Banner Slide Trường Thịnh Covid 19
Banner Slide Trường Thịnh Covid 19

6 điều nên làm khi iPhone lên iOS 15 nhưng bị sụt pin nhanh

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: 6 điều nên làm khi iPhone lên iOS 15 nhưng bị sụt pin nhanh (Tin Mới) Nếu iPhone của bạn gặp phải vấn đề về pin sau khi lên bản iOS 15 mới, hãy thử những biện pháp đươi đây.

1️⃣ 6 điều nên làm khi iPhone lên iOS 15 nhưng bị sụt pin nhanh ✔️

Apple đã chính thức ban hành iOS 15 cho người dùng trên toàn thế giới. Như thường lệ, phần lớn thiết bị đều hoạt động ổn với bản iOS mới nhưng cũng có ít nhiều người gặp phải vấn đề hao pin nhanh. Nếu như bạn cũng mắc phải vấn đề nêu trên, hãy thử các biện pháp dưới đây.

Bật chế độ nguồn điện thấp

 6 điều nên làm khi iPhone lên iOS 15 nhưng bị sụt pin nhanh 

Một trong các vũ trang mạnh nhất để chống lại hao pin là Chế độ Nguồn điện thấp. Khi nó được bật, điện thoại của bạn chỉ thi hành những tác vụ cần có nhất, vì thế các hoạt động nền sẽ bị dừng lại.

Chế độ Nguồn điện thấp sẽ tự động kích hoạt khi pin hạ xuống dưới 20%, nhưng bạn cũng cũng đều có thể kích hoạt chế độ này theo cách thủ công để giữ cho điện thoại của bạn hoạt động lâu hơn (mặc dù nó sẽ chỉ hoạt động nếu pin điện thoại của bạn dưới 80%).

Để bật chế độ này, bạn có thể đi tới Cài đặt> Pin> Chế độ Nguồn điện thấp và bật nó lên. Khi được kích hoạt, biểu trưng pin ở góc trên bên phải sẽ chuyển qua màu vàng.

Sạc pin khi dưới 40% và không vượt quá 80%

 6 điều nên làm khi iPhone lên iOS 15 nhưng bị sụt pin nhanh 

Trên thực tiễn tính năng này giúp tăng tuổi đời của pin giữ cho pin khỏi bị chai nhanh. Điều này dũng giúp bạn sạc nhanh đủ danh trong thời gian ngắn.

Giảm độ sáng màn hình

 6 điều nên làm khi iPhone lên iOS 15 nhưng bị sụt pin nhanh 

Màn hình quá sáng sẽ khiến iPhone hao pin nhanh hơn. Nếu bị lỗi hao pin sau khi lên iOS 15. Bạn nên giảm bớt độ sáng màn hình tạm thời để giữ cho máy hoạt động lâu hơn. Đơn giản hơn, bạn có thể dùng chế độ sáng tự động.

Bạn cũng có thể có thể đi đến Cài đặt> Trợ năng> Kích thước màn hình & văn bản> Độ sáng tự động và bật nó lên. Điện thoại của bạn sẽ điều tiết độ sáng của nó dựa trên tình hình ánh sáng hiện tại của bạn. Nếu bạn có đủ ánh sáng để xem, màn hình sẽ tự giảm xuống để tiết kiệm pin.

Tắt tính năng Làm mới ứng dụng nền

 6 điều nên làm khi iPhone lên iOS 15 nhưng bị sụt pin nhanh 

Khi bạn đóng một ứng dụng trên iOS, ứng dụng kia sẽ tiếp tục chạy dưới nền và liên tục cập nhật tin tức mới. Điều này cũng gây tốn pin vô ích.

Bạn có thể tắt tận gốc tính năng Làm mới ứng dụng nền hoặc chỉ cho 1 số phần mềm nhất định bằng giải pháp dưới đây để khắc phục.

Truy cập vào Cài đặt> Chung> Làm mới ứng dụng nền. Nhấn vào Làm mới ứng dụng nền phía trên cùng để tắt tính năng này hoặc chọn chỉ thực hành qua Wi-Fi.

Dùng hình nền tĩnh

 6 điều nên làm khi iPhone lên iOS 15 nhưng bị sụt pin nhanh 

Hình nền động – mô hình nền có thể chuyển động và thay đổi theo thời gian trông bắt mắt nhưng làm hao pin của bạn. Nếu bạn đang sử dụng, hãy cân nhắc chọn hình nền tĩnh trong cài đặt> Hình nền> Chọn Hình nền mới dạng tĩnh.

Chờ bản cập nhật iOS 15.1

 6 điều nên làm khi iPhone lên iOS 15 nhưng bị sụt pin nhanh 

Trong tình huống một số lượng lớn iPhone gặp vấn đề pin sau khi cập nhật iOS 15, chắc chắn Apple sẽ ban hành bản cập nhật vá lỗi. Vì vậy, hãy gắng gượng chờ đợi thêm để khắc phục triệt để lỗi pin của phiên bản iOS 15 hiện tại.

Link gốc

lỗi pin iOS 15

Nội dung ✔️ 6 điều nên làm khi iPhone lên iOS 15 nhưng bị sụt pin nhanh được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--