Cách tạo ghi chú trong Viber

Website truongthinh.info có bài Cách tạo ghi chú trong ViberTính năng ghi chú trong Viber giúp chúng ta tạo danh sách công việc hoặc sao lưu tin nhắn vào ghi chú.

Viber đã cập nhật tính năng ghi chú để bạn có thêm tùy chọn viết bản kê nội dung như một phần mềm chú giải thông thường. Tính năng này được sử dụng dưới dạng một cuộc trò chuyện, gửi tin nhắn trên Viber, luôn hiển thị trong bản kê nhắn tin để bạn ghim lên đầu nếu muốn. Bên cạnh đó tính năng ghi chú này còn hỗ trợ chuyển tiếp lời nhắn bất kỳ để lưu lại. Hiện tại tính năng Ghi chú này đã có trên PC lẫn điện thoại với cách thực hành như nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách dùng tính năng Ghi chú trên Viber.

Video hướng dẫn tạo chú thích trên Viber

Hướng dẫn dùng chú thích trên Viber

Bước 1:

Như đã nói tính năng chú thích hiển thị như một cuộc trò chuyện nên ngay cả mở bản kê nhắn tin bạn sẽ nhìn thấy đối thoại Ghi chú của tôi. Hoặc bạn có thể bấm vào biểu trưng 3 chấm Thêm để vào giao diện tùy chọn của Viber. Sau đó bấm vào Ghi chú của tôi để sử dụng.

Tính năng ghi chú Viber
Mở mục Ghi chú

Bước 2:

Trong giao diện này bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ các tùy chọn sử dụng cho tính năng ghi chú. Trước hết chúng ta nhập list nội dung như khi làm việc với ứng dụng chú thích và nhấn nút Send.

Khi đó công việc hiển thị với tích tròn bên cạnh để bạn đánh dấu nếu đã thực hành xong. Những nội dung chú giải đều cũng có thể có thể thay đổi, chỉnh sửa lại như với tin nhắn bằng phương pháp nhấn và giữ vào nội dung.

Nhập list công việc
Công việc đã hoàn thành
Tùy chọn ghi chú

Bước 3:

Tiếp đến để lưu lời nhắn vào phần Ghi chú , tại tin nhắn muốn lưu nhấn và giữ vào lời nhắn và chọn Chuyển tiếp , hoặc hình ảnh thì nhấn vào tượng trưng mũi tên bên cạnh. Chuyển tới giao diện Chuyển tiếp đến nhấn vào Ghi chú của tôi là được. Khi đó trong phần ghi chú bạn sẽ nhìn thấy tin nhắn vừa mới chuyển tiếp đó.

Chuyển tiếp tin nhắn
Chọn chuyển tiếp vào Ghi chú
Hiện tin đã chuyển tiếp

Bước 4:

Ngoài tính năng trên thì bạn cũng có thể có thể thay đổi lại tên cho mục ghi chú này. Trong giao diện Ghi chú của tôi nhấn vào tên Ghi chú của tôi rồi chọn đổi tên và nhập tên mới .

Nếu thích thì bạn cũng có thể đổi hình nền chat Viber cho mục Ghi chú này. Để mục chú thích luôn hiển thị lên đầu thì chọn tính năng Ghim là được.

Đổi tên mục Ghi chú
Thay đổi hình nền
Ghim ghi chú lên đầu

Có thể thấy mặc dầu được Viber phát triển là một tính năng ghi chú, nhưng bạn tận gốc có thể thi hành các thao tác như những cuộc nói chuyện khác.

Xem thêm:

  • Cách tạo bầu chọn trên Viber
  • Cách đặt mã khóa Viber trên máy tính
  • Cách chia sẻ màn hình gọi video trên Viber

Chúc các bạn thi hành thành công!

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, ghi chú trên viber, cách tạo ghi chú viber, cách tạo note trên viber, cách sao lưu tin nhắn viber, cách chuyển tiếp tin nhắn viber, sao lưu tin nhắn viber, chuyển tiếp tin nhắn viber

Bài viết Cách tạo ghi chú trong Viber được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.