1 giải pháp có một website chuyên nghiệp nhưng miễn phí 100%.

 • Nhiều mẫu website đẹp, sáng tạo

Trong bộ kho theme của wix có hơn 100 theme với đủ các ngành nghề lĩnh vực như: Kinh doanh, nhiếp ảnh, âm nhạc, nghệ thuật, cửa hàng trực tuyến, nhà hàng…  để các bạn lựa chọn.

 • Xây dựng website bằng HTML5 đơn giản với Wix

Wix có thao tác đơn giản mọi thứ bạn đều có thể làm trên nền giao diện hiển thị của wix mà không phải can thiệp vào code bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh với 17 chức năng khác nhau trong wix hay tùy chỉnh font chữ, thêm các tùy chỉnh khác cuối bài mình sẽ có 1 video hướng dẫn các bạn tạo ra 1 website từ A-Z bằng Wix.

 • Hosting miễn phí, an toàn, chất lượng cao

Hiện nay Wix đang sử dụng công nghệ điện toán đám mây CDN có thể nói đây là công nghệ tốt nhất giúp tối ưu khả năng load trang tối đa nhất đồng thời cũng giúp bảo mật website rất tốt đặc biệt bạn không phải lo lắng đến vấn đề website bạn bị bóp băng thông khi sử dụng bạn được miễn phí 100% hoàn toàn.

 • Khả năng thương mại điện tử của wix

Bộ ứng dụng bán hàng của wix rất là tốt có thể nói họ gói tất cả vào 1 website cực kỳ mạnh mẽ với sự hỗ trợ tối đa cho người dùng từ việc tối ưu hóa giao diện, tích hợp chức năng bán hàng trực tuyến hay giúp tích hợp cùng facebook shop thì nếu để nói về 1 trang miễn phí thì wix chính là trang tốt nhất và kể cả các dịch vụ cũng không đáp ứng bằng wix.

 • Tối ưu hóa di động

Có thể nói di động hiện nay chính là nhân tố không thể hiếu trong bất cứ website nào chính vì vậy việc xây dựng website đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn thì việc ưu tiên đầu tiên khi thiết kế trang web đó chính là phải tối ưu hóa cho việc load website với di động điều này không có gì phải chê trách wix vì họ làm quá tuyệt vời.

2.Thiết kế web với Wix tại Trường Thịnh Group mang lại lợi ích gì ?

Thiết kế web với Wix tại Trường Thịnh Group sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều lợi ích có thể thấy rõ ràng chỉ sau một thời gian ngắn làm việc cùng website. Một số lợi ích có thể kể đến như:

 • Quảng bá doanh nghiệp: hiện nay có rất nhiều kênh để giúp bạn nâng tầm thương hiệu và thiết kế website để quảng bá doanh nghiệp cũng là một trong những cách được sử dụng khá phổ biến hiện nay.
 • Tăng độ uy tín với khách hàng: là một trong những việc rất quan trọng cần phải thực hiện vì khách hàng tuy có thể đến với bạn trong giai đoạn này nhưng một số giai đoạn khác sẽ rất khó có thể thực hiện được điều này chính vì vậy các bạn nên phủ rộng thương hiệu của mình để tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa.
 •  Mang đến thông tin nhanh chóng: chính là điều cần phải lưu ý ở đây vì giúp khách hàng nhanh chóng biết các thông tin cần thiết để giúp họ có thể tiếp cận với khách hàng nhanh nhất có thể.

3.Tại sao nên thiết kế web với Wix tại Trường Thịnh Group với chúng tôi

 • Website được xây dựng bằng công nghệ hiện đại với các công nghệ tiêu biểu hiện nay như WIX và nhiều công nghệ khác điều này sẽ giúp website bạn chạy trơn chu và mượt mà hơn
 • Cấu trúc website của các bạn được chúng tôi thiết kế theo chuẩn SEO điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều công sức và chi phí marketing
 • Tương thích di động: đây là điều cần thiết để phát triển website vì hiện nay di động trở thành một phần rất quan trọng trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp
 • Quản lý nội dung website: đây cũng là điểm khiến rất nhiều người đánh giá cao việc xây dựng website riêng cho mình bạn sẽ không phải mất thời gian để soạn hàng tá văn kiện để gửi đi nữa thay vào đó sẽ đưa trực tiếp lên website sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn.
4. Thiết kế và bố cục trong thiết kế web với Wix tại Trường Thịnh Group.
 • Wix đi kèm với hơn 500 template được tạo sẵn để bạn lựa chọn. Tất cả các thiết kế của Wix đều được viết bằng HTML5. Sử dụng các công cụ tích hợp sẵn, bạn có thể tùy chỉnh thêm thiết kế trang web của mình, thay đổi bố cục và sắp xếp lại các mục sao cho phù hợp.
 • Có các thiết kế có sẵn cho mọi loại web. Các mẫu được chia thành các danh mục như kinh doanh, thương mại điện tử, sở thích, nghệ thuật và thủ công, cá nhân, v.v.
 • Một bất lợi lớn là một khi bạn đã chọn mẫu, bạn không thể thay đổi nó. Bạn có thể sửa đổi và tùy chỉnh nó theo ý muốn của bạn bằng cách sử dụng các công cụ tích hợp sẵn, nhưng bạn không thể chuyển sang mẫu khác.
5. Thương mại điện tử Trong thiết kế web với Wix tại Trường Thịnh Group.
 • Wix cung cấp dịch vụ thương mại điện tử với các gói trả phí. Điều này có nghĩa là nếu không nâng cấp lên gói trả phí thì người dùng có gói miễn phí không thể chạy cửa hàng Thương mại điện tử trên Wix. Với WixStores, bạn chỉ có thể thanh toán bằng PayPal hoặc Authorize.net.
 • Có một vài ứng dụng của bên thứ ba giúp bán hàng trực tuyến, nhưng những ứng dụng đó sẽ khiến bạn mất nhiều tiền hơn vì phí hàng tháng của chúng. Chưa kể bạn có cổng thanh toán và chức năng bị giới hạn.

Được viết bởi: Hằng 


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU