cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách sử dụng FaceTime với địa chỉ email thay vì số điện thoại

Website truongthinh.info có bài Cách sử dụng FaceTime với địa chỉ email thay vì số điện thoạiKhi có tài khoản FaceTime, trong một số trường hợp nhất định, bạn có thể không muốn số điện thoại được đăng ký với nó. Apple đã cho phép bạn xóa số điện thoại khỏi tài khoản FaceTime của mình và sử dụng địa chỉ email thay thế.

Khi có tài khoản FaceTime, trong 1 số trường hợp nhất định, bạn có thể không muốn số điện thoại được đăng ký với nó. Ví dụ, bạn cũng đều có thể không thích số dùn khi làm việc trên iPhone đổ chuông trên iPad của mình.

May mắn thay, Apple đã cho phép bạn xóa số điện thoại khỏi tài khoản FaceTime của mình và sử dụng địa chỉ email thay thế. Các bước sau đây sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng FaceTime với địa điểm email thay vì số điện thoại.

1. Khởi chạy phần mềm Settings trên ‌iPhone‌ hoặc ‌iPad‌.

2. Cuộn xuống và nhấn FaceTime.

3. Nếu bạn chưa đăng nhập vào FaceTime bằng Apple ID của mình, hãy nhấn Use your ‌Apple ID‌ for FaceTime , sau đó nhấn Sign In hoặc Use Other ‌Apple ID‌ và nhập thông tin đăng nhập bạn mong muốn sử dụng.

4. Nhấn vào dấu kiểm bên trái của bất kỳ số nào bạn không muốn liên kết với FaceTime nữa.

5. Sau đó, hãy nhấn vào địa chỉ email mà bạn muốn sử dụng với FaceTime.

Nhấn vào địa chỉ email mà bạn mong muốn sử dụng với FaceTime

Để kích hoạt lại bất kỳ số hoặc địa điểm email nào, chỉ cần nhấn vào số hoặc địa chỉ đó để thêm dấu kiểm. Lưu ý rằng nếu một số bị tô xám trong danh sách, thì này là số điện thoại bạn đang sử dụng và không thể hủy liên kết khỏi FaceTime trên thiết bị này, nếu không đổi thẻ SIM.

Xem thêm:

  • Cách thay đổi ID người gọi FaceTime trên iPhone và iPad
  • Cách gọi nhóm trên FaceTime iPhone, iPad và Mac
  • Cách bật, tắt chụp hình lúc gọi FaceTime trên iPhone/iPad và Mac
  • Cách sử dụng Animoji và Memoji trong FaceTime trên iPhone

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, FaceTime, sử dụng FaceTime, dùng FaceTime, cách dùng FaceTime, dùng FaceTime với địa chỉ email, dùng FaceTime không cần số điện thoại

Bài viết Cách sử dụng FaceTime với địa chỉ email thay vì số điện thoại được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.