cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách Fake IP Indonesia

Có biết bao các để Fake IP trên máy tính giúp bạn truy cập vào những website bị chặn, bị cấm và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn phương pháp để Fake IP Indonesia dễ dàng dễ dàng, giúp truy cập vào những dịch vụ của indonesia một cách dễ nhất.

=>Xem trực diện U23 Việt Nam và U23 Nepal 16/8

Fake IP Indonesia thực thụ không hề khó nhưng cái vấn đề làm người dùng đau đầu tại đây là làm làm sao để kiếm được một dịch vụ, phần mềm hay công cụ có thể Fake IP Indonesia an toàn và hữu hiệu nhất. Bởi lẽ hiện nay có biết bao phần mềm, công cụ có thể Fake IP Indonesia nhưng chưa chắc nó đã an toàn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho người dùng.

cach fake ip indonesia

Để có thể Fake IP Indonesia an toàn và hữu hiệu nhất các bạn có thể tìm cá Proxy có sẵn trên mạng áp dụng cho khu vực Indonesia, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trong số địa điểm kiếm Proxy tốt nhất hiện nay để tạo ra thể giúp bạn Fake IP Indonesia hay nhiều quốc gia khác.

Hướng dẫn Fake IP Indonesia

Bước 1: Để có thể Fake IP Indonesia đầu tiên bạn truy cập vào địa chi TẠI ĐÂY, sau đó tiến hành lựa chọn quốc gia là Indonesia.

cach fake ip indonesia 2

Bước 2: Ngay tức thì một loạt bản kê proxy IP của Indonesia hiện ra, bây giờ bạn chỉ cần ghi nhớ 2 tin tức là Proxy IP Proxy Port mà thôi. Nhưng hãy lưu ý cả phần Proxy Speed vì nó đại diện cho tốc độ của bạn khi dùng proxy IP đó.

Bước 3: Ở đây chúng tôi sử dụng trình duyệt Firefox nên nếu bạn đang sử dụng trình duyệt này còn có thể xem chỉ dẫn luôn tại đây. Còn với các trình duyệt khác bạn có thể tham khảo liên kết phần cuối bài. Trước tiên là vào phần Options trên trình duyệt này.

Bước 4: Sau đó kéo xuống dưới cùng và lựa chọn Settings trong phần Network Proxy.

Bước 5: Trong này bạn chỉ cần tích vào Manual proxy configuration và thay thế HTTP Proxy bằng Proxy IP đã lấy phía trên và tương tự Port thì điền Proxy Port vào.

Bước 6: Sau khi Fake IP Indonesia xong hãy vào thử một dịch vụ nào đó như whatismyadress chẳng hạn, tại đây khi chúng tôi kiểm tra dễ dàng thấy ISP của bạn đã được chuyển sang một nhà mạng ở Indonesia, việc Fake IP Indonesia đã thành đạt.

Bước 7: Còn nếu bạn mong muốn hủy bỏ Fake IP Indonesia và quay trở lại bình thường thì chỉ cần vào lại các bước trên rồi chọn No Proxy.

Kiểm tra lại sẽ thấy mình ở Hà Nội với đơn vị nhà mạng quen thuộc với bạn.

https://truongthinh.info/cach-fake-ip-indonesia-33510n/
Trên đây là chỉ dẫn cách Fake IP Indonesia, giúp bạn có thể đổi ip Indonesia một cách mau chóng với cách thức thực hiện dễ dàng, vẫn còn biết bao cách khác giúp bạn Fake IP Indonesia vì vậy hãy ghi nhớ luôn luôn tham khảo các bài viết trên Truongthinh.info. Và nếu mà bạn mong muốn Fake IP Indonesia trên các trình duyệt khác có thể tham khảo thêm tại đây cách fake ip Việt Nam, trong bài viết Fake ip Việt Nam có biết bao tương đồng với Fake IP Indonesia và trên hết là nó áp dụng cho mọi loại trình duyệt.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group