Banner top Trường Thịnh

1800 6025Miễn phí cước gọi

tìm cửa hàng

Bàn Phím Laptop Dell Latitude E7270

【Keyboard Dell E7270】✔️1️⃣➤ Mua Bán, Sửa Chữa Thay Bàn Phím Laptop Dell Latitude E7270 Zin Chính Hãng. Cửa hàng dịch vụ tại Tp.HCM. Xem Ngay.

Địa điểm, chỗ, nơi, trung tâm cửa hàng uy tín tại Sài Gòn. Có giá sỉ & giá kho, hàng linh kiện số lượng cho thợ & kỹ thuật. Có dịch vụ giao tận nhà & thay tận nơi.

1️⃣【Mua bán】 Sửa Thay Bàn Phím Laptop Dell Latitude E7270 ™

Bàn Phím Laptop Dell Latitude E7270
Bàn Phím Laptop Dell Latitude E7270

Bảng Giá Bàn Phím Laptop Dell Latitude E7270 – Cập nhật mới nhất & chi tiết !!!

Hàng Zin – loại tốt 300.000 đ
Hàng Linh Kiện – loại thường 150.000 đ
Giá Sỉ: SL > 5 130.000 đ
Bàn Phím Laptop Dell Latitude E7270 – Giá kỹ thuật Liên Hệ
Quy Trình Thay Liên Xem trực tiếp lấy ngay – trong vòng 10p

Câu hỏi thường gặp về bàn phím laptop Dell Latitude E7270:

 1. Làm thế nào để làm sạch bàn phím trên Dell Latitude E7270?
  • Để làm sạch bàn phím, bạn nên sử dụng khí nén để loại bỏ bụi bẩn và một bông mềm hoặc bàn chải để làm sạch các phím. Tránh sử dụng chất lỏng để không làm hỏng bàn phím.
 2. Làm thế nào để khắc phục khi một số phím trên bàn phím không hoạt động?
  • Nếu một số phím không hoạt động, có thể có bụi bẩn hoặc mảnh vụn dưới các phím. Bạn có thể thử làm sạch bàn phím theo cách đã đề cập ở trên. Nếu vẫn không hoạt động, có thể cần thay thế bàn phím.
 3. Làm thế nào để tắt hoặc bật đèn nền của bàn phím Dell Latitude E7270?
  • Bàn phím Dell Latitude E7270 có thể có đèn nền (backlit keyboard). Bạn có thể tắt hoặc bật đèn nền bằng phím tắt Fn + F10 hoặc bằng cài đặt trong trình điều khiển của hệ điều hành.
 4. Làm thế nào để thay thế bàn phím trên Dell Latitude E7270?
  • Để thay thế bàn phím, bạn nên tìm đến một trung tâm sửa chữa hoặc dịch vụ sửa chữa chính hãng của Dell. Thay thế bàn phím đòi hỏi kỹ thuật và kỹ năng cụ thể.
 5. Làm thế nào để khôi phục cài đặt bàn phím về trạng thái mặc định?
  • Bạn có thể khôi phục cài đặt bàn phím về trạng thái mặc định bằng cách truy cập trình điều khiển bàn phím trong hệ điều hành và chọn tùy chọn “Khôi phục cài đặt mặc định” hoặc “Reset to Default Settings.”

Cảm Ơn Quý Khách Hàng

“Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop Dell tại Trường Thịnh Group. Sự ủng hộ và sự tin tưởng của bạn là nguồn động viên lớn đối với chúng tôi trong việc đảm bảo rằng chiếc laptop của bạn hoạt động ổn định với bàn phím mới.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất cho khách hàng của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu đặc biệt nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Một lần nữa, chân thành cảm ơn và hy vọng được phục vụ bạn trong tương lai.”

Xem thêm linh kiện laptop cùng model Dell Latitude E7270: