cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách tách nhạc lấy lời bài hát bằng Acapella Extractor

Website truongthinh.info có bài Cách tách nhạc lấy lời bài hát bằng Acapella ExtractorCông cụ Acapella Extractor sẽ loại bỏ âm thanh trong bài hát và chỉ để lại giọng hát mà thôi.

Để tách lời bài hát khỏi nhạc, chúng ta có biết bao công cụ xử lý âm thanh bổ trợ như Audacity, Pro Tools,… để hát karaoke trên máy tính. Vậy nếu muốn tách để chỉ lấy lời bài hát thì là như nào? Acapella Extractor là trang web trực tuyến giúp bạn loại bỏ âm thanh trong bài hát và chỉ giữ lại lời bài hát mà thôi. Người dùng chỉ cần tải bài hát lên trang chủ của Acapella Extractor và chờ công cụ xử lý để tải xuống lời bài hát là xong. Chúng ta không càng phải chỉnh sửa bất cứ nội dung nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tách nhạc lấy lời bài hát trên Acapella Extractor.

Hướng dẫn tách lời nhạc trên Acapella Extractor

Bước 1:

Người dùng truy cập vào trang chủ của Acapella Extractor theo link dưới đây. Tại giao diện của trang web bạn bạn kéo và thả bài hát muốn tách lời bài hát và nhạc, hoặc bấm vào ô xanh để tải bài hát từ máy tính lên. Acapella Extractor bổ trợ tệp âm thanh thuộc định hình. mp3 và. wav với dung lượng nhiều nhất 80 MB.

  https://www.acapella-extractor.com/  

Tải bài hát

Bước 2:

Sau khi tải xong bài chờ trang web tiến hành giải quyết âm thanh trong bài hát, loại bỏ âm thanh và chỉ giữ lại lời bài hát. Thời gian giải quyết sẽ phụ thuộc vào bài hát có lượng lời nhạc nhiều hay không. Trong suốt công đoạn giải quyết bạn chưa được tắt trang web.

Xử lý âm thanh

Bước 3:

Khi giải quyết thành công chúng ta sẽ thấy tùy chọn để tải file xuống, nhấn Download the acapella . Nhìn chung thì Acapella Extractor tách nhạc khỏi bài hát nhanh, khá tốt, tất nhiên chưa thể bằng những ứng dụng xử lý âm thanh chuyên nghiệp.

Tải file hoàn chỉnh

Xem thêm:

  • 5 cách đơn giản tách âm thanh từ video
  • Cách cắt MP3 online bằng MP3 Splitter & Joiner

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Acapella Extractor, tách nhạc khỏi bài hát, phần mềm tách nhạc lấy beat, công cụt tách lời lấy beat, cách lấy beat nhạc, cách tách nhạc lấy lời, công cụ lấy lời bài hát, tách nhạc lấy lời, hát karaoke trên máy tính

Bài viết Cách tách nhạc lấy lời bài hát bằng Acapella Extractor được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.