Công Ty Chuyên Thiết Kế Web Đa Ngành Nghệ Dịch Vụ Chuẩn SEO Đẹp

Công ty thiết kế web hcm Trường thịnh Group LH Ngay: 1900636343 bấm số 3

Công Ty Trường Thịnh Thiet Ke Web Magento Uy Tín, Chuẩn Seo

Công Ty Trường Thịnh Thiet Ke Web Magento Uy Tín, Chuẩn Seo

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Công Ty Trường Thịnh [THIET KE WEB MAGENTO] ☝Làm Design Web Theo Yêu Cầu ◦Trọn Gói ◦Chất Lượng ☑Giá Rẻ ☑Bảo Mật ☛Chuẩn Mobile ◦Đẹp Mắt ✱Web Thương Mại Điện Tử ✪Đẹp

Thiet ke web magento là một trong những xu hướng thiết kế web đang dần trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Tính đến thời điểm hiện tại, Magento có hơn 24,000 đối tác khách hàng thương mại điện tử trên khắp nơi trên thế giới. Thuộc quyền sở hữu của eBay, đây là một trong những phần mềm thương mại điện tử có mã nguồn mở mạnh nhất từ trước tới nay cho phép bạn tự tạo và quản lý cửa hàng điện tử của mình. Giá cả rất phải chăng và dễ dàng thực hiện!

thiet ke web magento

Thiet ke web magento

Magento đã xuất hiện trong nhiều công ty, đơn vị thiết kế web trên cơ sở là một nền tảng thiết kế web chuyên dụng, đầy tiềm năng. Với thế mạnh nghiên về thương mại điện tử, Magento nghiễm nhiên chiếm lĩnh phần lớn trong các đơn hàng hiện có bởi nhu cầu thiết kế website bán hàng, website Ecommerce (thương mại điện tử) ở các khách hàng hiện nay cực kì cao.

Vì những lý do đó, chung tôi –Trường Thịnh Group – đơn vị thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam đã chọn đưa Magento vào sử dụng và phục vụ các khách hàng của mình. Dich vụ thiet ke web magento của chúng tôi cam đoan các chất lượng, độ tin cậy và chắc chắn sẽ mang mọi ưu điểm cũng như thế mạnh của Magento vào trong website của bạn!

Ngoài ra Trường Thịnh Group còn cung cấp Dich Vụ SEO uy tín, chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thiet ke web magento mang lại lợi ích gì cho các trang thương mại điện tử?

Như đã đề cập ở trên, Magento sở hữu các tính năng cực mạnh và đặc thù cho các trang web chuyên về thương mại điện tử. Vậy khi sử dụng thiet ke web magento, bạn sẽ nhận được những lợi ích cụ thể gì? Một website sử dụng Magento có khác gì so với website viết bằng các nền tảng thông thường hay không?

Thứ nhất, Magento cung cấp một loạt các tính năng linh hoạt và hàng ngàn phần mở rộng để hình thành nên các giải pháp toàn diện và hoàn hảo cho các nhu cầu thương mại điện tử.

Thứ hai, Magento cung cấp các dịch vụ như quản lý danh mục và thương mại di động giúp mở rộng cơ sở khách hàng của bạn. Còn các công cụ tiếp thị và phân tích giúp kiểm tra phần nào trên website đang hoạt động và phần nào không. Điều này giúp bạn có được những giải pháp nhanh chóng và kịp thời để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng đồng thời hoàn thiện trang web của mình hơn.

Thứ ba, bạn có thể sử dụng các công nghệ thiết kế web cơ bản, phổ biến để thiết kế website thương mại điện tử, tuy nhiên nếu sử dụng một công nghệ chuyên dụng, website của bạn sẽ sở hữu các tính năng đặc biệt, khác biệt và chất lượng.

Xem thêm: Trung Tâm nhận Đào Tạo SEO uy tín tại TPHCM

Các chức năng chính của thiet ke web magento

Magento sở hữu mọi tính năng của một website thương mại điện tử toàn diện, hoàn hảo:

Thống kê và Báo cáo: Chức năng này giúp khách hàng thống kê, biết được tình trạng tăng trưởng doanh thu cửa hàng, tỷ lệ lưu thông hàng hóa, dịch vụ được trình bày rõ ràng và chi tiết…

Thanh toán tùy chỉnh: Các Module thanh toán và giao hàng tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng.

Thân thiện với người dùng: Giao diện website có điều hướng dễ dàng, mang lại những trải nghiệm mua hàng phong phú cho người mua cũng như tăng tỉ lệ chuyển đổi nhiều hơn cho người bán.

Thanh toán ngay trên trang: Chức năng thanh toán ngay giúp khách hàng đưa ra các quyết định nhanh chóng, giảm thiểu tỉ lệ rời khỏi trang của khách hàng.

Hình ảnh sản phẩm HD: Magento cũng cung cấp chất lượng hình ảnh tốt cho các của hàng điện tử – yếu tố quan trọng đóng vai trò chủ chốt trong nhiều website bán hàng.

Cài đặt thương mại điện tử Đa ngôn ngữ giúp phục vụ cho mọi khách hàng đến từ mọi quốc gia.

Trên đây chỉ là các tính năng cơ bản, nổi bật nhất. Bên cạnh đó Magento còn sở hữu nhiều tính năng nâng cao, sẵn sàng phục vục và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Sự phát triển của Công nghệ và cuộc cách mạng IT đã kiểm soát và đưa toàn bộ các hoạt động mua sắm lên màn hình laptop hay thậm chí là màn hình 4 inches của một thiết bị di động. Đây là yêu cầu hiển nhiên của thế giới hiện tại và của thuật ngữ được đặt tên là “thương mại điện tử”. Nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiet ke web magento chất lượng, chuyên nghiệp, hãy chọn Trường Thịnh Group!

Chúng tôi, công ty Trường Thịnh Group, đã chứng tỏ mình là công ty thiết kế web và phát triển thương mại điện tử tốt nhất tại TPHCM. Kiến thức về doanh nghiệp và kỹ năng kỹ thuật cũng như lập trình website thương mại điện tử của các lập trình viên của chúng tôi đã giúp chúng tôi trở thành một trong những công ty thiết kế và phát triển website hàng đầu! Và chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những lựa chọn hài lòng nhất.

Thiet ke web magento dành cho ai?

Thiet ke web magento là giải pháp dành cho các cá nhân, doanh nghiệp  mong muốn sở hữu một website bán hàng trực tuyến mà họ có thể cập nhật thường xuyên. Đây là một giải pháp mềm dẻo, dễ sử dụng, giúp quản lý nhiều catalogue sản phẩm đa dạng. Vậy Magento có phù hợp với khách hàng hay không? Trước khi quyết định lựa chọn giải pháp cho website bán hàng online của khách hàng, chúng tôi sẽ đặt ra cho khách hàng những câu hỏi cần thiết cho quá trình tư vấn sản phẩm. -> Làm thế nào để thiết kế website Thương mại điện tử.

Các dự án thiet ke web magento của Trường Thịnh

Với khả năng thích ứng nhanh nhạy và năng lực thiết kế các website tuy đơn giản nhưng đáp ứng được những yêu cầu chuyên biệt của từng khách hàng, Trường Thịnh đã có được niềm tin của các doanh nghiệp lớn. Nhờ vào các website linh hoạt và hiệu quả, thiet ke web magento mà các doanh nghiệp đang phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn.

 Viết bởi Hân


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU