Trường Thịnh Group
Công Ty Trường Thịnh Group

Cách ẩn Nhật ký Zalo bạn bè, ẩn bài đăng Zalo

Trường Thịnh Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Giảm Giá Mùa Covid: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Phần Mềm Tận Nơi 150,000vnđ

--
Website truongthinh.info có bài Cách ẩn Nhật ký Zalo bạn bè, ẩn bài đăng ZaloẨn Nhật ký bạn bè trên Zalo hay ẩn bài đăng Zalo sẽ giúp chúng ta không nhìn thấy bất cứ bài đăng nào của họ trên Zalo.

Zalo cung cấp cho chúng ta biết bao tùy chọn để thiết lập chế độ riêng tư cho tài khoản Zalo, như ẩn tin tức cá nhân trên Zalo, hay chặn bạn bè xem Nhật ký Zalo. Bên cạnh đó bạn cũng đều có thể ẩn Nhật ký của bạn bè hiện trên giao diện Nhật ký của mình, ẩn toàn bộ bài đăng của bạn bè hiển thị. Như vậy nếu người người sử dụng không thích bài đăng của một ai đó, mà không thích hủy hết bạn trên Zalo thì có thể ẩn bài đăng của người đó. Chúng ta cũng có thể ẩn bài đăng Zalo của bạn bè theo nhiều cách khác nhau, và sẽ có Quản trị mạng chỉ dẫn trong bài viết dưới đây.

1. Ẩn Nhật ký từ trang cá nhân Zalo

Chúng ta có thể nhấn vào mục Nhật ký để xem các bài đăng từ tài khoản Zalo bạn bè. Nhấn vào tên tài khoản để truy cập vào trang cá nhân .

Nhật ký 
Trang cá nhân Zalo bạn bè 

Hoặc bạn nhập tên tài khoản Zalo muốn ẩn tại thanh tìm kiếm, hay nhấn ngay từ phần tin nhắn rồi nhấn tiếp vào Trang cá nhân .

Trang cá nhân 

Sau khi vào trang cá nhân chúng ta bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải trên cùng để vào phần thiết lập cho tài khoản bạn bè.

Tiếp đến chúng ta sẽ kích hoạt chế độ Ẩn nhật ký người này để không hiện bất kỳ bài đăng của người này trên Zalo của bạn.

Ẩn nhật ký bạn bè 
Kích hoạt ẩn nhật ký từ người này 

2. Ẩn Nhật ký Zalo bạn bè từ bài đăng

Chúng ta cũng truy cập vào mục Nhật ký trên Zalo cá nhân của mình và tìm tới bài đăng của tài khoản Zalo bạn bè muốn ẩn Nhật ký. Nhấn vào biểu trưng 3 dấu chấm tại bài viết của tài khoản đó, rồi chọn Ẩn nhật ký từ người này . Tùy chọn Xóa hoạt động để bạn xóa, ẩn bài viết cụ thể nào để không hiện trên Zalo của bạn.

Cuối cùng bạn chỉ cần xác nhận để ẩn Nhật ký từ người đây là được.

Tùy chọn bài đăng
Chọn Ẩn nhật ký 
Xác nhận ẩn nhật ký 

3. Hủy ẩn Nhật ký bạn bè Zalo

Để hủy ẩn Nhật ký bạn bè, xóa ẩn Nhật ký Zalo của bạn bè, người sử dụng truy cập vào mục Cài đặt , chọn Nhật ký và khoảnh khắc rồi nhấn tiếp vào mục Ẩn nhật ký bạn bè . Khi đó những người mà chúng ta đã ẩn hiện Nhật ký trên Zalo sẽ xuất hiện để bạn nhấn Xóa .

Quản lý mục ẩn nhật ký 
Xóa ẩn nhật ký 

Xem thêm:

  • Cách ẩn chuyện trò trên Zalo PC
  • Cách gửi video dung lượng lớn qua Zalo

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, ẩn nhật ký zalo của bạn bè, ẩn nhật ký zalo, chặn nhật ký zalo, cách chặn nhật ký zalo bạn bè, cách xóa bài đăng nhật ký zalo, cách ẩn nhật ký bạn bè zalo, chặn không hiện nhật ký zalo

Bài viết Cách ẩn Nhật ký Zalo bạn bè, ẩn bài đăng Zalo được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--