Trường Thịnh Group 2022

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trang Facebook bằng tiện ích trên Google Chrome

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Cách bỏ theo dõi hàng loạt trang Facebook bằng tiện ích trên Google Chrome (Tin Mới) Trong quá trình sử dụng Facebook để kết nói với mọi người, sẽ có đôi lúc bạn vo tình Like một Fanpage ở một thời điểm nào đó, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại bạn thấy các fanpage đó không còn nội dung phù hợp mà bạn muốn xem nữa, bạn muốn dọn dẹp bớt các Fanpage để các thông tin hiển thị trên Facebook sẽ phù hợp với bạn hơn.

1️⃣ Cách bỏ theo dõi hàng loạt trang Facebook bằng tiện ích trên Google Chrome ✔️

Tuy nhiên, nếu thực hiện hàng chục đến hàng trăm các Fanpage cùng lúc bằng thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian. Do vậy, trong trường hợp này, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp từ một tiện ích trên Google Chrome Extension để dễ dàng bỏ theo dõi hàng loạt các trang Facebook đấy!

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trang Facebook bằng Extension

Bước 1: Bạn cần cài đặt và tải tiện ích mang tên L.O.C trên Google Extension  TẠI ĐÂY  > nhấn nút  Thêm vào Chrome > Add Extension.

 Cách bỏ theo dõi hàng loạt trang Facebook bằng tiện ích trên Google Chrome 
 Tải tiện ích mang tên L.O.C trên Google Extension

Bước 2: Vào trang Facebook của bạn bằng trình duyệt  Google Chrome  > nhấn chọn vào biểu tượng tiện ích vừa tải về trên thanh công cụ.

 Cách bỏ theo dõi hàng loạt trang Facebook bằng tiện ích trên Google Chrome 
Vào trang Facebook của bạn bằng trình duyệt Google Chrome

Bước 3: Tiện ích sẽ tự động mở thêm 1 tab mới. Tại đây, bạn bấm vào mục  Tools > chọn Page Scanner > nhấn nút Search .

 Cách bỏ theo dõi hàng loạt trang Facebook bằng tiện ích trên Google Chrome 

Bước 4: Sau chút thời gian để chạy chương trình, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ danh sách các trang đã thích từ trước đến nay.

Bạn hãy tích vào các ô vuông tại các trang mình muốn bỏ theo dõi hoặc vào ô ở đầu trang để chọn toàn bộ các trang đều được >   nhấn nút Unlike > chọn Yes, unlike them  để xác nhận.

 Cách bỏ theo dõi hàng loạt trang Facebook bằng tiện ích trên Google Chrome 

Tạm kết

Dưới dạng trình bày bằng sanh sách thông qua tiện ích mở rộng này, bạn sẽ dễ dàng xem lại, kiểm soát và bỏ theo dõi trang Facebook mà mình đã thích chỉ với vài thao tác đơn giản. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức đấy. Chúc bạn thực hiện thành công!

Link gốc

unlike fanpage, unlike hàng loạt fanpage, unlike Facebook

Nội dung ✔️ Cách bỏ theo dõi hàng loạt trang Facebook bằng tiện ích trên Google Chrome được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--