Công Ty Chuyên Thiết Kế Web Đa Ngành Nghệ Dịch Vụ Chuẩn SEO Đẹp

Công ty thiết kế web hcm Trường thịnh Group LH Ngay: 1900636343 bấm số 3

Nơi Cung Cấp Và Học Về Thiết Kế Web Đẹp Tại Trường Thịnh Group

Nơi Cung Cấp Và Học Về Thiết Kế Web Đẹp Tại Trường Thịnh Group

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Cty ✓ Trung Tâm ☆ Nhận 【 VÀ HỌC VỀ THIẾT KẾ WEB】☞ Theo Yêu Cầu ☞ Design Trọn Gói ♢ Bảo Hành Trọn Đời ✈ Đẳng Cấp ♢ Sáng Tạo

Chào các bạn hôm nay thiết kế web Trường Thịnh Group sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm học thiết kế website  như thế nào nhé !!! Các bạn mới bắt đầu học thiết kế website cũng không cần phải lo lắng quá. 

Học về thiết kế web 

1.Tại sao mình chọn học về  thiết kế web tại Trường Thịnh Group?

 • Sự tò mò tại sao các website trên mạng lại có giao diện đẹp , và có phải biết code mới làm được không?.Sau khi tìm hiểu mình thấy thiết kế website khác với lập trình website và rất may không quá nặng về code.
 • Thiết kế website cũng là một nghề khá hấp dẫn ai cũng có thể học được nhé !!!
 • Và quan trọng là muốn tự mình tạo một website để quản trị?
 • Còn có thể tham kkhảo các khóa học đào tạo SEO thêm nhé

2.Cách tự học thiết kế web tại Trường Thịnh Group

 • Đã có rất nhiều từ khóa về cách tự học thiết kế web tại nhà được tìm kiếm trên mạng, điều này cho thấy rằng nhiều bạn bắt đầu quan tâm đến việc học thiết kế web để có thể tự tạo một trang web cho riêng mình.Thực tế thì nhiều bạn không sắp xếp được thời gian để đến tham gia vào các khóa học trực tiếp, đành trông cậy vào việc tìm kiếm tài liệu trên mạng nhưng hầu hết trong số đó nó lại lan man và dài dòng. Khiến cho việc tìm hiểu của nhiều bạn trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Bởi vì để thiết kế một website chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải nắm được một lượng kiến thức tương đối
 • Nếu đã thiết kế được rồi bạn nên tham khảo các dịch vụ SEO để làm trang web đẹp  và chuẩn SEO nhé.

3.Giới thiệu khóa học về thiết kế web tại Trường Thịnh Group.

 • Với sự phát triển của Internet, việc doanh nghiệp sở hữu 1 - thậm chí vài website không còn quá mới lạ. Những cá nhân cũng tìm cách mua tên miền để đáp ứng nhu cầu riêng của mình. Thế nhưng không phải website nào cũng đủ sức giữ chân người dùng lâu và khiến họ nhớ đến khi muốn tìm thông tin hay dịch vụ/ sản phẩm nào đó..
 • Khóa học về Thiết kế Web từ cơ bản đến nâng cao được xây dựng nhằm cung cấp cho học viên kiến thức phân tích tính mỹ thuật Website, ý tưởng thiết kế Website mang tính chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem khi họ ghé thăm.
 • Bằng phương pháp vừa giảng vừa thực hành cũng như thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc nhằm mục tiêu giúp các bạn:
 • Tự tay thiết kế được được giao diện web cho mình và doanh nghiệp
 • Đặc biệt, học viên có thể tạo hiệu ứng chuyển động, thiết kế Website đa truyền thông. Ngoài ra để bắt kịp xu hướng công nghệ các học viên sẽ được học thiết kế web responsive, thiết kế web web mobile, thiết kế website chuẩn SEO, giúp website chạy linh hoạt trên nhiều thiết bị và nền tảng, tối ưu chuẩn SEO giúp web sau khi thiết kế và lập trình được các công cụ tìm kiếm ưu tiên hiển thị mỗi khi người dùng tìm về từ khóa theo nghành nghề mà khách hàng tìm kiếm.
4.Tôi đã học về thiết kế web ở Trường Thịnh Group.

Chắc các bạn cũng đang muốn hỏi đúng không ạ? MÌnh thông qua trung tâm nhé !!! Mình tự cũng học thiết kế  là chính vì thời gian ra khỏi trường của mình rất hạn hẹp,nghe có vẻ đó là khó khăn nhưng nó giúp mình luyện tập được tính tự tìm tài liệu , tự đọc , ... và mình thấy thầy giáo nhiệt tình và cặn kẽ nhất không ai hết là Google . Anh trai mình cũng nói : "cái gì không biết thì lên hỏi bác Google ", và mình thấy điều đó đúng .

5.Bạn có thể chọn 2 hướng để học về thiết kế web tại Trường Thịnh Group .
 • a. Hướng thiết kế (Web Designer)

Hướng này nghĩa là bạn chuyển đổi từ một ý tưởng (qua phác thảo hoặc chỉ vài dòng chữ) lên một bản thiết kế xem trước giao diện của website bằng hình ảnh, bạn có thể thiết kế bằng Photoshop hay một ứng dụng nào đó mà bạn chuyên.

Một Web Designer thì kỹ năng đầu tiên tất nhiên sẽ là mắt thẩm mỹ thật tốt, có khả năng sáng tạo tột độ để có những bản thiết kế bá đạo nhất. Một người chuyên thiết kế logo/hình ảnh cũng có thể thiết kế giao diện website nhưng tốt hơn hết bạn theo đuổi một nhánh duy nhất này vì một designer thông thường sẽ có những hạn chế về sự hiểu biết của một giao diện website.

Tóm lại, nếu bạn thích nhánh này thì hãy đầu tư thời gian học cách sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế phổ biến của Adobe, các khái niệm cơ bản và nâng cao về thiết kế, khả năng phối màu tốt, am hiểu trải nghiệm người dùng (UX) trên một giao diện website và quan trọng nhất là phải hiểu giao diện của một website để có thể thiết kế làm sao mà người khác có thể chuyển bản thiết kế của bạn thành một giao diện website được.

 • b. Hướng lập trình

Các lập trình viên front-end sẽ có nhiệm vụ chuyển bản thiết kế (thường là PSD, AI) sang một giao diện website tĩnh, cũng có khi bạn làm trực tiếp trên một website động nếu bạn hiểu cấu trúc của website đó nhưng thường là bạn sẽ phát triển bước đầu tiên là ở website tĩnh, còn sau này nếu có cập nhật, thay đổi thì sẽ làm trên website động.

Nghĩa là một bản thiết kế website bằng hình ảnh, bạn sẽ tiến hành cắt, chuyển ý tưởng thành một giao diện website với HTML, CSS, Javascript, jQuery,…v..v..tùy theo yêu cầu của bạn thiết kế. Với hướng này, bạn sẽ làm việc với các ngôn ngữ kịch bản (Javascript/jQuery) và ngôn ngữ thiết kế website như HTML, CSS. Nghĩa là với các ngôn ngữ này, bạn phải thật sự vững vàng và có thể đưa bất cứ một ý tưởng nào lên website vì front-end thì thường là chỉ quanh quẩn với CSS, HTML, Javascript nhưng không phải vì thế mà nó nhàm chán.

Nếu bạn hỏi một ai đó là một front-end developer chuyên nghiệp thì sẽ nghe họ nói với CSS (đặc biệt là CSS3) thì bạn học nắm cơ bản thì chỉ mất 1 tháng nhưng bạn sẽ phải học suốt quãng thời gian làm việc. Học ở đây là học các thủ thuật dùng CSS khéo léo, cách fix các lỗi giao diện liên quan tới CSS hay đơn giản là phát triển kỹ năng mình tốt hơn.

Bên cạnh đó, các front-end developer thường là phải nắm luôn các ứng dụng chuyên dành cho họ như Git, NodeJS, YeoMan, RequireJS, Jasmine, Modernizr và đặc biệt là Scrum trong môi trường làm việc theo nhóm (team work).

Chốt lại, bạn cần đầu tư thời gian học thật kỹ:

CSS
HTML
Javascript
jQuery

và kể cả các CMS thông dụng để hiểu cấu trúc giao diện:

WordPress
Magento
Joomla
Drupal

Đồng thời khi bạn đã vững rồi, hãy học các công cụ/thư viện như:

Git
NodeJS
YeoMan,
Modernizr

Được viết bởi: Hằng.


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU