cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách thay đổi thời gian trên Fitbit

Website truongthinh.info có bài Cách thay đổi thời gian trên FitbitCác đồng hồ thông minh hiện đại xuất hiện những vấn đề mới, khiến thời gian và ngày tháng trên vòng tay theo dõi sức khỏe Fitbit không đồng bộ hoặc thậm chí là hiển thị sai. Đây là cách khắc phục vấn đề này.

Fitbit nổi tiếng với chức năng theo dõi việc tập luyện thể chất, nhưng cũng cũng có thể có thể hoạt động như một đồng hồ, nhất là khi nói về các model smartwatch như Fitbit Alta và Fitbit Surge.

Tuy nhiên, các đồng hồ sáng dạ hiện đại xuất hiện những vấn đề mới, khiến thời gian và ngày tháng trên vòng tay theo dấu sức khỏe Fitbit không đồng bộ hoặc cho dù là hiển thị sai. Đây là cách khắc phục vấn đề này.

Lưu ý : Thông tin này áp dụng cho mọi thứ các model đồng hồ sáng dạ và vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Fitbit, kể cả Versa, Alta, Charge, Ionic, Inspire và Ace.

Thay đổi múi giờ trên vòng tay theo dấu sức khỏe Fitbit

Việc chuyển qua múi giờ khác cũng có thể có thể làm vòng tay theo dấu sức khỏe Fitbit của bạn bị nhầm lẫn. Tùy thuộc vào múi giờ bạn di chuyển, nó có thể khiến dữ liệu được ghi lại trong ngày hôm trước hoặc bỏ qua hoàn toàn suốt cả ngày.

Thay đổi múi giờ trên vòng tay theo dõi sức khỏe Fitbit

Nếu chỉ dự định ở một múi giờ khác trong 1 khoảng thời gian ngắn, bạn có thể buộc Fitbit của mình ở lại múi giờ ban đầu, bằng cách tắt tự động cập nhật múi giờ trong cài đặt phần mềm Fitbit.

Đây là cách vô hiệu hóa tự động cập nhật múi giờ.

1. Mở phần mềm Fitbit miễn phí trên điện thoại Windows, iOS, Android hoặc Windows 10.

2. Nhấp vào tượng trưng trông giống như một thẻ thành viên nhỏ hoặc một hình chữ nhật có hình tròn và 3 dòng bên trong (xem hình ở trên).

3. Cuộn xuống menu và nhấp vào Advanced Settings.

4. Nhấp vào Time Zone.

5. Phần cài đặt Time Zone sẽ hiển thị múi giờ hiện tại. Theo mặc định, nó được đặt để tự động thay đổi múi giờ bất kể lúc nào thiết bị được chuyển đến ở một địa điểm vực khác. Nhấn vào thanh trượt Auto để khóa múi giờ hiện tại. Từ giờ trở đi, bất cứ bạn đi đâu, Fitbit sẽ vẫn giữ nguyên múi giờ mới đầu cùng múi giờ.

Cách thay đổi thời gian trên thiết bị Fitbit

Tất cả những vòng đeo tay theo dấu sức khỏe Fitbit được lập trình để khớp với thời gian trên thiết bị mà chúng đồng bộ, như máy tính bảng, máy tính hoặc điện thoại thông minh. Để thay đổi thời gian trên vòng đeo tay theo dấu sức khỏe Fitbit, tất cả các gì bạn nên làm là thay đổi thời gian trên thiết bị mà bạn đồng bộ, sau đó thực hiện đồng bộ như bình thường thông qua ứng dụng Fitbit.

1. Để thay đổi thời gian trên thiết bị iOS như iPhone, iPad hoặc iPod Touch, hãy đi đến Settings > General > Date & Time .

2. Để thay đổi thời gian trên máy tính bảng hoặc điện thoại sáng dạ Android, hãy mở Settings > Date & Time .

3. Để thay đổi thời gian trên điện thoại Windows, hãy chuyển đến All settings > Time & language > Date and time .

4. Khi thời gian và ngày trên thiết bị đã được thay đổi thành những gì bạn muốn, hãy mở ứng dụng Fitbit và nhấp vào biểu tượng của vòng tay theo dấu sức khỏe Fitbit được kết nối. Buộc đồng bộ ngay lập tức bằng phương pháp bấm vào tượng trưng trông giống như hai mũi tên hình thành một vòng tròn.

Cách reset lại thời gian trên vòng tay theo dấu sức khỏe Fitbit

Nếu pin trên thiết bị Fitbit như Fitbit Charge 2 hoặc Fitbit Blaze còn ít, cài đặt thời gian và ngày trên đó có thể bị ảnh hưởng. Các cài đặt này còn có thể được reset lại rất đơn giản chỉ bằng phương pháp thi hành việc đồng bộ thông qua phương pháp trên.

Quá trình đồng bộ hóa cơ bản sẽ khắc phục hầu hết các sự cố lớn trên mọi thứ các thiết bị Fitbit.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Fitbit, đồng hồ Fitbit, thay đổi thời gian trên Fitbit, cách thay đổi thời gian trên Fitbit, thay đổi múi giờ trên Fitbit, reset giờ trên Fitbit, smartwatch, đồng hồ thông minh, vòng tay theo dõi sức khỏe Fitbit

Bài viết Cách thay đổi thời gian trên Fitbit được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.