Trường Thịnh Group 2022

Các loại đồng tiền ảo có giá trị nhất thế giới hiện nay

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Các loại đồng tiền ảo có giá trị nhất thế giới hiện nay Hãy đọc bài viết sau đây của Web để bạn tham khảo tìm hiểu về các loại đồng tiền ảo có giá trị nhất thế giới hiện nay nhé!

1️⃣ Các loại đồng tiền ảo có giá trị nhất thế giới hiện nay ✔️

Cách loại tiền ảo gồm có những loại nào? Trong bài viết hôm nay, Web xin chia sẻ đến các bạn các loại đồng tiền ảo (cryptocurrency hoặc crypto) có giá trị nhất thế giới hiện nay. Các bạn tham khảo nhé!

 

Bitcoin (BTC, XBT)

                          Các loại đồng tiền ảo có giá trị nhất thế giới hiện nay

Hiện nay, Bitcoin được nghĩ rằng tiền ảo có mức giá trị nhất thế giới. Đồng Bitcoin có mức giá trị vốn hoá thị trường hàng nghìn tỷ USD. Đồng Bitcoin được tạo nên vào năm 2009 dựa trên công nghệ chuỗi khối (blockchain).

Những người ủng hộ đồng Bitcoin trên toàn cầu thường gọi đồng bạc ảo này là một kênh lưu giữ giá trị giống các kênh đầu tư an toàn truyền thống như vàng. Tuy nhiên, có một điều là giá của đồng Bitcoin cũng thường xuyên biến động mạnh, cho dù Bitcoin còn đã từng có các pha “rơi tự do” có thể gây mất mát giá trị thật to chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ đồng hồ.

Ethereum (ETH)

                          Các loại đồng tiền ảo có giá trị nhất thế giới hiện nay

Đồng tiền ảo Ethereum hay Ether được đánh giá là một trong những đồng bạc ảo hiện nay có vốn giá trị cao và nổi tiếng chỉ đứng sau đồng Bitcoin trong thế giới tiền ảo crypto. Giá trị vốn hoá thị trường của đồng Ethereum cũng rớt vào hàng trăm tỷ USD.

Hệ thống Ethereum được chào đời vào năm 2015 với tư cách là một ứng dụng mã nguồn mở dựa theo chuỗi khối và đồng tiền ảo Ethereum là đồng cryptocurrency của hệ thống này. Giới đầu tư trên ngoài nước tin rằng đồng bạc ảo Ethereum trong sau này sẽ là chìa khoá cho lĩnh vực tài chính phi tập trung, bao gồm cả hợp đồng thông minh (Smart Contracts) và NFT (Non-Fungible Tokens).

Hệ thống Ethereum được tạo nên nhằm mục tiêu mở rộng tính năng của công nghệ blockchain khỏi Bitcoin, để công nghệ tiền ảo này còn có ứng dụng rộng rãi hơn thay vì chỉ là một đồng tiền ảo duy nhất. Không giống như đồng Bitcoin, nguồn cung của đồng Ether khỏi bị giới hạn và những đồng tiền Ether mới sẽ liên tiếp được tạo nên thông qua quy trình đào tương tự như đào Bitcoin.

Binance Coin (BNB)

                          Các loại đồng tiền ảo có giá trị nhất thế giới hiện nay

Binance Coin là một trong số crypto lớn số 1 trên thị trường tiền ảo hiện nay. Binance Coin có giá trị vốn hoá thị trường ở mức hơn một trăm tỷ USD. Binance Coin là một sản phẩm của Binance Exchange – sàn giao dịch tiền ảo thật to lớn thế giới về giá trị giao dịch. Đồng Binance Coin được tạo ra nhằm mục đích làm phương tiện phải trả phí giao dịch trên sàn này.

Theo đánh giá thì giá trị của đồng Binance Coin có ít biến động hơn so với những tiền ảo khác. Đồng Binance Coin có điểm khác biệt so với các loại tiền ảo hiện giờ là tiền ảo này chỉ có thể chuyển đổi sang các tiền ảo khác, Binance Coin chẳng thể chuyển đổi thành USD hay các tiền giấy khác.

Tether (USDT)

                          Các loại đồng tiền ảo có giá trị nhất thế giới hiện nay

Tether là một trong các đồng tiền ảo nằm ở trong bản kê tiền ảo có mức giá trị vốn hoá rất lớn hiện nay, với tổng giá trị vốn hoá thị trường đạt gần một trăm tỷ USD. Tether được đánh là một đồng tiền ổn định “stablecoin”, có tức là tiền ảo có giá trị neo buộc với một tài sản thực và có thể là tiền giấy.

Solana (SOL)

                          Các loại đồng tiền ảo có giá trị nhất thế giới hiện nay

Về cơ bản, đồng tiền ảo Solana được cho là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm của đồng Ethereum. Đồng tiền ảo đây là đồng bạc kỹ thuật số của mạng lưới blockchain cùng tên Solana. Đồng Solana mới được sinh ra vào tháng 3/2020 nhưng nó hiện đã đạt mức vốn hoá gần một trăm tỷ USD. Trong vòng hơn 1 năm qua, giá trị của đồng Solana đã tăng hơn 10000% (theo dữ liệu từ CoinGecko), vượt qua những đồng bạc ảo cũ hơn như Cardano hay RIPPLE.

Các loại coin hiện giờ có mức giá trị cũng được đánh giá cao có thể kể đến là:

 • RIPPLE (XRP).
 • DigiByte (DGB).
 • Litecoin (LTC).
 • Maker (MKR).
 • Cardano (ADA).
 • Chainlink (LINK).
 • Crypterium (CRPT).
 • DogeCoin (DOGE).
 • Kusama (KSM).

Trên đây là tin tức về các dòng tiền ảo có giá trị nhất ngoài nước hiện giờ mà Chúng Tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những tin tức vừa rồi là có ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé Web để cập nhật nhiều tin tức hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dấu bài viết!

> > > Xem thêm:

 • Nhà đầu tư F0 là gì trong chứng khoán?
 • Bitcoin là gì? Đào Bitcoin là gì? Những điều nên biết về đồng bạc điện tử Bitcoin
 • Những cuốn sách hay về chứng khoán cho người mới bắt đầu đầu tư
 • Chứng chỉ quỹ là gì? Tất tần tật về chứng từ quỹ
 • ETF là gì? Quỹ ETF là gì? Tìm hiểu về đầu tư ETF

Nếu bạn có sức tiêu thụ các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website Web để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các mặt hàng này tại:

các loại tiền ảo,tiền ảo,thị trường tiền ảo,đồng tiền ảo,các đồng tiền ảo hiện nay,các loại tiền ảo hiện nay,các loại coin hiện nay,10 đồng tiền ảo có giá trị nhất thế giới,các loại tiền ao trên thế giới,gia tiền ảo,giá các đồng tiền ảo,gia đồng tiền ảo

Nội dung ✔️ Các loại đồng tiền ảo có giá trị nhất thế giới hiện nay được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--