Công Ty Chuyên Thiết Kế Web Đa Ngành Nghệ Dịch Vụ Chuẩn SEO Đẹp

Công ty thiết kế web hcm Trường thịnh Group LH Ngay: 1900636343 bấm số 3

Doanh Nghiệp Thết Kế Web Với Bootstrap Trường Thịnh Group

Doanh Nghiệp Thết Kế Web Với Bootstrap Trường Thịnh Group

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Công ty cung cấp 【 THIẾT KẾ WEB VỚI BOOTSTRAP ™ 】 đảm bảo ⌚ nhanh chóng ✓chất lượng ☝ uy tín ★ hiệu quả tại công ty trường thịnh group.

Bootstrap ngày càng được sử dụng nhiều trong thiết kế website nhờ những lợi thế mà nó đem lại. Chẳng hạn bạn có thể nhanh chóng tạo giao diện web bằng cách sử dụng các component của bootstrap, điều này giúp bạn loại bỏ được việc lặp đi lặp lại quá trình viết ra các class CSS hay những đoạn mã HTML. Ở bài viết này, các chuyên gia thiết kế website với bootstrap của Trường Thịnh Group sẽ phân tích những ưu thế, và nhược điểm khi thiết kế web bằng bootstrap để các web designer hiểu rõ hơn về công cụ này.

Thiết kế web với bootstrap

1. Những lợi thế của Bootstrap trong thiết kế web với Bootstrap

 • Ngoài việc giúp bạn loại bỏ sự lặp lại trong quá trình viết class CSS3 hay những đoạn mã HTML thì bootstrap còn có nhiều ưu điểm nữa.
 • Nền tảng tối ưu: Trong bootstrap đã tạo sẵn một thư viện để lưu trữ mà các nhà thiết kế có thể sử dụng và tuỳ ý chỉnh sửa theo mục đích cá nhân. Điều này giúp cho việc phát triển website trở nên nhanh chóng bởi vì bạn có thể lựa chọn một mẫu có sẵn phù hợp và thêm màu sắc, hình ảnh, video... là đã có ngay giao diện đẹp. Hơn nữa, bootstrap được viết bởi những người thông mình trên thế giới nên sự tương thích với trình duyệt và thiết bị đã được kiểm tra nhiều lần nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả mình làm ra, thậm chí bạn còn có thể bỏ qua cả bước kiểm tra lại, và bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cho website của mình.
 • Tương tác tốt với smartphone: Nếu như trước đây khi truy cập website bằng điện thoại di động bạn thường nhận được result từ trang tìm kiếm như mobile.trangweb.com, tức là trang web này được lập trình cho cả 2 phiên bản, nhưng với bootstrap có sử dụng grid system nên bootstrap mặc định hỗ trợ responsive và viết theo xu hướng mobile first ưu tiên giao diện mobile trước, điều này cải thiện đáng kể hiệu suất trang web khi có người dùng truy cập bằng mobile. Khách hàng thiết kế web của bạn không còn nỗi lo trang web của mình có thể chạy trên nền tảng di động hay không. 
 • Giao diện đầy đủ, sang trọng: Giao diện của bootstrap có màu xám bạc rất sang trọng và hỗ trợ gần như đầy đủ các thành phần mà một website hiện đại cần có. Cầu trúc HTML rõ ràng giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được cách sử dụng và phát triển. Không những vậy, bootstrap còn giúp website hiển thị tốt khi chúng ta co dãn màn hình windows.
 • Dễ dàng tuỳ biến: Để phù hợp cho nhiều loại website, bootstrap cũng hỗ trợ thêm tính năng customizer, bạn có thể thay đổi gần như tất cả những thuộc tính của nó để phù hợp với chương trình của bạn. Nếu những tuỳ chình này vẫn không đáp ứng được yêu cầu của bạn, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa trực tiếp trên mã nguồn của bootstrap.
 • Boostrap tương thích rất tốt với HTML5
 • Tips: Bootstrap rất thân thiện với google nên đây là lợi thế lớn để các SEOer web phát triển và đưa trang web của mình gần hơn với người dùng.
 • thiết kế với bootstrap làm trang web chuẩn Seo hơn. Dễ dang làm thêm về các dịch vụ SEO

2. Điểm yếu của Bootstrap trong thiết kế web với Bootstrap

 • Với những ưu thế nổi bật trên thì Bootstrap cũng có những hạn chế nhất định.
 • Tính kém phổ biến: Bootstrap không phải là ứng dụng web phổ biến nên để tìm được một tổ chức, cá nhân thành thạo bootstrap để có thể sử dụng với nền tảng lập trình web không nhiều.
 • Sản phẩm nặng, tốc độ tối ưu chưa cao: nên nếu dự án của bạn đòi hỏi sản phẩm nhẹ thì việc sử dụng bootstrap sẽ là cả một gánh nặng cho web. 
 • ​Chưa hoàn thiện: Bootstrap chưa đầy đủ các thư viện cần thiết. Các phát triển chưa thể tạo ra một framework riêng hoàn hảo, do đó một số trang web vẫn phải dùng phiên bản dành riêng cho mobile
 • Quá nhiều code thừa: Không thể phủ nhận rằng Bootstrap có rất nhiều ưu điểm khi nó cũng cấp gần như đầy đủ những tính năng cơ bản của một trang web responsive hiện đại. Tuy nhiên, mặt trái của việc này là website của bạn sẽ phải tải thêm rất nhiều dòng code không cần thiết khi mà bạn chỉ cần chưa đến 10% những gì Bootstrap cung cấp.
 •  Bootstrap không khuyến khích sáng tạo: Chỉ cần nhét Bootstrap vào themes sẵn có, gọi ra cái .class từ stylesheet và thế là bạn đã có một trang web responsive trông cũng ổn ổn. Sự tiện dụng và dễ dàng của Bootstrap nhiều khi sẽ khuyễn khích tính lười sáng tạo, vốn luôn thường trực trong mỗi chúng ta. Kết quả là, chúng ta thướng thoả hiệp những gì mình thực sự muốn cho website để đổi lấy sự tiện dụng và tiết kiệm thời gian mà Bootstrap mang lại.
 • Để  thiết kế web với bootstrap được chuẩn seo thì đi kềm có các lớp về đào tạo SEO cho bạn tham khảo

3 Tóm lại thiết kế web với Bootstrap được gì?

 •  Tất nhiên là Bootstrap có những ưu điểm không thể chối cãi. Nếu bạn cần một trang website mobile-first, clean và không quá cầu kỳ về layout, Bootstrap có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian .
 •  Tuy nhiên, để có thể làm chủ được Bootstrap, thời gian bỏ ra để làm chủ được nó cũng không phải là một sớm một chiều. Có quá nhiều thứ phải nhớ, bạn sẽ thường xuyên chuyển qua lại phần document để kiểm tra xem việc mình định làm theo cách của Bootstrap thế nào.
 • Liên kết nhanh: Thiết kế website, thiết kế web bán hàng, thiết kế web du lịch, thiết kế web bất động sản, thiết kế web trường học, thiết kế web nội thất, thiết kế web công ty, thiết kế web đào tạo, thiết kế web trường học, mẫu thiết kế website giáo dục, thiết kế web tin tức, thiết kế web nhà hàng, thiết kế website bán hàng điện thoại - laptophàng trực tuyến hiệu quả và tạo ấn tượng thương hiệu tốt hơn
4.Các tính năng nổi bật của Thiết kế web bằng Bootstrap
 • Một website thiết kế bằng Bootstrap thường sở hữu các tính năng chính sau đây:
 • Tùy chỉnh dễ dàng: Để phù hợp thiết kế nhiều loại website, Bootstrap có hỗ trợ tính năng Customizer (tùy chỉnh). Với tính năng này, người dùng có thể thay đổi gần như tất cả những thuộc tính của nó để phù hợp với website. Nếu những tuỳ chỉnh này chưa đáp ứng được yêu cầu, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa trực tiếp trên mã nguồn mở của Bootstrap.
 • Tương tác tốt với các thiết bị di động: Bootstrap mặc định hỗ trợ Responsive và viết theo xu hướng Mobile First (ưu tiên giao diện mobile trước) nên có khả năng cải thiện đáng kể hiệu suất trang web khi có người dùng truy cập web bằng các thiết bị di động.
 • Nền tảng tối ưu: Trong Bootstrap đã tạo sẵn một thư viện để lưu trữ giúp các lập trình viên có thể sử dụng và tuỳ ý chỉnh sửa theo mục đích cá nhân. Điều này giúp cho việc phát triển website trở nên nhanh chóng bởi vì bạn có thể lựa chọn một mẫu có sẵn phù hợp và thêm màu sắc, hình ảnh, video… là đã có ngay giao diện đẹp. Hơn nữa, Bootstrap được viết bởi độ ngũ các chuyên gia về phần mềm, công nghệ trên toàn thế giới nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm thiết kế web được làm bằng Bootstrap.
 • Bootstrap sở hữu nhiều tính năng nâng cao, sẵn sàng phục vục và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng
 • Trên đây chỉ là các tính năng cơ bản, nổi bật nhất. Bên cạnh đó Bootstrap còn sở hữu nhiều tính năng nâng cao, sẵn sàng phục vục và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng
5.Thiết kế web bằng Bootstrap tại Trường Thịnh Group
 • Dịch vụ thiết kế web bằng Bootstrap tại Trường Thịnh Group được chịu trách nhiệm bởi các lập trình viên lành nghề, chuyên về làm web Bootstrap. Họ cũng là những người có óc sáng tạo cao, dù sử dụng công nghệ mã nguồn mở nhưng website của bạn vẫn mang bản sắc độc đáo, khác biệt hẳn so với các website sử dụng công nghệ Bootstrap khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế web bằng Bootstrap chất lượng, uy tín, tận tâm, chúng tôi có thể tự hào là lựa chọn hàng đầu của bạn!
 • Tại Trường Thịnh Group, chúng tôi chúng tôi KHÔNG thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với giá hợp lý và cam đoan làm hài lòng khách hàng với mọi Dịch vụ.

Được viết bởi: Hằng 


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU