Banner top Trường Thịnh

1800 6025Miễn phí cước gọi

tìm cửa hàng

Active Office 2016 1 click chỉ trong tích tắc

Active office 2016 là thủ thuật vô cùng đơn giản, dễ dàng giúp người dùng trải nghiệm đầy đủ các tính năng của Microsoft mà không cần mua key bản quyền. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm vững từng bước thực hiện để tối ưu hóa thời gian và tiết kiệm công sức.  Cùng tìm hiểu thêm về các thao tác tiến hành qua nội dung chia sẻ ở bài viết sau.

Những lợi ích thiết thực khi tiến hành active office 2016

Thông thường, sau khi mua mới người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành dùng thử miễn phí trên máy tính. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ phải tiến hành active office 2016 để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của Windows.

Active Office 2016 1 click chỉ trong tích tắc
Active Office 2016 1 click chỉ trong tích tắc

Những lợi ích thiết thực khi tiến hành active office 2016

Trường hợp, thiết bị của bạn chưa active sẽ bị hạn chế một số tính năng trong quá trình sử dụng. Đó chính là:

 • Màn hình máy tính sẽ liên tục xuất hiện dòng thông báo “Activate Windows” yêu cầu người dùng tiến hành  kích hoạt bản quyền.
 • Hộp thoại thông báo “Windows isn’t activated, Activate Windows now” trong ứng dụng Settings sẽ hiển thị bắt buộc bạn phải active office.
 • Nếu chưa active mọi tùy chọn trong phần cài đặt đều bị vô hiệu hóa, người dùng không thể thay đổi hình nền cũng như chủ đề màn hình khoá.

Hiện nay, để có thể sử dụng hầu hết các tính năng hữu ích trên Office 2016 vĩnh viễn, bạn cần chi trả một khoản tiền không hề nhỏ để mua key bản quyền. Vì thế việc nắm bắt và sử dụng các công cụ bẻ khóa  giúp bạn dễ dàng xử lý vấn đề một cách nhanh chóng.

Nếu bạn chưa có bộ cài Office 2016 chuẩn thì mình chia sẻ đến bạn 1 website công nghệ hàng đầu chuyên chia sẻ các phần mềm khác đó là Congngheaz.com . Bạn có thể tải và cài đặt 1 cách dễ dàng công cụ văn phòng này tại Công Nghệ AZ nhé. Đây là trang web mà mình thường xuyên truy cập để tải các phần mềm cần thiết về máy tính.

Ngoài ra, Công Nghệ AZ còn thường xuyên chia sẻ nhiều thủ thuật máy tính, văn phòng hay giúp bạn sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách active office 2016 chỉ với 1 click chuột

Các bước thực hiện active office 2016  không quá phức tạp, rất đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện ngay cả đối với người mới. Chỉ cần tiến hành theo các bước hướng dẫn sau đây, chắc chắn bạn sẽ bẻ khóa thành công.

Download phần mềm active tại: Active Office 2016

Hướng dẫn cách active office 2016 chỉ với 1 click chuột
Hướng dẫn cách active office 2016 chỉ với 1 click chuột

Cách active office 2016 bằng Kmspico

Cách active office 2016 bằng Kmspico không quá khó thực hiện, các bước tiến hành khá đơn giản. Cụ thể là:

 • Bước 1: Bạn hãy tiến hành tìm kiếm và download phiên bản KMSpico mới nhất về máy tính tại link mà mình chia sẻ ở trên
 • Bước 2: Sau khi tải KMSpico thành công người dùng tiếp tục thực hiện giải nén. bằng WINRAR.
 • Bước 3: Khởi chạy file setup “kmspico_setup.exe” bằng cách bấm “Run as administrator” -> “Next” -> “Next” -> Finish” để phần mềm tự tiến hành cài đặt.
 • Bước 4: Sau khi cài đặt kmspico thành công, hãy click chuột vào nút đỏ trên màn hình giao diện phần mềm để chạy chương trình.

Cách active office 2016 bằng CMD

Bên cạnh phương thức vừa nêu trên, người dùng có thể sử dụng chương trình  Command Prompt để active. Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Muốn kích hoạt office 2016 hoàn toàn miễn phí không cần key bạn hãy vô hiệu hóa phần mềm diệt virus và Windows Defender Antivirus. Sau đó tìm kiếm Windows Security từ Taskbar và click chuột vào kết quả mong muốn.
 • Bước 2: Trong mục Windows Security người dùng tiến hành nhập Virus & threat protection.
 • Bước 3: Ở bước này, bạn hãy nhấp chuột vào mục Manage Settings bên dưới ô  Virus & threat protection settings.
 • Bước 4: Tiến hành vô hiệu hóa Windows Defender tạm thời bằng cách tắt tùy chọn Real-time protection trong hộp thoại Windows Security. Tiếp theo bạn có thể cài đặt ứng dụng để kích hoạt Office 2016 miễn phí.
 • Bước 5: Người dùng tiến hành sao chép đoạn mã tại link mà mình chia sẻ ở trên rồi dán vào mục Text Document  bằng cách click chuột chuột phải vào màn hình, chọn New .
 • Bước 6: Chọn mục File, rồi nhấn Save As… và lưu trữ file dưới tên Office2016.cmd.
 • Bước 7: Click chuột phải vào file Office2016.cmd vừa tạo rồi nhấn Run as administrator đồng thời tắt toàn bộ chương trình Office đang mở trên máy tính.
 • Bước 8: Ngay khi xuất hiện dòng chữ Product activation successful trên màn hình desktop chứng tỏ bạn đã active Office 2016 thành công.
 • Bước 9: Ở bước này, người dùng hãy mở Word và chọn File rồi click chuột vào Account để kiểm tra lại Office 2016 đã kích hoạt bản quyền hay chưa.

Cách Active  office 2016 bằng KMSAuto Lite

Ngoài hai phương pháp trên, để kích hoạt office 2016 bạn có thể sử dụng công cụ   KMSAuto Lite. Các bước thực hiện như sau:

Cách Active office 2016 bằng KMSAuto Lite
Cách Active office 2016 bằng KMSAuto Lite
 • Bước 1: Sau khi tải phần mềm ở link trên về thiết bị và tiến hành giải nén, bạn hãy tiến hành ngắt kết nối Internet và tất cả phần mềm diệt virus trên máy tính.
 • Bước 2: Ở bước này, người dùng cần tiến hành giải nén file vừa tải xuống bằng cách kích chuột vào thư mục có tên “KMSauto Net.exe” rồi chạy dưới quyền admin.
 • Bước 3: Tiếp tục nhấn chọn “Activation” -> “Activate Office” và chờ đợi vài phút để hệ thống thực hiện active.

Một số lưu ý quan trọng khi active office 2016

Trước khi tiến hành active office 2016 người dùng nên hãy tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có) trên máy tính. Nếu không kích hoạt bản quyền bạn sẽ  không thể tinh chỉnh lockscreen hay thay thế hình nền gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm.

Trường hợp, người dùng chưa đủ kinh phí để chi trả cho việc mua key kích hoạt, vẫn sử dụng miễn phí bằng cách active office 2016. Sau đó, bạn có thể soạn thảo văn bản, xem phim, nghe nhạc một cách thoải mái mà không gặp bất kỳ vấn đề nào gây cản trở khi làm việc.

Vì vậy, active là thủ thuật vô cùng cần thiết trong quá trình sử dụng bất kỳ hệ điều hành nào. Khi kích hoạt key máy tính của bạn sẽ hoạt động ổn định hơn hạn chế xảy ra lỗi khi làm việc hay học tập.

Lời kết

Hy vọng những nội dung vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp mọi người hiểu được lý do vì sao cần thực hiện active office 2016.