Banner top Trường Thịnh

1800 6025(0đ//Phút)

tìm cửa hàng

Các loại keo Apollo Silicone thi công nội ngoại thất

Tổng hợp các loại keo Apollo Silicone ứng dụng trong nhu cầu thi công nội ngoại thất

Keo Apollo Silicone là chất trám cao cấp chất lượng hàng đầu trên thị trường, được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng hàng đầu với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng trong hơn hai thập kỷ qua. Cùng tìm hiểu các sản phẩm nổi bật này.

Chuyên gia trám tường Apollo Acrylic A100

Keo trám tường Apollo Acrylic Sealant A100 là một loại chất trám acrylic cao cấp gốc nước với nhiều đặc điểm ưu việt như khả năng chống nấm mốc, bám dính tốt trên hầu hết các loại vật liệu, dễ dàng sử dụng và chất keo có thể sơn phủ lên bề mặt. Chuyên gia trám tường Apollo A100 chuyên trị các khe viền nội thất có yêu cầu về độ co giãn mối nối thấp, các khe hở, khe nứt trên tường nhà và nhiều loại bề mặt như: tường bê tông, bê tông bọt, thạch cao, tấm sợi xi măng, gạch, tấm trần thạch cao, nhôm, tấm PVC và gỗ…

Chất keo Apollo A100 chuyên trị các vết nứt chân chim trên tường nh
Chất keo Apollo A100 chuyên trị các vết nứt chân chim trên tường nh

Chất trám silicone cao cấp Apollo A300, Apollo A500, Apollo A600

Apollo Silicone cung cấp giải pháp đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu trám trét từ dân dụng đến các công trình thương mại cao tầng. Một số dòng keo Apollo Silicone nổi bật như:

  • Chất keo silicone Apollo A300 – Vua keo kính – là chất keo axit cao cấp nhất phù hợp để thi công bể cả, cửa kính… đặc biệt phù hợp cho các mối nối kính với kính. Để đa dạng hơn cho nhu cầu của người dùng, Apollo còn phát triển thêm các sản phẩm chất trám silicone axit khác như Apollo A200, Apollo A250, phù hợp cho khung viền kính, bể cá nhỏ…
  • Chất keo lưu hóa trung tính cao cấp silicone Apollo A500 – Cực phẩm chống thấm – phù hợp để thi công trong các hạng mục chống thấm cả trong nhà và ngoài trời như mái tôn, cửa nhôm kính và các hạng mục nội ngoại thất khác.
  • Chất keo thẩm mỹ cao cấp Apollo Silicone A600, mang nhiều đặc tính giống Apollo A500, được ứng dụng trong các vị trí trám trét đòi hỏi tiêu chuẩn thẩm mỹ cao cao cấp và sang trọng hơn.
  • Ngoài ra, Apollo Silicone còn cung cấp các dòng sản phẩm chuyên dụng cho các chủ đầu tư nhà thầu dự án xây dựng với giải pháp trám trét chuyên dụng hơn như chất keo chuyên dụng cho nhà tắm/nhà vệ sinh sang trọng, đẳng cấp Apollo Silicone Sealant Sanitary – N được tích hợp công nghệ vi sinh chống nấm mốc lên đến 99,99% và chất keo chuyên dụng Apollo Silicone Sealant Weatherseal – A68 chuyên dụng cho những vị trí trám trét thường xuyên chịu tác động lớn từ điều kiện thời tiết, môi trường khắc nghiệt.
Keo silicone Apollo A300 dùng thể thi công kính văn phòng bền chắc
Keo silicone Apollo A300 dùng thể thi công kính văn phòng bền chắc

Tham khảo sản phẩm keo silicone Apollo A300 – Vua keo kính – tại đây.

Khắc phục khe hở cỡ lớn với Apollo PU Foam

Khác với các dòng chất trám silicone – sản phẩm chuyên dùng để trám trét, bít kín các khe hở cỡ nhỏ (khoảng từ 3mm đến 13mm) – chất keo Apollo PU foam dùng để ứng dụng trong các khe hở có kích thước lớn hơn mà không thể sử dụng silicone để trám trét, có đặc tính trương nở ngay sau khi tiếp xúc với không khí giúp lấp đầy các lỗ hổng cỡ lớn, mang lại khả năng cách âm, cách điện, cách nhiệt và chống thấm rất hiệu quả cho không gian sống.

Apollo PU Foam được sử dụng trám kín khe hở lớn như khe hở đường ống
Apollo PU Foam được sử dụng trám kín khe hở lớn như khe hở đường ống

Dán dính cực mạnh với Apollo Bond

Apollo Bond, loại keo kết dính chuyên dụng, có thành phần gốc cao su tổng hợp từ dung môi hòa tan hữu cơ, được thiết kế đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam để sử dụng trong các ứng dụng dán dính với hầu hết các loại vật liệu xây dựng, thay thế cho đinh vít truyền thống. Sản phẩm có thể ứng dụng cho các vị trí như: dán phào chân chân tường; ốp tường, sàn gỗ và gạch men; dán gương lên tường; dán biển quảng cáo…

Apollo Bond với ưu điểm khô cực nhanh - dính cực mạnh giúp thi công phào chân tường chắc chắn
Apollo Bond với ưu điểm khô cực nhanh – dính cực mạnh giúp thi công phào chân tường chắc chắn

Với triết lý kinh doanh Tử tế – Tâm Tận Tâm, các dòng keo Apollo Silicone thành quả của sự hợp tác với hai tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới Dow Chemical & ShinEtsu giúp đảm bảo chất keo cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế mang đến chất lượng hoàn mỹ nhất cho công trình và không gian sống. Ngoài ra, Apollo còn là thương hiệu khai sinh ra tên gọi cho các sản phẩm như A100, A300, A500… được các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh hiện nay đạo nhái và làm giả rất nhiều. Vì vậy, là người tiêu dùng chất, bên cạnh vật liệu tốt bạn hãy lựa chọn chất keo gắn kết Apollo cao cấp cho công trình bền đẹp và vững chãi với thời gian!