cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách cải thiện tính năng Parental Lock cho Apple Watch

Website truongthinh.info có bài Cách cải thiện tính năng Parental Lock cho Apple WatchNếu Apple Watch của bạn trở thành một món đồ hấp dẫn đối với trẻ nhỏ và bạn lo lắng chúng sẽ vô tình gửi tin nhắn, làm rối cài đặt thông báo hoặc gây ra điều gì tệ hơn, thì đây là một mẹo nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng.

Bất cứ ai chăm nom trẻ nhỏ đều đã biết một màn hình phát sáng hấp dẫn như làm sao đối với em bé hoặc trẻ mới biết đi, đặc biệt khi đấy là một màn hình cảm ứng tương tác gắn liền với cổ tay bạn.

Nếu Apple Watch của bạn trở thành một món đồ lôi cuốn đối với trẻ con và bạn lo lắng chúng sẽ vô tình gửi tin nhắn, làm rối cài đặt thông báo hoặc gây ra điều gì tệ hơn, thì này là một mẹo nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng.

Chỉ mất một giây để thi hành và nếu may mắn, nó sẽ khiến chiếc smartwatch của bạn bớt thú vị hơn một ít cho tới khi trẻ đủ lớn để tìm ra cách đảo ngược những gì bạn đã thực hiện.

1. Mở Control Center trên ‌‌Apple Watch‌‌: Vuốt lên trên mặt đồng hồ hoặc khi ở trong ứng dụng, nhấn cạnh dưới của màn hình rồi kéo Control Center lên.

2. Nhấn vào tượng trưng Water Lock (trông giống như một giọt nước).

Nhấn vào biểu tượng Water Lock
Nhấn vào biểu tượng Water Lock

Ở đây, bạn ứng biến linh hoạt bằng phương pháp sử dụng tính năng Water Lock , được dùng khi bạn đang bơi. Tính năng này khóa màn hình để bạn có thể bơi mà không vô tính kích hoạt đồng hồ. Nhưng nó cũng hoạt động tuyệt vời như 1 công cụ Parental Lock, chính vì đồng hồ của bạn sẽ không phản hồi với những thao tác nhấn, miễn là Water Lock được kích hoạt.

Tắt tính năng này cũng khá dễ dàng, nếu bạn biết cách. Đơn giản chỉ cần xoay Digital Crown (nút điều khiển kế bên đồng hồ). Bạn sẽ thấy một hình ảnh động trên màn hình cho biết loa đang được làm sạch nước sau khi “bơi”. Tiếp tục xoay cho đến khi bạn nghe thấy tiếng bíp tăng lên và màn hình cảm ứng ‌Apple Watch‌ sẽ trở lại trạng thái phản hồi bình thường.

Tắt Water Lock cũng rất dễ dàng
Tắt Water Lock cũng không cầu kỳ

Nếu con nhỏ của bạn đã chán và đang ngủ say, hãy tắt tính năng Water Lock.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Apple Watch, Parental Lock, cải thiện Parental Lock, cách cải thiện Parental Lock cho Apple Watch

Bài viết Cách cải thiện tính năng Parental Lock cho Apple Watch được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.