cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách đổi hình nền cho màn hình Sidecar trên iPad

Website truongthinh.info có bài Cách đổi hình nền cho màn hình Sidecar trên iPadHình nền màn hình Sidecar có thể thay đổi mà không làm ảnh hưởng tới màn hình trên máy Mac, không đồng bộ hình nền.

Trên macOS Catalina và iPadOS hỗ trợ tính năng mới Sidecar, biến iPad thành màn hình thứ hai cho MacBook rất đơn giản. Chúng ta sẽ kết nối iPad với máy Mac bằng dây cáp nối hoặc không dây, phản chiếu mọi nội dung từ máy Mac lên iPad. Mặc dù vậy khi chúng ta thay đổi hình nền trên máy Mac thì sẽ không đồng bộ lên màn hình iPad khi bật tính năng Sidecar. Khi đó hình nền của iPad vẫn được không thay đổi mà không bị thay đổi. Nếu vậy người sử dụng có thể thay đổi màn hình Sidecar mà không làm ảnh hưởng tới màn hình máy Mac. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn độc giả cách đổi hình nền Sidecar.

Hướng dẫn đổi hình nền Sidecar

Bước 1:

Trước hết bạn cần kích hoạt Sidecar trên iPad . Kết nối iPad với máy Mac qua dây cáp hoặc qua WiFi. Hai thiết bị này đều phải đăng nhập và một tài khoản Apple, đều phải bật kết nối Bluetooth. Tại System Preferences chúng ta hãy chọn Sidecar . Trong mục Select Device tại Connect to nhấn tiếp vào chọn iPad để kết nối.

Bật Sidecar

Bước 2:

Khi đã kết nối thành công và Sidecar đang chạy, người sử dụng nhấn tiếp vào System Preferences rồi nhấn vào Desktop & Screen Saver .

Tùy chỉnh màn hình kết nối

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới người sử dụng nhấn tiếp vào Secondary Desktop và hiện ra màn hình Sidecar với nhiều tùy chọn hình nền khác nhau. Chúng ta chỉ cần nhấn vào hình nền mới muốn thay đổi là được. Hình nền đã cài đặt được giữ nguyên khi chúng ta mở và dừng những phiên làm việc trên Mac/iPad.

Chọn hình nền mới

Xem thêm:

  • Cách tăng độ tương phản trên màn hình Mac
  • Cách điều tiết độ sáng màn hình từ Terminal trong macOS

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, bật Sidecar trên macos, cách kết nối ipad với macos, kết nối macos với ipad, đổi hình nền Sidecar trên ipad, cách đổi hình nền Sidecar trên ipad, kích hoạt Sidecar macos

Bài viết Cách đổi hình nền cho màn hình Sidecar trên iPad được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.