cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Xem vị trí người cách ly Covid-19 trên Hà Nội Smart City

Website truongthinh.info có bài Xem vị trí người cách ly Covid-19 trên Hà Nội Smart CityỨng dụng Hà Nội Smart City giúp bạn theo dõi chi tiết vị trí của người cách ly vì Covid-19, cũng như thông kê tình hình dịch bệnh.

Hiện tại đã có biết bao ứng dụng hỗ trợ người sử dụng theo dấu tình hình bệnh dịch Covid-19 , cũng như địa thế những người bị tách biệt do Covid-19 qua phần mềm Hà Nội Smart City chẳng hạn. Khi dùng Hà Nội Smart City, toàn bộ người nhiễm và người được đòi hỏi cách ly tập trung, cách ly tại nơi cư trú và cả người đã khỏi bệnh cần tiếp tục theo dấu y tế đều được hiển thị và theo dõi thông qua hệ thống GPS trên điện thoại. Người dân xung quanh thông qua phần mềm này cũng sẽ biết được có bao nhiêu tình huống F1 đến F4, F5 quanh vị trí nơi mình sinh sống để tạo ra phương án chủ động phòng tránh. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc sử dụng phần mềm Hà Nội Smart City.

Theo dõi tình Covid-19 trên Hà Nội Smart City

Bước 1:

Người dùng tải phần mềm Hà Nội Smart City cho Android và iOS theo link dưới đây.

  • Tải Hà Nội Smart City cho Android
  • Tải Hà Nội Smart City iOS

Bước 2:

Để sử dụng nhiều chức năng của ứng dụng thì bạn có thể tạo tài khoản . Lưu ý phần mềm sẽ rất cần số CMND và ảnh chụp CMND để theo dấu và giám sát tin tức của những người trong diện theo dõi. Nếu không muốn thì bạn có thể bỏ nhỡ bước này.

Nhấn vào biểu trưng hình người ở góc trái trên cùng rồi chọn Chưa định danh . Lúc này nhấn Về Đăng nhập rồi chọn Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn nhập đầy đủ tin tức và ảnh chụp cá nhân của mình.

Tạo tài khoản
Đăng ký

Bước 3:

Quay lại giao diện ứng dụng bạn sẽ thấy số liệu thống kê bệnh nhân theo từng ngày trên thế giới, Việt Nam và tại Hà Nội.

Để xem Bản đồ dịch bạn cần bật định vị trên thiết bị rồi cấp phép phần mềm truy cập vào vị trí ngày nay trên thiết bị. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy địa thế của các bệnh nhân từ F0 đến F4/5 và điểm đến. Khi bấm vào vị trí của trường hợp tách biệt bạn sẽ nhìn thấy địa điểm của tình huống đó.

Tình hình dịch bệnh
Vị trí bệnh nhân
Địa chỉ bệnh nhân

Với những người bệnh F0 sẽ được thêm nội dung Lộ trình di chuyển trước lúc được đưa tới bệnh viện chữa trị.

Lộ trình di chuyển
Hướng di chuyển của bệnh

Bước 4:

Mục Khai báo lộ trình để người nhiễm virus tự động khai báo công đoạn di chuyển cũng giống những thông tin khác.

Phần Phản ánh sẽ được các biểu mẫu để bạn thông báo về trạng thái sức khỏe của bản thân hoặc thông báo về trường hợp xung quanh bản địa mà bạn nghi ngờ nhiễm bệnh nhưng chưa khai báo với chính quyền. Điều này giúp công tác phòng chống dịch, kiểm soát dịch được chặt chẽ hơn.

Phần Khai báo
Phán ảnh về tình hình bệnh
Nhập thông tin

Xem thêm:

  • Hướng dẫn khai báo y tế toàn dân trên điện thoại
  • Cách phòng dịch corona qua ứng dụng Sức khỏe Việt Nam

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Covid-19, theo dõi tình hình Covid-19, theo dõi người cách ly Covid-19, vị trí người cách ly Covid-19, thông tin người cách ly Covid-19, cách ly Covid-19, corona, Hà Nội Smart City

Bài viết Xem vị trí người cách ly Covid-19 trên Hà Nội Smart City được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.