Trường Thịnh Group 2022

Cách chụp ảnh trên TikTok, chụp hình bằng app TikTok cực đơn giản

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Cách chụp ảnh trên TikTok, chụp hình bằng app TikTok cực đơn giản Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chụp ảnh trên TikTok, chụp hình bằng app TikTok cực đơn giản nhất bạn nhé.

1️⃣ Cách chụp ảnh trên TikTok, chụp hình bằng app TikTok cực đơn giản ✔️

TikTok đang là một trong số mạng xã hội được nhiều người dùng yêu thích nhất hiện nay. Bên cạnh những dùng thử video thú vị thì phần mềm này còn cung cấp nhiều hiệu ứng, bộ lọc, sticker khá thú vị… rất hữu ích cho chuyện “sống ảo” của bạn. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chụp hình trên TikTok , chụp ảnh bằng app TikTok cực đơn giản nhất bạn nhé.

> > > Xem thêm:

  • Cách tải video TikTok, lưu video TikTok về máy tính, điện thoại
  • Điều kiện livestream TikTok là gì? Cách livestream trên TikTok dễ dàng nhất 
  • Cách tải, lưu video trên TikTok khi mà không có nút lưu đơn giản
  • Cách lưu video trên TikTok về máy mà không có dính ID, logo
  • Cách tải TikTok trên máy tính PC, laptop, điện thoại dễ nhất

Chụp ảnh bằng TikTok có được không?

Mặc dù ứng dụng này sẽ không hề hiển thị nút chụp ảnh, thế nhưng bạn vẫn cũng có thể tạo được các bức hình ấn tượng với nó đấy. Còn cách chụp như làm sao thì mời bạn theo dấu các bước ở bên dưới nhé.

Cách chụp hình trên TikTok, chụp ảnh bằng app TikTok cực dễ dàng

Dưới này là các bước để lấy được ảnh chụp sử dụng hiệu ứng trên TikTok:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào phần mềm TikTok, sau đó bạn nhấn chọn biểu tượng dấu cộng để quay video mới rồi chọn Filter mà bạn mến mộ để quay. Sau khi quay xong video, bạn đăng tải nhưng chọn quyền riêng tư Chỉ mình tôi.

                          Cách chụp ảnh trên TikTok, chụp hình bằng app TikTok cực đơn giản

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn mục Hồ sơ  rồi bấm vào biểu trưng ổ khóa để xem lại video vừa tải lên. Sau đó, bạn nhấn vào tượng trưng dấu 3 chấm và chọn Live Photo.

                          Cách chụp ảnh trên TikTok, chụp hình bằng app TikTok cực đơn giản

Bước 3: Tiếp đến, bạn vào mục Thư viện để kiểm tra sau đó nhấn giữ đoạn video đến khúc cần đọng lại rồi bấm Chụp màn hình . Lúc này hệ thống sẽ tự động đọng lại hình ảnh bạn đã chụp trên TikTok. Nếu ảnh mờ bạn có thể sử dụng app Remini để chỉnh rõ hơn nhé.

                          Cách chụp ảnh trên TikTok, chụp hình bằng app TikTok cực đơn giản

  • Cách làm hộp quà trên Messenger nhắn tin tặng người yêu, bạn bè
  • Cách ghép nhạc vào story trên Facebook, Instagram
  • Cách tải, dùng app ghép mặt vào video FacePlay miễn phí

Trên đây là cách chụp hình trên TikTok, chụp ảnh bằng app TikTok cực dễ dàng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu chuẩn bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website Web hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

cách chụp ảnh trên tiktok,cách chụp hình trên tiktok,chụp ảnh bằng tiktok,cách chụp ảnh bằng tiktok,cách chụp hình bằng tiktok,cách chụp ảnh bằng app tiktok,cách chụp ảnh bằng app tik tok,cách chụp ảnh ở tiktok,tik tok chụp ảnh

Nội dung ✔️ Cách chụp ảnh trên TikTok, chụp hình bằng app TikTok cực đơn giản được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--