Trường Thịnh Group 2022

Bị đồn kiếm 400 triệu/ tháng, 'Lộc phụ hồ' tiết lộ thu nhập kiếm được Youtube, con số gây ngỡ ngàng

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Bị đồn kiếm 400 triệu/ tháng, 'Lộc phụ hồ' tiết lộ thu nhập kiếm được Youtube, con số gây ngỡ ngàng (Tin Mới) Số thu nhập của ‘streamer nhiều người xem nhất Việt Nam’ thực chất lại ít hơn số tiền 400 triệu/ tháng mà cư dân mạng đồn thổi.

1️⃣ Bị đồn kiếm 400 triệu/ tháng, 'Lộc phụ hồ' tiết lộ thu nhập kiếm được Youtube, con số gây ngỡ ngàng ✔️

Trong thời gian đợt dịch thứ 4 bùng phát, Lộc Fuho – 1 hiện tượng mạng bất ngờ gây hot trở lại khi liên tiếp livestream khi đóng vai làm “thầy” dạy phụ hồ online của dân mạng và nhận được lượt xem khủng.

Thậm chí, với con số  257,7K người xem cùng lúc, “Lộc phụ hồ’ đã bất ngờ vượt Độ Mixi để đạt được “danh hiệu” streamer có lượng người xem livestream khủng nhất Việt Nam. 

 Bị đồn kiếm 400 triệu/ tháng, 'Lộc phụ hồ' tiết lộ thu nhập kiếm được Youtube, con số gây ngỡ ngàng 

Cũng bởi vì con số người xem khủng đó mà nhiều người không khỏi thắc mắc về thu nhập mà anh thu được. Thậm chí còn xuất hiện cả tin đồn nghĩ rằng ‘thầy Lộc’ thu được 400 triệu/ tháng từ công việc livestream.

Trước những thông tin này, mới đây, Lộc Fuho đã phải đăng tải clip công khai số tiền tìm kiếm được từ YouTube và Facebook trong tháng 7. Theo đó,  Lộc Fuho cho thấy việc livestream trên Facebook chưa giúp anh kiếm ra tiền vì vi phạm chính sách. Về nền tảng YouTube, anh cũng bật mí rằng mình chỉ tìm được hơn 11 triệu sau khi trích 10% gửi lại Network YouTube.

 Bị đồn kiếm 400 triệu/ tháng, 'Lộc phụ hồ' tiết lộ thu nhập kiếm được Youtube, con số gây ngỡ ngàng 
Hiện tại anh vẫn không tìm được tiền qua nền tảng Facebook

Lộc FuHo giải bày trên clip:  “Có rất nhiều người tính tiền trên “Diu tu be” của Lộc luôn. Thì có tháng cũng xấp xỉ cả trăm triệu rồi này kia mà mọi người có biết tháng này Lộc lãnh được bao nhiêu không? Được có hơn 500 đô (khoảng 11,3 triệu đồng) thôi mọi người. Hình như gần 600 đô này mà trừ ra NET (Network YouTube) 10% rồi với linh tinh thì còn hơn 500 lẻ mấy đô thôi”.

 Bị đồn kiếm 400 triệu/ tháng, 'Lộc phụ hồ' tiết lộ thu nhập kiếm được Youtube, con số gây ngỡ ngàng 

Thu nhập từ Youtube trong tháng 7 của Lộc Fuho là 590,55 USD (chưa trừ các dòng phí)

Việc một người có lượt livestream nhiều người xem nhất Việt Nam chỉ kiếm được hơn 11 triệu vnd khiến ai nấy không khỏi ngỡ ngàng.

Những chia sẻ thật thà về cuộc đời đang còn nhiều khó khăn của Lộc Fuho khiến nhiều người đồng cảm và cổ vũ anh : “Anh chia sẻ chân thật, vẫn giữ nét riêng này anh nhé. Sẽ có nhiều người hơn nữa sẽ luôn cỗ vũ hai anh chị.”, “Lộc từ khi làm youtube, có nhà..có cv, có thu nhập và quan trọng là tìm kiếm được mảnh ghép của cuộc sống mình…”, “Thích anh trai là thật thà. Có cơ hội thì chớp lấy nha anh”.

Lộc Fuho hay còn được biết tới với tên tuổi là Lộc Idol (tên thật là Phạm Văn Lộc) quê ở Khánh Hòa. Anh bắt đầu nổi tiếng vào khoảng 2017 – 2018 lúc đi bình luận dạo tại nhiều fanpage lớn nhỏ rồi phát triển làm những clip bình dân của mình.

 

Link gốc

lộc phụ hồ livestream, lộc phù hồ kiếm tiền, nhu nhập lộc phụ hồ

Nội dung ✔️ Bị đồn kiếm 400 triệu/ tháng, 'Lộc phụ hồ' tiết lộ thu nhập kiếm được Youtube, con số gây ngỡ ngàng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--