Dịch vụ tại nhà giá rẻ - Sửa Pc Laptop - Nạp mực in Tphcm
Dịch vụ tại nhà giá rẻ - Sửa Pc Laptop - Nạp mực in Tphcm

Dịch vụ sửa nguồn máy tính tại nhà giá rẻ hcm

Trường Thịnh Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Giảm Giá Mùa Covid: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Phần Mềm Tận Nơi 150,000vnđ

--

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Trường Thịnh có bài: Dịch vụ sửa nguồn máy tính tại nhà giá rẻ hcm

Hotline: 1900 63.63.43

0287300 7898 – 0938 169 138 (Zalo) 0984.966.552 (Zalo) - Fb.com/truongthinh.info

Trường Thịnh Chuyên: Mua bán, sửa chữa pc, laptop, máy in linh kiện phụ kiện công nghệ. Dịch vụ tới tận nơi giao hàng thay thế sửa chữa tận nhà (Tại Hcm 30-40P tới). Bảo hành uy tín nhanh.

Đơn vị sửa nguồn máy tính tại nhàchuyên nghiệp hcm

Giá sửa chữa nguồn máy tính hcm 100.000 – 300.000 vnđ

Nguồn máy tính (PUS) là gì

  • Nguồn máy tính ( Power Supply Unit hay PUS ): Là thiết bị phần cứng máy tính cung cấp lăng lượng cho bo mạch chủ, ổ cứng, ổ quang và các thiết bị khác của máy tính,…, nguồn máy tính cung cấp năng lượng cho cả những thiết bị phần cứng của máy tính hoạt động.
  • Người dùng thường khi khá mạnh tay vào các thành phần chính của máy tính như: Bo mạch chủ, RAM, CPU,…, mà quên mất rằng nguồn máy tính nhập vai trò cực kỳ quan trọng đối với hệ thống máy tính nên thường không đầu tư.
  • Một bộ nguồn kém chất lượng, sẽ không đảm bảo được hoạt động cường chiều cao của máy tính như hiện giờ và di nhiên là không không cung cấp đủ năng suất hoặc cung cấp chưa ổn định. Nguồn kém chuyên nghiệp gây nên sự mất ổn định của hệ thống máy tính, hư hỏng hoặc giảm tuổi đời các thiết bị đang nhận năng lượng từ nó.
  • Bạn nên có quyết định minh mẫn khi đầu tư kinh phí cho bộ nguồn máy tính để né những không may đáng tiếc xảy ra.

7 dấu hiệu nhận biết nguồn máy tính bị hư hỏng và cần sửa nguồn máy tính

1. Bật công tắc nguồn mà không thấy máy tính khởi động.

2. Máy tính có hiện tượng chạy ngắt, máy khởi động ít phút mới lên, hoặc chạy một lúc thì tắt ngấm.

3. Máy tính chập chờn lúc lên lúc không.

4. Bật nguồn thấy quạt chạy chậm vài vòng rồi tắt, màn hình không lên.

5. Bật nguồn thấy có mùi khét, chập cháy hoặc không lên.

6. Màn hình máy tính bật nhưng chỉ hiện màu đen mờ.

7. Máy tính tắt đột ngột không lý do, khởi động lại không lên.

Khi thấy xuất thực trạng thái này rất có thể nguồn máy tính của bạn đã chết hoặc cần phải đi sửa, lúc này bạn đang cần một chuyên gia tư vấn để định vị chuẩn xác lỗi máy tính, hãy liên hệ cho chúng tôi 0984.966.552 , chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn khắc phục sự cố sửa nguồn máy tính tại nhà bạn.

Hướng dẫn cách kiểm tra tình trạng bộ nguồn trên Pc.

Lưu ý: Phương pháp kiểm tra này đúng đến 80%, có nhiều tình huống quạt nguồn vẫn quay nhưng nguồn yếu thì cắm vào case sẽ không khởi động lên được.

Bạn chuẩn bị một cái panh kẹp nhựa đầu nhọn (như hình), hoặc một mẩu dây điện. Sau đó bạn chập 2 pin màu xanh lá cây và màu đen như thao tác trong hình.
Nếu quạt nguồn quay thì nguồn của bạn sống đến 80%, nếu quạt của bạn không xoay thì cần thay thế hoặc sửa nguồn máy tính.

Cách kiểm tra và khắc phục khi nguồn laptop không lên

Để kiểm tra tình trạng nguồn Laptop bạn thao tác theo một số bước sau để định vị tình trạng nguồn máy tính:

• Bước 1: Kiểm tra bằng phương pháp cắm sạc và khởi động laptop xem có lên nguồn không, nếu laptop hoạt động bình thông thường chỉ do máy tính của bạn hết pin mà thôi.

• Bước 2: Cắm sạc laptop mà máy vẫn chưa lên, lúc đó bạn hãy tháo pin laptop ra rồi cắm sạc trở lại. Nếu laptop khởi động thì là do pin laptop bị lỏng hoặc bị lỗi nên điện không nạp được nghĩ Laptop. Nếu vẫn chưa khởi động được thì có thể do sạc bị hỏng.

• Bước 3: Khi thao tác cả hai bước trên mà máy tính vẫn chưa hoạt động được, bạn dùng sạc của máy khác đang hoạt động bình thường cắm vào kiểm tra máy của bạn. Nếu lên thì do sạc laptop của bạn bị hỏng, còn không lên thì cũng có thể có thể do các nguyên do sau đây:

° Nguyên nhân 1: Do máy tính của bạn bị lỗi nguồn vào.

° Nguyên nhân 2: Lỗi do chân sạc trên Main bị đứt, hoặc bị thụt chân cắm sạc.

Hoặc để kiểm tra và sửa nguồn máy tính bạn cũng có thể liên hệ 0984.966.552 chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn khắc phục và tự sửa máy tính tại nhà.

Máy tính Trường thịnh chuyên cung cấp và nhận sửa chữa các dòng nguồn máy tính

Cung cấp và sửa nguồn máy tính đồng bộ như: Asus, Dell, Sony, Toshiba, Ace,…,

Cung cấp và sửa chữa nguồn máy tính chủ server: Dell, Hp, Sum, IBM, Server game,…,

Cung cấp và sửa nguồn máy tính cao cấp: CoolerMaste, Antec, FSP, Huntkey, Delta, Seasonic, AcBel, Thermaltake…,

Cung cấp và sửa nguồn máy tính cho những dòng laptop xách tay: Hp, Sony, Vaio, Dell,…,

Khi thấy triệu chứng nguồn máy tính chập chờn hoăc yếu đi, bạn nên tìm trung tâm hoặc dịch vụ sửa nguồn máy tính ở tại nhà ngay cả những lỗi chưa quá nghiêm trọng không còn khả năng sửa chữa, khi đấy sẽ rất tốn kém.

Bảng báo giá sửa nguồn máy tính và một số lỗi khác

Bảng giá sau đây đã cho dù là chi phí sửa nguồn máy tính ở tại nhà và các chi phí khác. Nếu bạn không thích mất thời gian mang đến tới trung tâm sửa nguồn máy tính, hãy liên hệ cho chúng tôi 0984.966.552. Chúng tôi sẽ sửa chữa và bảo hành tận nhà chuyên nghiệp, dưới dây”máy tính Trường thịnh” cung cấp giá sửa nguồn máy tính cùng một số lỗi cơ bản để quý khách cũng có thể khám khảo:

STT TÌNH TRẠNG

HIỆN TƯỢNG

GIÁ x 1000VNĐ
1 Lỗi Mainboard Lỗi nguồn 150 – 450
Lỗi tín hiệu 150 -400
Lỗi không nhận thiết bị 250 – 450
4 Pin Pin chết, Không xạc pin, không nhận pin,…, 250 – 350
5 Lỗi màn hình (LCD) Trắng màn, mờ màn hình,…, 150 – 300
6 Lỗi bàn phím Mất phím, chập phím, kẹt phím,…, 50 – 300
7 Lỗi vật lý Gãy bản lề, máy nóng, quạt kêu to,…, 200 – 350
8 Bảo dưỡng Bảo dưỡng, vệ sinh, tra keo tản nhiệt 100 – 150
9 Phá password Phá Password ổ cứng, bios 250 – 300
10 Lỗi Touchpad Lỗi Touchpad (mouse) 150 – 250
11 làm chân đóng chipset, cầu bắc, cầu nam chân đóng chipset, cầu bắc, cầu nam bị hỏng 200 – 500
12 chipset: vga, cầu bắc, cầu nam Thay chipset: vga, cầu bắc, cầu nam mới 600 – 990
13 Lỗi khe Ram Thay khe Ram 300 – 400 ( 2 khe)
14 Quạt chíp hỏng Thay quạt chip, sửa lại quạt 150 – 250

15

Lỗi chân jắc nguồn Thay chân jắc nguồn 100 – 250

Bảng báo giá dịch vụ sửa máy tính ở tại nhà

Những lưu ý khi mua bộ nguồn máy tính.

Để chọn lựa một bộ nguồn máy tính tốt, thích hợp với cấu hình máy tính và tránh được những nguy cơ phải sửa nguồn máy tính. Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cho người dùng:

• Công suất định mức: Tiêu chí trước mắt lúc mua bộ nguồn là công suất đinh mức, vì đây là là giá trị nhiều nhất để nguồn có thể hoạt động tốt nhất khi cấp nguồn điện cho máy tính, nếu vượt quá giá trị này còn có thể dẫn đến quá tải hiệu suất và gây chết nguồn.

• Hiệu suất, hiệu số công suất: Hai hệ số này chừng độ sử dụng điện năng, và hai hệ số này đều có mức giá trị nhỏ hơn 1. Nếu bạn bạn chọn lựa nguồn điện giúp để dành điện thì kiếm tìm bộ nguồn có 2 hệ số này càng cao càng tốt.

• Tính năng bảo vệ đầy đủ.

• Dòng điện: Dòng điện trên các đường ra ổn định.

Tại sao nên sửa nguồn tại máy tính Trường thịnh mà không phải là một đơn vị khác?

Để tìm một trung tâm sửa nguồn máy tính Uy tín thực thụ chẳng cần là điều đơn giản, vậy nên hãy gọi “ Máy tính Trường thịnh ” để được sửa nguồn máy tính tốt nhất, uy tín nhất, bảo hành ngay tại nhà lâu dài:

• Dịch vụ sửa máy tính tại nhà nhanh chóng: Khi cần sửa nguồn máy tính ở tại nhà quý khách liên hệ 0983.601.007 – 0911.013.000 chúng tôi sẽ có mặt tận nơi chỉ sau 15-30 phút gọi.

• Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên tại “Máy tính Trường thịnh” tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn chuyên môn cao, và sẵn sang khắc phục mọi lỗi máy tính.

• Giá sửa nguồn máy tính hợp lý: Giá trọn gói 1 lần duy nhất, giá cả hợp lý nhất tại hcm

• Trung thực: Đến với “ Máy tính Trường thịnh ” bạn hoàn toàn cũng có thể có thể yên tâm về hàng ngũ nhân sự không chỉ được đánh giá cao về trình độ mà còn cực kỳ đáng tin và trung thực.

• Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ máy móc, trang thiết bị phục vụ chuẩn đoán bệnh nguồn máy tính và sửa nguồn máy tính chính xác nhất.

• Bảo hành chu đáo: Chưa ở một địa điểm nào cam kết bảo hành tận nơi, riêng tại “ Máy tính Trường thịnh ” chúng tôi cam kết bảo hành tận nhà trong công đoạn bảo hành và sửa lại miễn phí khi tái tại bệnh cũ.

• Hỗ trợ & tư vấn miễn phí: Dịch vụ miễn phí nhưng cực kỳ chất lượng, khi bạn cần tư vấn, hoặc bổ trợ kỹ thuật, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24h/7 qua các trang mạng xã hội hoặc điện thoại,…,

Nhận sửa nguồn máy tính giá rẻ hcm, tphcm

sửa nguồn máy tính ở tại nhà quận 1, sửa nguồn máy tính ngay tại nhà quận 2, sửa nguồn máy tính tận nơi quận 3, sửa nguồn máy tính ở tại nhà quận 4, sửa nguồn máy tính tại nhà quận 5, sửa nguồn máy tính tại nhà quận 6, sửa nguồn máy tính ở tại nhà quận 7, sửa nguồn máy tính ngay tại nhà quận 8, sửa nguồn máy tính ở tại nhà quận 9, sửa nguồn máy tính tại nhà quận 10, sửa nguồn máy tính tại nhà quận 11, sửa nguồn máy tính ngay tại nhà quận 12, sửa nguồn máy tính ngay tại nhà quận bình tân, sửa nguồn máy tính tại nhà quận bình thạnh, sửa nguồn máy tính ngay tại nhà quận gò vấp, sửa nguồn máy tính tại nhà quận phú nhuận, sửa nguồn máy tính ở tại nhà quận tân bình, sửa nguồn máy tính ngay tại nhà quận tân phú, sửa nguồn máy tính tại nhà quận thủ đức, sửa nguồn máy tính ngay tại nhà huyện bình chánh, sửa nguồn máy tính ngay tại nhà huyện hóc môn, sửa nguồn máy tính ngay tại nhà huyện nhà bè

Dịch vụ sửa nguồn máy tính tại nhà giá rẻ uy tín hcm

Dịch vụ sửa nguồn máy tính tại nhà giá rẻ hcm⭐_⭐_⭐Dịch Vụ Tận Nơi. Nhanh – Rẻ – BH Uy Tín ☎19OO.63.63.43 ✅✅ LH Ngay

Bài viết Dịch vụ sửa nguồn máy tính tại nhà giá rẻ hcm được tổng hợp và biên tập bởi: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Trường Thịnh Group. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--