cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Windows 10 cán mốc 1 tỷ thiết bị hoạt động thường xuyên trên toàn thế giới

Website truongthinh.info có bài Windows 10 cán mốc 1 tỷ thiết bị hoạt động thường xuyên trên toàn thế giới100% các công ty trong danh sách Fortune 500 hiện tại đều đang sử dụng Windows 10.

Microsoft bước vào quý một năm 2020 với tư cách là một trong những công ty ứng dụng có mức giá trị nhất thế giới, đồng thời “con cưng” Windows 10 cũng đã đạt được cột mốc có thể coi là quan trọng nhất kể từ khi được ra mắt vào ngày 29 tháng 7 năm 2015.

Cụ thể, theo thống kê mới nhất từ chính công ty Redmond, hiện có hơn 1 tỷ thiết bị hoạt động đều đặn chạy nền tảng Windows 10 trên toàn thế giới, kể cả PC, máy tính bảng, điện thoại, máy chơi game Xbox One, và bao gồm cả kính thực tế ảo HoloLens. Trên thực tế, Microsoft đã từng đặt mục tiêu đạt được cột mốc này trong khoảng 3-4 năm. Sau đó sự thất bại của Windows 10 Mobile đã khiến kế hoạch bị trễ lại đôi chút, tuy vậy đây vẫn là thành tựu lớn đối với cá nhân hàng ngũ phát triển Windows 10 kể riêng và tập thể Microsoft nói chung.

Ngoài ra theo báo cáo, Windows 10 đang được dùng để làm hệ điều hành mặc định trên hơn 80.000 dòng sản phẩm khác nhau, đến từ 1000 hãng sản xuất trên toàn ngoài nước – những số lượng hoạch toán mà bất cứ nhà phát triển hệ điều hành nào cũng phải ao ước.

Đáng chú trọng hơn, 100% các công ty trong danh sách Fortune 500 hiện tại đều đang sử dụng Windows 10.

Tất cả những thành công này có được phần nào là nhờ những chủ trương vô cùng đúng đắn của Microsoft trong việc xúc tiến và bổ trợ người dùng, đặc biệt là người dùng doanh nghiệp, chuyển đổi từ Windows 7 lên Windows 10, ngay khi trước lúc hệ điều hành này chính thức bị khai tử vào trong ngày 14/1 vừa qua.

Trong thời gian tới, mục đích chính của Microsoft vẫn sẽ là thuyết phục các doanh nghiệp cải tiến lên Windows 10. Doanh nghiệp chính là những đối tượng “lười” nâng cấp Windows nhất vì họ thường quan tâm đến tính ổn định của hệ thống, vậy nên nếu hệ điều hành cũ vẫn cũng có thể có thể đảm bảo được nhu cầu trong lúc hệ điều hành mới lại không mang về quá độ lợi ích rõ ràng hoặc dễ dàng là vẫn không ổn định thì họ dĩ nhiên không dại gì mà nâng cấp.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng sẽ đẩy mạnh đầu tư vào các “biến thể” đầy thực lực của Windows 10 như Windows IoT, Windows 10 Teams, Windows Server, Windows Mixed Reality, Windows 10S và Windows 10X.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, thị phần Windows 10, windows 10 đạt 1 tỷ thiết bị, tăng trưởng windows 10, win 10 tăng trưởng, Windows 10 có 1 tỷ thiết bị dùng thường xuyên, 1 tỷ thiết bị chạy Windows 10, hệ điều hành

Bài viết Windows 10 cán mốc 1 tỷ thiết bị hoạt động thường xuyên trên toàn thế giới được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.