Công Ty Chuyên Thiết Kế Web Đa Ngành Nghệ Dịch Vụ Chuẩn SEO Đẹp

Công ty thiết kế web hcm Trường thịnh Group LH Ngay: 1900636343 bấm số 3

Dịch Vụ Chuyên Nhận Thiết Kế Web Wordpress Tại Trường Thịnh Group

Dịch Vụ Chuyên Nhận Thiết Kế Web Wordpress Tại Trường Thịnh Group

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

[THIET KE WEB WORDPRESS] Tại Trường Thịnh Làm Design Web Theo Yêu Cầu ✲ Chuẩn Seo Google ✽ Web Bán Hàng ☑ Giá Rẻ ☑ Bảo Mật ☑ Chuyên Nghiệp ☎ Gọi Ngay 1900 63 63 43

Trong thời điểm hiện tại, có rất nhiều hình thức kiếm tiền online mà nếu biết làm website thì bạn sẽ có lợi thế rất lớn. Website không chỉ giúp mình mang về lợi nhuận, mà nó còn cho mình nhiều kỹ năng khác. Làm website bằng WordPress là 1 thao tác không khó và khá nhiều bạn quan tâm. Công ty thiết kế web Trường Thịnh chuyên thiết kế web wordpress sẽ giúp bạn những trang Web chuẩn SEO Onpage, hướng bạn cách sử dụng để Website hữu dụng và thân thiện với các Search Engine, nhanh chóng và dễ lên hạng cao trên bộ máy và công cụ tìm kiếm.

Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế web wordpress ?


WordPress hiện nay là một trong những mã nguồn mở được nhiều doanh nghiệp và các cá nhân làm blog đêu thiếft kế website trên mã nguồn này. Mã nguồn Worpress có tính linh động rất cao vì thế nó có có thể làm nền tảng thiết kế website cho nhiều sản phẩm, dịch vụ của nhiều loại hình kinh doanh khác nhau như: bất động sản, trang giới thiệu doanh nghiệp, nhà hàng, tin tức thậm  buôn bán thương mại điện tử và có thể giao dịch, thanh toán trực tuyến trên website. Đây có lẽ là lý do các doanh nghiệp nên thiết kế web wordpress.

Lợi ích thiết kế website bằng worpress

1. Giúp doanh nghiệp có thể quản lí không tin, sản phẩm và thanh toán trực tuyến một cách đơn giản
2. Thiết kế website bằng wordpess sẽ rất chuyên nghiệp, với những giao diện đẹp mắt giúp khách hàng thăm website công ty thường xuyên hơn.
3. Bạn có thể thiết kế website bằng wordpress nhiều ngôn ngữ khác nhau.
4. Website có thể hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho nhiều quốc gia nếu bạn là công ty đa quốc gia
5. Bảo mật tốt, website load nhanh giúp doanh nghiệp yên tâm khi kinh doanh.
6. Chuẩn SEO: Thiết kế website bằng worpress sẽ giúp website của bạn thân thiện với Google và nhiều từ khóa dễ dàng lên top so với những website khác.
7. Thiết kế web worpess sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

thiết kế web wordpress

Vì sao bạn nên thiết kế web wordpress tại Trường Thịnh Group   

 • Thiết kế website chuyên nghiệp

Trước khi thiết kế website chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về giao diện và tính năng website để phù hợp với giao diện và tính năng của dịch vụ và sản phẩm khách hàng đang kinh doanh. Chúng tôi sẽ thực hiện website theo đúng yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau khi thiết kế website.

 • Thiết kế website với nhiều giao diện đẹp

Trường Thịnh có một thư viện theme và giao diện đẹp khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng mà chúng tôi có thể setup, điều chình phù hợp.

 • Hỗ trợ các tính năng đầy đủ cho website khách hàng.

Khi thiết kế website chúng tôi sẽ bổ trợ những tính năng hữu ích cho website như là tính năng chuẩn SEO, giỏ hàng, thanh toán và quản lí đơn hàng… giúp cho khách hàng có thể kinh doanh dễ dàng trên website.

 • Cập nhật kịp thời.

Chúng tôi sẽ cập nhật, update những tính năng cho khách hàng để website có thể vận hành tốt nhất.

 • Thiết kế website chuẩn SEO

Với nhiều năm làm SEO và thiết kế website Trường Thịnh Group sẽ tạo cho bạn một website với cấu trúc chuẩn SEO để doanh nghiệp phát triển website thân thiện Google một cách dễ dàng.

 • Chi phí thiết kế web wordpress thấp

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm của mình. Chúng tôi sẽ tối ưu chi phí hợp lí cho khách hàng khi thiết kế website bằng wordpress tại Trường Thịnh Group.

 • Tích hợp hiển thị giao diện web trên mobile

Với xu hướng di động hiện nay chúng tôi sẽ tích hợp những tính năng mobile giúp website khách hàng hiển thị mobile tốt hơn, giao diện tương thích mobile giúp khách hàng có nhiều lượt truy cập và bán hàng một cách tốt hơn.

Quy trình thiết kế web wordpress tại Trường Thịnh
 1. Chúng tôi sẽ tìm hiểu lĩnh vực khách hàng đang kinh doanh
 2. Tư vấn khách hàng giao diện website phù hợp
 3. chuyên nghiệpthiết kế web wordpressThỏa thuận và nhận yêu cầu từ khách hàng trước khi bắt tay vào
 4. Nhận số tiền đặt cọc
 5. Hoàn thành website như demo
 6. Tiếp tục hoàn tất số tiền còn lại.
 7. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những giao diện đẹp mới nhất dành cho các bạn khi thiết kế web wordpress.
THIẾT KẾ WEB WORDPRESS CHUYÊN NGHIỆP

Miễn phí 1 năm Hosting không hạn chế băng thông + dịch vụ tên miền quốc tế (.com, .net, .org, .info,…) khi thiết kế web wordpress tại Trường Thịnh

★ Chuẩn Seo ★ Nghệ Thuật ★ Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Ưu Đãi Đặc Biệt! : Tặng Domain, Hosting 1 Năm Đầu + Đào Tạo 1 Khoá Seo Miễn Phí

Gọi Liền 1900 63 63 43 Nhấn Phím 3

Write by Ly


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU