Điều Khoản Chính Sách Thanh Toán ⭐_⭐_⭐ 【Trường Thịnh】 ➤ Xem Nhanh ❎❤️ Trước khi đặt hàng, mua hàng, Sử dụng dịch vụ của Chúng Tôi!

Điều Khoản Chính Sách Thanh Toán 1️⃣【Trường Thịnh】™

 Điều Khoản Khi Mua Hàng Tại Trường Thịnh Group
Điều Khoản Khi Mua Hàng Tại Trường Thịnh Group

Khi quý khách mua hàng hay sử dụng Dịch vụ gồm:  sửa máy tính tphcmcài win tphcmnạp mực in tphcmvệ sinh máy tính tphcmvệ sinh laptop tphcm. Còn có khôi phục dữ liệu tphcmcài đặt máy tính tphcmsửa laptop tphcmsửa internet tphcm. Cần đọc và đồng ý những Điều Khoản Chính Sách Thanh Toán ❎❤️ dưới đây.

I – MUA BÁN HÀNG HÓA, SẢN PHẨM

 1. Hàng hóa đã mua nếu BỊ LỖI đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày. Sau 7 ngày chờ bảo hành theo chính sách nhà sản xuất (Bể, vỡ, vào nước, cháy nổ, rách tem, do người sử dụng sai, không đổi trả và bảo hành).
 2. Sản phẩm không lỗi trả hàng: 1- 7 ngày giảm 30% | 8 -15 ngày giảm 35% | 16 ngày – 1 tháng giảm 40% | 1 – 3 tháng giảm 50% (Linh kiện như SSD, Ram, bàn phím laptop cần tháo máy giảm thêm 150,000 đ phí tháo ráp, rủi ro trong quá trình tháo ráp)
 3. KHÔNG bảo hành và không chịu trách nhiệm về dữ liệu và tính hợp pháp của các phần mềm, dữ liệu có trong sản phẩm của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng sao lưu lại dữ liệu trên máy trước khi gửi bảo hành.

II – CÀI ĐẶT SỬA CHỮA

 1. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ mỗi phiếu biên nhận sửa chữa đều ghi rõ nội dung và thời gian bảo hành
 2. Trường hợp gửi lại thiết bị sửa cần ký vào máy và linh kiện, nhận lại ổ cứng và dữ liệu quan trọng liên quan (Chúng tôi xin miễn trừ trách nhiệm về sự bảo mật và an toàn dữ liệu).
 3. Giữ và bảo quản biên nhận để xuất trình khi tới nhận lại thiết bị gửi sửa. Trước 30 ngày quý khách cần tương tác nhận lại thiết bị Sau 30 ngày chúng tôi có quyền thanh lý thiết bị gửi sửa. (Yêu cầu kỹ thuật ghi rõ linh kiện, phụ kiện và hiện trạng vào biên nhận thiết bị)
 4. Cài windows và phần mềm theo yêu cầu hỗ trợ lại miễn phí 7 ngày sử dụng nếu lỗi. Lỗi do người dùng hỗ trợ 50%
 5. Bảo hành đúng các hạng mục có ghi trong biên nhận. Trường hợp phát sinh khác kỹ thuật sẽ kiểm tra và tư vấn sửa.

III – LƯU Ý

 1. Mọi Thay đổi nếu có đều chấp nhận thỏa thuận theo url chính thức: https://truongthinh.info/dieu-khoan-chinh-sach-va-phuong-thuc-thanh-toan/
 2. Vui lòng hỗ trợ đánh giá dịch vụ 1-5 sao tại google maps mỗi cửa hàng. Chúng tôi xin ghi nhận thiếu sót và điều chỉnh, cải thiện. Hy vọng được phục vụ quý khách trong tương lai nữa. Xin cảm ơn!

Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng ở Tphcm sẽ được nhân viên bán hàng giao máy đến địa chỉ của khách hàng. Nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

 • Các sản phẩm Máy Tính, Máy In Và Linh Kiện có giá trị dưới 3.000.000đ, phụ kiện có giá trị dưới 500.000đ. Chấp nhận áp dụng hình thức giao hàng tại nhà. Khách hàng có thể đặt hàng và nhận máy tại một trong các Nhân Viên của Trường Thịnh Group.
 • Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

Xem nhanh: Trường Thịnh Tuyển DụngTường Thịnh Hỏi ĐápBảng Giá Trường Thịnh của chúng tôi.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

 • Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Trường Thịnh tại danh sách này.
 • Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ, chi tiết tại đây.
 • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Trường Thịnh Group sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
 • Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ. Theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại đây.

Xem Giới Thiệu Hoặc Giử Liên Hệ Tới Nhanh.

Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Công Ty Trường Thịnh Group:

 • Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại Trường Thịnh
 • Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 03 Ngày. Được giữ lại tại cửa hàng không quá 3 Ngày kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

 • Phí vận chuyển: Miễn phí hoàn toàn nếu giao hàng qua nhân viên, hoặc qua đối tác vận chuyển là công ty có ký hợp đồng cùng Trường Thịnh
 • Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với Trường Thịnh Group. Khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm là 50.000đ/ 1 sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát. Khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán.

Xem thêm: Chính sách bảo mật thông tin tại website https://truongthinh.info

Các trường hợp khác:

Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển. Không ký hợp đồng trực tiếp với Trường Thịnh Group.

Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu.

Khi nhân viên giao hàng của Trường Thịnh bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3. Thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Trường Thịnh Group.

1️⃣ Hình thức thanh toán tại Trường Thịnh Group

Hình Thức Thanh Toán Tại Trường Thịnh Group
Hình Thức Thanh Toán Tại Trường Thịnh Group

Thanh toán tiền mặt:

Là hình thức thanh toán các giao dịch bằng tiền mặt được xác nhận qua các phiếu thu, phiếu chi.

Hình thức chuyển khoản:

Theo danh sách dưới đây

Tên Ngân Hàng Tên Tài Khoản Số Tài Khoản Chi Nhánh
Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu (ACB) Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group 48486868 PGD Gò Vấp
Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu (ACB) Phạm Đình Thuấn 58685868 Văn Lang

CÔNG NỢ

– Điều Khoản Chính Sách Thanh Toán Bộ phận kỹ thuât: Không áp dụng lên công nợ sau khi hoàn thành giao dịch cho khách hàng.
– Đơn Vị Bảo Trì: Áp dụng lên công nợ theo hợp đồng đã ký với công ty.
– Bộ phận thiết kế in ấn – website: Công nợ dựa theo sự ký kết trên hợp đồng của 2 bên.

Thông tin cung cấp khi xuất hóa đơn:

 • Tên Công Ty, Địa Chỉ, Mã Số Thuế, Email, Họ Tên & Số Điện Thoại người nhận hóa đơn

1️⃣ Chính sách vận chuyển tại Trường Thịnh

Mọi việc vận chuyển giao nhận hàng hóa Trường Thịnh Group là miễn phí khi khách hàng tại tphcm. Các trường hợp còn lại theo sự thỏa thuận của 2 bên

Chính Sách Giao Nhận Hàng

– GIỮ PHIẾU BIÊN NHẬN DỊCH VỤ – ( Bảo hành và giao nhận hàng khi có phiếu )
– KHÔNG LIÊN HỆ RIÊNG VỚI KỸ THUẬT, Khi cần sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ Trường Thịnh (1900 63 63 43) (Giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi và khiếu nại sau này)
– XÁC NHẬN Khi kỹ thuật mang máy tính và linh kiện về sửa khách hàng cần gọi về văn phòng công ty thiết kế web chuẩn seo để xác nhận (tránh mạo danh và lừa đảo)

Chính Sách Cài Đặt

– Mọi cài đặt sửa chữa đều được nhân viên kỹ thuật báo giá trước khi làm.

Chính Sách Và Quy Định Đổi Trả Tại Trường Thịnh Group

CHÍNH SÁCH CHUNG

 • Phương thức hoàn trả: Hoàn trả 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ của công ty thiết kế in ấn (Vui lòng cung cấp dữ liệu, lý do không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của công ty sửa máy tính ).
 • Phương thức giao hàng: Miễn phí nội ngoại thành tại TPHCM (Hoặc theo thỏa thuận).
Chính Sách Bán Hàng Tại Trường Thịnh Group
Chính Sách Bán Hàng Tại Trường Thịnh Group

Chính sách đổi trả:

 • Đối với các thiết bị, Linh kiện PC Laptop: Tất cả sản phẩm được 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất cho khách hàng trong 1 tuần đầu sử dụng. (khách hàng vui lòng cung cấp thông tin, lý do không hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty)
 • Điều kiện đổi trả và bồi hoàn:
SẢN PHẨM KHÔNG BỊ LỖI
1-7 ngày Từ 08 – 15 ngày Từ 16- 30 ngày > 1Tháng
Trừ 30% giá mua Trừ 35% giá mua Trừ 40% giá mua Không áp dụng đổi trả (50% Nếu có hoặc theo thỏa thuận)
 • Đối với các ấn phẩm in ấn: Công ty sẽ chịu trách nhiệm in lại toàn bộ sản phẩm nếu trong quá trình in ấn xảy ra lỗi từ phía công ty hoặc bản in không giống thiết kế đã duyệt.

Chính sách bảo hành:

Quy định bảo hành:

– Sản phẩm, thiết bị, vật tư, linh kiện được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày bàn giao ghi trên biên bản bàn giao hoặc phiếu thu.
– Tất cả sản phẩm đều phải tuân thủ theo điều kiện tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất.
– Cài win, phần mềm các các dịch vụ mềm được bảo hành 1 tuần miễn phí tận nơi.

Những trường hợp không được bảo hành

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc lỗi do người sử dụng.
– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Trường Thịnh
– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.
– Phần mềm mới cài dặt (Cài win, cài đặt phần mềm máy tính theo yêu cầu) với lỗi thao tác xóa file hoặc lỗi khác do người sử dụng

1️⃣ Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Tại Trường Thịnh Group

 • Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách công ty thiết kế web chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.
 • Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.
 • Trường Thịnh Group sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

Hướng dẫn mua hàng tại cửa hàng Trường Thịnh

Khách hàng có thế chọn một trong hình thức mua hàng sau:

 • Xem Điều Khoản Chính Sách Thanh Toán và mua hàng trực tiếp hàng tại những địa chỉ sau: 881 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, HCM
 • Gọi điện thoại đến tổng đài của chúng tôi: 1900 636343 – 0287 300 7898 để đặt hàng hoặc xem và đặt hàng trên webiste này. Trường Thịnh sẽ có nhân viên gọi điện lại xác nhận đơn hàng, rồi giao hàng và thu tiền tận nhà cho Quý khách trong vòng 8 giờ làm việc.

Lưu ý: Khách hàng cần nắm rõ được thông tin về sản phẩm để việc giao nhận được thuận tiện. Cùng nghành : https://truongtin.top Trường Tín https://suamaytinhpci.comSửa máy tính PCI được áp dụng chính sách bảo hành, vận chuyển, thanh toán tương tự.

Biên tập: Trường Thịnh Group

  Yêu Cầu Dịch Vụ

  Nạp MựcSửa Máy InSửa máy tínhCài Win Tận NơiSửa wifiKhác