cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Xiaomi ra mắt chuột không dây và bàn phím Miyu hỗ trợ giọng nói, giá 1,3 triệu đồng

Website truongthinh.info có bài Xiaomi ra mắt chuột không dây và bàn phím Miyu hỗ trợ giọng nói, giá 1,3 triệu đồngXiaomi vừa giới thiệu bộ đôi sản phẩm mới gồm một bộ bàn phím và một chuột không dây được sản xuất bởi thương hiệu Miyu có tên gọi Miyu Elite Keyboard và Miyu Elite Mouse.

Xiaomi vừa giới thiệu cặp đôi mặt hàng mới gồm một bộ bàn phím và một chuột không dây được sản xuất bởi nhãn hiệu Miyu có tên gọi Miyu Elite Keyboard và Miyu Elite Mouse.

Bộ đôi sản phẩm này hiện đang được bán ra trên Youpin với giá 378 NDT (khoảng 1,3 triệu đồng). Giá bán lẻ từng sản phẩm chuột hoặc bàn phím là giá 199 NDT (khoảng 655,000 đồng) cho mỗi sản phẩm.

Elite Mouse

Mẫu chuột mới của Miyu có thể giảm tiếng ồn phát ra trong công đoạn sử dụng một cách đáng kể nhờ sử dụng thiết kế nút đặc biệt. Người dùng cũng có thể có thể điều chỉnh chiều cao của thân để thích phù hợp với tay.

Elite Mouse có tính dày 2.38cm khi ở tình trạng bình thường, khi ở chế độ bài bản sẽ nâng cao thêm 1cm.

Elite Mouse hỗ trợ chế độ kết nối kép, qua bộ thu không dây USB chuyên dụng hoặc Bluetooth. Người dùng tùy chọn chế độ kết nối bằng phương pháp bấm vào phím trước năng ở phía đằng trước của chuột hoặc nhấn đúp nhanh để chuyển.

Chuột không dây này được trang bị viên pin dung lượng 510mAh, mỗi đợt sạc cũng có thể sử dụng trong 15 ngày.

Elite Keyboard

Bàn phím mới của Miyu cũng hỗ trợ kết nối kép như Elite Mouse. Elite Keyboard được thiết kế gọn gàng, có tính dày 7,8mm với phần khung được làm bằng kim loại.

Chiếc bàn phím không dây này sử dụng cơ chế cắt kéo, có tổng số 85 phím bấm. Nó được tích hợp pin lithium và hỗ trợ sạc qua cổng USB-C. Thời lượng pin của bàn phím kéo dài 2 tiếng sau mỗi đợt sạc.

Điểm nổi bật của Elite Keyboard là nhập liệu bằng giọng nói. Giữa phím Alt và phím Ctrl, bên phải của phím cách (space bar) cho 1 phím micro,

Phím này cũng có thể có thể kích hoạt HKUST Xunfei Voice Pack. Để nhập văn bản bằng giọng nói, người sử dụng chỉ cần giữ phím micro, để kích hoạt các thao tác thông minh trên máy tính nhấn gấp đôi liên tiếp. Elite Keyboard có tốc độ nhận dạng tiếng nói lên tới 180 từ mỗi phút, thời gian phản hồi dưới 200ms.

  • Xiaomi sáng chế ra loại SIM và thẻ nhớ hai trong một
  • Xiaomi ra mắt máy phát hiện camera quay lén, giá 330.000 đồng

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, chuột không dây, bàn phím không dây, Elite Keyboard, Bàn phím mới của Miyu, Elite Mouse, Mẫu chuột mới của Miyu

Bài viết Xiaomi ra mắt chuột không dây và bàn phím Miyu hỗ trợ giọng nói, giá 1,3 triệu đồng được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.