cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách gọi video nhóm chat Zalo PC

Website truongthinh.info có bài Cách gọi video nhóm chat Zalo PCGọi video nhóm Zalo PC là tính năng mới trong bản Zalo PC khi chúng ta nâng cấp phiên bản, hỗ trợ gọi nhóm video Zalo tối đa 4 người.

Gọi video nhóm chat Zalo PC là tính năng mới mà Zalo đang thử nghiệm, giúp người dùng đơn giản trao đổi thông tin với những người khác hơn. Theo đó những nhóm chat Zalo có nhiều nhất 4 người sẽ được cung cấp tính năng gọi video nhóm này. Đây được nghĩ là sự thay đổi lớn với bản Zalo trên PC, khi mà trước đây các tính năng mới hầu như được áp dụng trên phần mềm Zalo trước tiên. Tính năng gọi video nhóm này chỉ mới được thử nghiệm trên Zalo máy tính, còn bản Zalo trên điện thoại sẽ thật cần chờ trong thời gian tới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách gọi điện video cho nhóm chat Zalo PC.

Hướng dẫn gọi video call nhóm trên Zalo PC

Bước 1:

Chúng ta đăng nhập Zalo rồi mở nhóm chat Zalo để gọi video, hoặc tạo nhóm chat Zalo để chuyện trò với bạn bè. Tại giao diện nhóm chat bạn nhấn vào biểu tượng video beta như dưới đây để thực hành cuộc gọi trên Zalo nhóm chat.

Biểu tượng gọi video

Bước 2:

Tiếp đến hiển thị giao diện các thành viên trong group chat Zalo. Chúng ta cần tích chọn nhiều nhất 4 người trong nhóm để thực hiện cuộc gọi, nhấn Gọi nhóm để tiến hành.

Chọn thành viên

Bước 3:

Ngay sau đó chúng ta sẽ thấy hiển thị màn hình chờ các thành viên trong nhóm nhận cuộc gọi. Giao diện màn hình video gọi nhóm sẽ được 2 chế độ là Hội nghị và Lưới . Nếu chọn Hội nghị thì chỉ hiện 1 màn hình to ở chính giữa, và cạnh cần là màn hình thu nhỏ của thành viên khác để chúng ta chọn.

Từng màn hình nhỏ có tùy chọn Tắt tiếng.

Bạn có thể tắt webcam, tắt tiếng, phóng to se khít màn hình video, hoặc nhấn dấu cộng để thu nhỏ màn hình gọi và hiển thị giao diện chọn thêm thành viên nhóm chat để gọi.

Màn hình hội nghị

Nếu chọn chế độ Lưới thì màn hình của những người nhận cuộc gọi sẽ hiển thị như dưới đây.

Chế độ lưới

Bước 4:

Nhấn vào tượng trưng bánh răng cưa như hình để mở giao diện thiết lập âm thanh hoặc camera khi gọi video nhóm chat Zalo.

Thiết lập chế độ gọi

Tại đây người sử dụng có thể điều tiết lại theo đòi hỏi sử dụng của mình.

Chỉnh âm thanh, webcam

Xem thêm:

  • Cách phân loại hội thoại chat trên Zalo PC
  • Hướng dẫn cách tham dự phòng chat trên Zalo

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, nhóm chat zalo, tạo nhóm chat zalo, gọi video nhóm chat zalo, gọi video nhóm chat zalo pc, cách gọi video nhóm chat zalo, gọi video zalo, cách gọi video zalo pc, gọi video zalo trên pc, video call nhóm chat zalo

Bài viết Cách gọi video nhóm chat Zalo PC được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.