Cách phòng dịch corona qua ứng dụng Sức khỏe Việt Nam

Website truongthinh.info có bài Cách phòng dịch corona qua ứng dụng Sức khỏe Việt NamỨng dụng Sức khỏe Việt Nam của Bộ Y Tế sẽ giúp người dân phòng tránh được dịch bệnh corona, chăm sóc sức khỏe để phòng ngừa dịch.

Trước diễn biến căng thẳng của loại bệnh dịch corona, mới đây Bộ Y Tế đã hợp tác với tập đoàn Viettel cho ra mắt phần mềm Sức khỏe Việt Nam, nhằm giúp người dân có thêm các kiến thức chăm sóc sức khỏe cũng giống phòng tránh được dịch bệnh hiện nay. Ứng dụng cũng giúp người dân tìm kiếm được cơ sở y tế gần nhất, đăng ký thăm khám khi có các triệu chứng thất thường như sốt, ho,… Toàn bộ các hướng dẫn hay cách thức tách biệt cũng đã được nêu rõ trong phần mềm Sức khỏe Việt Nam. Hãy cùng Quản trị mạng nâng lên nhận thức phòng ngừa virus corona qua ứng dụng Sức khỏe Việt Nam trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn phòng tránh virus corona

Bước 1:

Chúng ta tải phần mềm Sức khỏe Việt Nam theo link dưới đây.

  • Tải Sức khỏe Việt Nam Android

Ngay khi mở ứng dụng bạn sẽ nhìn thấy những thông báo mới nhất về bệnh dịch viêm hệ hô hấp cấp. Bên dưới là 4 mục nội dung lớn gồm Đánh giá nguy cơ, Bảo vệ bản thân, Báo cáo liên hệ và Cập nhật tình hình.

Nếu bạn mong muốn được theo dấu kỹ hơn thì nên đăng ký tài khoản sử dụng , bằng cách nhấn biểu trưng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Đăng ký . Tiếp đó điền đầy đặn thông tin được yêu cầu.

Giao diện ứng dụng
Tạo tài khoản
Đăng ký thông tin

Bước 2:

Ở từng mục nội dung khác đều có các tin tức khác nhau. Với Bảo vệ bản thân bạn sẽ có những khuyến nghị từ Bộ Y Tế, và cũng đều có thể biết nhiều tin tức khi bấm vào Hỏi đáp về virus Corona mới . Lúc này có đầy đặn các câu hỏi liên quan tới corona để bạn nắm rõ hơn.

Thông tin bảo vệ bản thân
Câu hỏi về corona

Bước 3:

Phần Cập nhật tình hình cho bạn biết số ca truyền nhiễm trên toàn cầu và ở tại Việt Nam, số ca tử vong và bình phục. Người dân có thể tra cứu cơ sở y tế mới đây nhất thu nhận những trường hợp bị nghi nhiễm corona bằng phương pháp nhấn vào tượng trưng bản đồ ở bên dưới.

Cập nhật tình hình
Cơ sở y tế gần nhất

Ứng dụng Sức khỏe Việt Nam sẽ đem ra những tin tức chính thức, mới nhất về tình hình bệnh dịch corona ngày nay cũng như những cách phòng ngừa bệnh dựa trên WHO, Bộ Y Tế khuyến cáo tới người dân.

Xem thêm:

  • Cách theo dõi tin tức dịch bệnh Corona qua Zalo
  • Plague Inc Evolved: Cách chơi game giả lập dịch bệnh Corona

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Sức khỏe Việt Nam, phòng tránh virus corona, Sức khỏe Việt Nam bộ y tế, ứng dụng phòng corona, cách phòng tránh virus corona, cách dùng Sức khỏe Việt Nam, ứng dụng sức khỏe, theo dõi virus corona

Bài viết Cách phòng dịch corona qua ứng dụng Sức khỏe Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.