cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách reset mật khẩu Notes trên iPhone/iPad, Mac

Website truongthinh.info có bài Cách reset mật khẩu Notes trên iPhone/iPad, MacMật khẩu ứng dụng Notes giúp chúng ta bảo mật các ghi chú để tránh người khác xem trái phép. Vậy nếu mất mật khẩu Notes thì làm thế nào?

Ứng dụng Notes trên iPhone/iPad, Mac cho phép người sử dụng đặt mật khẩu để bảo mật nội dung chú giải bên trong. Mật khẩu Notes trên iOS tận gốc cách ly với mật khẩu thiết bị và tách biệt với tài khoản iCloud. Vậy nếu bạn quên mật khẩu ứng dụng Notes thì làm ra sao? Rất may chúng ta cũng có thể reset lại mật khẩu ứng dụng Notes để tạo mật khẩu mới. Tuy nhiên người dùng cần lưu ý khi reset lại mật khẩu Notes thì bạn không thể mở những phần mềm cũ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả cách reset mật khẩu Notes trên iPhone, Mac.

1. Cách reset password Notes trên iPhone/iPad

Bạn truy cập vào Cài đặt trên thiết bị rồi nhấn vào mục Ghi chú để thay đổi thiết lập. Trong giao diện tiếp theo bạn bấm vào mục Mật khẩu . Cuộn xuống dưới màn hình chọn Đặt lại mật khẩu .

Ghi chú
Mật khẩu ghi chú
Đặt lại mật khẩu

Người dùng được yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản Apple ID để cũng đều có thể thi hành tiếp thao tác. Sau đó nhấn Đặt lại mật khẩu rồi nhập mật khẩu mới là xong.

Mật khẩu Apple ID
Chọn reset mật khẩu
Nhập pass mới

2. Hướng dẫn reset mật khẩu Notes trên Mac

Chúng ta mở phần mềm chú thích trên Mac rồi nhấn vào tùy chọn Notes trên thanh menu và chọn tiếp Preferences trong bản kê hiển thị.

Thay đổi ứng dụng

Một giao diện mới hiển thị, tại Locked Notes người dùng chọn nơi lưu các chú giải muốn đặt lại mật khẩu rồi nhấn Reset Password.

Chọn nơi lưu ghi chú

Tiếp tục nhấn Reset Password xác nhận muốn đặt lại mật khẩu để thực hành việc đổi lại mật khẩu ứng dụng ghi chú. Chúng ta cũng đã được đòi hỏi nhập mật khẩu của Apple ID .

Mật khẩu Apple ID

Sau lúc nhập Apple ID xong nhấn tiếp Reset Password. Một giao diện mới hiển thị để nhập mật khẩu mới cho ứng dụng Notes , nhấn Set Password để cài mật khẩu mới.

Tạo mật khẩu mới

Xem thêm:

  • Cách dùng ứng dụng ghi chú Secure Notes – Note pad Android
  • Cách đặt mật khẩu cho notebook trong Microsoft OneNote

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, cai mật khẩu Notes ios, cách cài mật khẩu Notes ios, reset mật khẩu Notes iphone, reset password Notes trên mac, đổi mật khẩu Notes iphone, thay mật khẩu Notes trên mac, reset mật khẩu Notes mac

Bài viết Cách reset mật khẩu Notes trên iPhone/iPad, Mac được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.